Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố?

Minh Tuệ Ngày 25/09/2021 00:37 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42, không chỉ ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) mà cả Long (Mạnh Trường) cũng bị tình nghi liên quan tới cái chết của ông Tín.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42 khiến khán giả bàng hoàng khi ông Sinh còn chưa chứng minh được bản thân vô tội thì con rể - "Shark" Long (Mạnh Trường) cũng bị tình nghi liên quan tới cái chết của ông Tín. Liệu hai người đàn ông quan trọng nhất đời Nam (Phương Oanh) có thể thuận lợi vượt qua lần "tai bay vạ gió" này? 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 1

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 3

Ông Tín đang nợ một khoản tiền lớn nên thường bị bọn cho vay nặng lãi tìm tới đòi nợ. Đến thời điểm hiện tại, khán giả chưa biết rõ Long và ông Tín có quan hệ gì nhưng trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 41, Long đã gọi điện thoại cho người đàn ông này.

Vậy nên, việc anh bị công an mời lên làm việc vì bị tình nghi có liên quan tới cái chết của ông Tín cũng là điều nhiều cư dân mạng đã đoán trước. 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 4

Còn ông Sinh - bố vợ của Long - là nhân vật "số nhọ" nhất phim. Nhà ông Tín bị hỏng điều hòa nên trùng hợp gọi ông Sinh tới sửa, vốn dĩ, ông Sinh và ông Tín không quen biết nhau. Khi ông Sinh tới sửa đồ thì người giúp việc nhà ông Tín đang đi chợ, ông Sinh thấy cửa mở nên vào xem thử. Kết quả, ông Sinh thấy ông Tín nằm bất động trên nền nhà. 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 5

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 6

Khi phát hiện ra ông Tín đã chết, ông Sinh thay vì báo công an lại quyết định bỏ chạy vì sợ bị đổ oan. Nhưng khi ông Sinh vừa ra khỏi cửa lại chạm mặt đúng giúp việc nhà ông Tín. Sau đó, ông Sinh nhanh chóng bị công an bắt giữ vì là nghi phạm giết người.

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 7

Ông Sinh thú nhận với cơ quan điều tra nguyên nhân bỏ trốn là vì lo lắng quá khứ từng "dính chàm" sẽ khiến ông dễ bị nghi ngờ. Tuy nhiên, ông khẳng định mình không sát hại ông Tín.

Thời gian đầu mới ra tù, ông Sinh có tham gia vào hoạt động sai trái của băng đảng Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) nhưng đó là khoảng thời gian rất ngắn. Hiện tại, ông Sinh đã trở thành một công dân lao động bình thường, tuân thủ pháp luật. 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 8

Nhưng việc chứng minh ông Sinh không giết người sẽ trở nên khó khăn bởi ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã sai đàn em hành động để đổ tội cho ông Sinh. Tay sai của ông Tấn đã đột nhập vào nhà và để một số tiền lớn vào túi của ông Sinh. Phải chăng ông Tấn đang muốn vu cho ông Sinh tội giết người cướp của hay được người khác thuê giết người? 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 9

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 10

Dù cả ông Sinh và "Shark" Long đều đang bị kéo vào rắc rối trước cái chết của ông Tín nhưng fan của các nhân vật này lại không quá lo lắng. Bởi trước đó, hình ảnh Nam bật khóc cầm chặt tay ông Sinh đã được tiết lộ trong phần giới thiệu phim.

Điều này cho thấy, ông Sinh sẽ không phải ngồi tù vì ông có thể thoải mái gặp Nam. Cư dân mạng còn đoán rằng, đây là phân cảnh Nam bật khóc nhận lại bố đẻ sau khi ông Sinh được giải oan ở cả vụ án trong quá khứ và vụ án ông Tín chết gần đây. 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 11

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 12

Cảnh phim được cư dân mạng tin chắc là cuộc trùng phùng của bố con Nam sau khi được giải oan.

Không gặp nhiều rắc rối như ông Sinh và "Shark" Long nhưng Dũng (Sỹ Hưng) cũng đau đầu không kém. Cậu phát hiện ra bản thân đã yêu Diệp (Bích Ngọc) sau khi sỉ nhục cô. Ân hận vì hành động nông nổi của bản thân, Dũng kiên trì chạy theo dỗ dành và xin lỗi Diệp. Vì Diệp quá u mê Dũng nên cô cũng mở lòng lại với anh. 

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 13

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 14

Tuy nhiên, bà Bích (NS Tú Oanh) lại cương quyết không đồng ý cho Diệp và Dũng quen nhau. Bà Bích thậm chí còn xô thẳng Dũng xuống hồ. Biết mẹ vợ tương lai thích giàu có, mê tiền tài nên Dũng tự tin cầm một cọc tiền ra đặt vấn đề hẹn hò cùng Diệp với bà Bích. Khá bất ngờ, bà Bích lần này thấy tiền nhưng không bị mụ mị đầu óc. Bà còn cầm cọc tiền đánh Dũng rồi bắt Diệp về nhà. 

Liệu Dũng có thành công chinh phục được mẹ vợ tương lai? Anh có thể khiến bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và bà Bích bỏ xuống hết những xung đột để chúc phúc cho đôi trẻ?

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 15

Hương Vị Tình Thân: Lộ cảnh ông Sinh được giải oan, Nam rơi nước mắt nhận bố? - 16

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-lo-canh-ong-sinh-duoc-giai-oan-...

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại quay xe, nói không giăng bẫy em gái Nam
Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42 hé lộ cảnh Dũng - Diệp gặp lại nhau sau khi em gái Nam bị "đá" không thương tiếc.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân