Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!”

Băng Châu Ngày 17/07/2021 00:15 AM (GMT+7)

Long (Mạnh Trường) cho rằng dù yêu đương cũng không nhất thiết là phải cưới trong Hương Vị Tình Thân tập 64.

Hương Vị Tình Thân preview tập 64.

Hương Vị Tình Thân tập 64 xoay quanh những sóng gió bất ngờ ập đến với mối tình Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường). Tuy nhiên, thái độ của Long khi đối mặt với sự phản đối của gia đình khiến nhiều khán giả thất vọng, thậm chí còn muốn cặp đôi nhanh nhanh chóng chia tay. 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 1

Ban đầu, khi bà Xuân (NS Quách Thu Phương) phát hiện ra chuyện hẹn hò của con trai, Long đã mạnh mẽ yêu cầu mẹ không can thiệp vào chuyện của mình.

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) và ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cũng bắt bà Xuân không được tiếp tục bù lu bù loa khiến câu chuyện thêm rắc rối. Điều này khiến bà Xuân sợ rằng mẹ chồng và chồng sẽ đồng ý cho Nam về làm dâu họ Hoàng. 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 3

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi bà Dần - người rất yêu quý và thích đi chơi cùng Nam - lại phản đối chuyện tình yêu của Nam - Long gay gắt chẳng kém bà Xuân.

Bà Dần đã bảo bà Bích (NS Tú Oanh) cùng uống trà rồi dò hỏi chuyện yêu đương của Nam. Bà Bích cứ ngỡ đã có được một phiếu ủng hộ của bà Dần thì nghe được câu trả lời như sét đánh ngang tai: 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 4

"Chị Bích, sao chị có thể nghĩ chuyện hai đứa chúng nó đến với nhau là đúng nhỉ? Tôi quý nó nhưng không có nghĩa là tôi ủng hộ chuyện đấy." 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 5

Còn ông Khang thì hẹn Long cùng đi ăn để nói chuyện nghiêm túc với con trai cả. Ông đề cập thẳng vào vấn đề: "Chắc con biết bố muốn nói chuyện gì chứ? Hôn nhân là chuyện hệ trọng, là chuyện đại sự của cuộc đời. Đối với bố, nó còn quan trọng hơn cả việc phát triển công ty đấy. Bố thấy cái Nam và gia đình nhà nó cũng không phù hợp với gia đình nhà mình."

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 6

Long khẳng định với bố không hề đùa giỡn với tình cảm của Nam nhưng cả hai chỉ mới ở giai đoạn bắt đầu tìm hiểu. Anh cũng cho rằng:

"Bọn con bây giờ không giống như thời của bố mẹ đâu. Không nhất thiết yêu chỉ là yêu một người, mà có yêu đi chăng nữa ấy, thì cũng không nhất thiết là phải cưới." 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 7

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 8

Trong khi đó, bà Xuân cũng tới gặp riêng Nam để thị uy với người yêu của con trai. Bà mắng Nam cố tình chạy theo Long đi công tác trong khi đó là nơi để làm việc chứ không phải để vui chơi.

Bà còn cho rằng Nam không xứng với Long: "Cháu nhìn hoàn cảnh hai gia đình xem. Có tương xứng không? Cho nên, cháu nên dừng chuyện tình cảm này lại."

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 9

Khi Nam cho rằng việc bà Xuân tới ép người yêu của Long chia tay là không tôn trọng con trai, bà Xuân rất tức giận mắng cô quá láo. Bà còn tiếp tục đâm một nhát vào tim Nam:

"Long nó nói với bác, nó và cháu chưa có chuyện gì. Và nó cũng không xác định. Một người đàn ông nói yêu mình nhưng lại không xác định thì đó đâu phải tình yêu." 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 10

Bị mẹ bạn trai sỉ nhục, Nam bật khóc nức nở và vội về công ty tìm Long để nói chuyện nhưng anh không có ở đó. Thy (Thu Quỳnh) lấy tư cách của em dâu Long đã lên mặt dạy dỗ Nam vì dám tùy tiện lao vào phòng của sếp, không phân biệt rõ chuyện công và chuyện tư.

Liên tục bị người nhà Long chèn ép, Nam tức giận gọi cho anh nhưng kết quả lại không có ai bắt máy. Bị mất mặt trước Thy, Nam bẽ bàng ngồi khóc trong phòng làm việc của Long. 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 11

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 12

Trước thái độ của gia đình Long dành cho Nam, cư dân mạng hết sức tức giận. Đông đảo người xem bày tỏ mong muốn công ty của nhà Long sớm phá sản để người nhà anh không thể khinh người nữa. Cư dân mạng còn cho rằng hóa ra Long cuối cùng vẫn chỉ là "bad boy", dù yêu Nam nhưng không hề có ý định lâu dài. Vậy nên, khán giả mong Nam - Long sớm chia tay để Nam có thể tìm được tình yêu đích thực. 

Tuy nhiên, một số khác cho rằng Long tuyên bố "yêu không nhất thiết là phải cưới" cũng hợp lý. Bởi Nam - Long chỉ mới bắt đầu tìm hiểu, thời gian gắn bó lâu dài có thể sẽ phát sinh nhiều chuyện. Nếu bây giờ Long đã thề sống thề chết sẽ cưới Nam cho bằng được thì không thực tế. 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 13

Cư dân mạng bức xúc trước thái độ của Long.

Trong một diễn biến khác, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã tiếp cận Kỳ Duyên (Nam Anh). Bà nhiệt tình cổ vũ Kỳ Duyên tiến tới vị trí con dâu trưởng nhà họ Hoàng, khẳng định Nam không có cửa để trở thành vợ của Long. Khi Kỳ Duyên năn nỉ bà Sa giúp mình, bà Sa liền vờ tốt bụng, chuẩn bị chỉ đường đi nước bước cho cô tiểu thư nhà giàu này. 

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 14

Hương Vị Tình Thân: Long không định cưới Nam, cư dân mạng trù ẻo: “Nhanh phá sản đi!” - 15

Hương Vị Tình Thân được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1, 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-long-khong-dinh-cuoi-nam-cu-dan...

Hương Vị Tình Thân: Long - Nam hôn 9 lần trong 1 tập, Việt Anh nhảy ngay vào cà khịa
Nam diễn viên Việt Anh đã có bình luận hài hước về loạt cảnh hôn ngọt lịm của Mạnh Trường - Phương Oanh ở Hương Vị Tình Thân tập 62.

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân