Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, "baby Shark" sẽ thành Nam thứ 2?

Hoàng Linh Ngày 26/09/2021 11:23 AM (GMT+7)

Khán giả yêu thích Hương Vị Tình Thân mong ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) nhanh chóng được giải oan để Nam (Phương Oanh) tập trung mang bầu sinh con nhưng mong muốn đó dường như sẽ khó thành hiện thực.

Hương Vị Tình Thân đã đi về giai đoạn cuối nhưng ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chưa giải được án oan trong quá khứ đã lại trở thành nghi phạm của vụ án mới.  Đại diện truyền thông phim Hương Vị Tình Thân lại có một tiết lộ mới khiến fan phim không biết nên khóc hay nên cười.

Thành viên đoàn phim đăng tải hình ảnh ông Sinh đang nhìn xa xăm cùng dòng trạng thái: "Ông Sinh được thả rồi nhé. Công an xác nhận Long mới là... à mà thôi phải để xem cho có kịch tính." 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, amp;#34;baby Sharkamp;#34; sẽ thành Nam thứ 2? - 1

Bài đăng "gây sóng tạo gió" của thành viên đoàn phim.

Thuyết âm mưu: ông Sinh được thả, Long lại phải chịu án oan?

Cư dân mạng ngay lập tức náo loạn vì ông Sinh được thả là tin vui nhưng Công an xác nhận Long (Mạnh Trường) như thế nào vẫn là một điều bí ẩn. Khán giả ngay lập tức trổ tài biên kịch đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu để điền vào chỗ chấm ba chấm trong bài đăng của đại diện truyền thông phim Hương Vị Tình Thân. 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, amp;#34;baby Sharkamp;#34; sẽ thành Nam thứ 2? - 2

Ông Sinh thoát tội...

Có người đoán rằng: "Lần này đến lượt Long bị án oan 20 năm, phim chuyển sang phần 3 với nhân vật chính là con gái của Long và Nam hiện đang ở trong bụng mẹ."

Một thuyết âm mưu khác cũng kịch tính không kém: "Công an nghi ngờ cuộc gọi đòi nợ từ Long HF khiến cho ông Tín đột quỵ dẫn đến cái chết. Ông Sinh thấy vậy lại nhận tội để Long không bị ảnh hưởng. Xong công an điều tra thì cả ông Sinh và Long đều vô tội." 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, amp;#34;baby Sharkamp;#34; sẽ thành Nam thứ 2? - 3

... nhưng Long lại lao đao?

Một số khác thì bày tỏ mong muốn biên kịch sẽ sớm giải oan cho ông Sinh và cả bà Bích (NS Tú Oanh) khỏi vụ án giết người và trộm vàng oan trong quá khứ. Chỉ như vậy, Nam (Phương Oanh) và Long mới có thể tiếp tục cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào, hạnh phúc và sớm sinh "baby Shark". Cư dân này còn bày tỏ muốn thấy Nam ốm nghén rồi vò đầu bứt tai Long. 

Liệu phán đoán của cư dân mạng có đúng với diễn biến của phim hay biên kịch Hương Vị Tình Thân sẽ có những cú "lật xe" bất ngờ mà không ai có thể dự đoán trước được? 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, amp;#34;baby Sharkamp;#34; sẽ thành Nam thứ 2? - 4

Kết phim "Hương Vị Tình Thân" sẽ có những bất ngờ gì?

Phương Oanh bật khóc vì sắp phải chia tay đoàn phim, Mạnh Trường hé lộ cái kết 

Trong khi cư dân mạng đoán già đoán non về những tập cuối Hương Vị Tình Thân, đoàn phim cũng đang tất bật hoàn thành những cảnh quay cuối. Xuất hiện ở chương trình VTV Kết Nối, Phương Oanh bật khóc lưu luyến vì sắp phải chia tay đoàn phim. Cô chia sẻ: 

"Khi trở lại cuộc sống bình thường của Phương Oanh, Phương Oanh cũng không biết mình sẽ như thế nào, vì cũng chưa đến lúc đấy... Nhưng mà Oanh nghĩ là Oanh sẽ có rất nhiều hoài niệm, mà trong sự nghiệp của Phương Oanh sẽ không bao giờ quên." 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, amp;#34;baby Sharkamp;#34; sẽ thành Nam thứ 2? - 5

Còn nam diễn viên Mạnh Trường tiết lộ anh cảm thấy rất hạnh phúc trước tình cảm lớn của khán giả dành cho bộ phim Hương Vị Tình Thân. Anh nói thêm: "Chắc chắn là cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng, thỏa mãn. Cảm ơn khán giả đã luôn đồng hành cùng phim."

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh được thả nhưng Long lại bị oan, amp;#34;baby Sharkamp;#34; sẽ thành Nam thứ 2? - 6

Được biết, Hương Vị Tình Thân sẽ có hơn 130 tập và kết thúc vào khoảng cuối tháng 10. Biên kịch Trịnh Khánh Hà cho biết trong những tập tiếp theo, phim sẽ tập trung khai thác những bí ẩn trong quá khứ của ông Sinh nhiều hơn bản gốc. Nhân vật Nam trong bản gốc kết hôn sớm, trắc trở trước khi kết hôn ít hơn Nam của bản Việt. Hành trình cuối của phim chính là hành trình của tình thân, giúp Nam giải quyết những khúc mắc với bố đẻ. 

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-ong-sinh-duoc-tha-nhung-long-la...

Thy của Hương Vị Tình Thân: Bề ngoài mưu mô, thực chất lại là nàng dâu hào môn bất hạnh
Khán giả yêu thích Hương Vị Tình Thân tranh cãi nảy lửa trong việc Thy (Thu Quỳnh) đáng ghét hay đáng thương.

Hương vị tình thân

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân