Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu?

Yến Nguyễn Ngày 12/07/2021 11:30 AM (GMT+7)

Cặp đôi Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) được dự đoán sẽ có cảnh nóng ở Hương Vị Tình Thân tập 60.

Hương Vị Tình Thân preview tập 60.

Diễn biến sắp xảy ra ở Hương Vị Tình Thân tập 60 đang là đề tài được đông đảo mọt phim bàn luận rôm rả. Dựa theo tiết lộ từ phía đại diện truyền thông của bộ phim, Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) không chỉ có những pha ôm hôn vô cùng mặn nồng mà rất có thể, cả 2 sẽ còn đi xa hơn thế!

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 1

Trước đó, trong tập 59 Hương Vị Tình Thân, Long đã đầu tư thiết kế cả một chuyến công tác chung chỉ có 2 người, mà điểm đến lại là vùng biển quê Nam - nơi gắn với rất nhiều kỷ niệm ấu thơ của cô. Rồi khi hai người đứng trước biển, cuối cùng Long đã thừa nhận tình cảm của anh với cô là nghiêm túc. Cuối cùng cặp đôi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước biển, đánh dấu họ chính thức thành đôi.

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 3

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 4

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 5

Sau khi trở thành tình nhân, việc đầu tiên Long yêu cầu ở "nửa kia" là phải thay ra mặc hết đồ hiệu bởi vì "ăn mặc vớ vẩn thế này không được đâu, kẻo người ta lại đánh giá anh". Tuy nhiên, Nam chẳng phải là cô gái yếu đuối lụy tình. Cô "bật lại" bạn trai, khẳng định mình không phải kiểu người yêu cần được bao nuôi, vẻ đẹp toát ra từ nội tâm chứ không nhờ những thứ phù phiếm điểm tô bên ngoài.  

Giữa lúc đôi trẻ cãi nhau chí chóe thì có xe bán hàng rong đi qua. Ngay lập tức Nam quyết định giảng hòa bằng cách mua tặng vị bạn trai mới "lên chức" một chiếc nhẫn, và dặn anh dù thế nào cũng không được phép tháo ra. Long hài hước trêu ngược rằng coi như đây là chiếc nhẫn đính hôn của họ.

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 6

Rồi Nam - Long lại rủ nhau ra bãi biển ngồi trò chuyện. Không chỉ dừng lại ở vài câu nói, chàng công tử điển trai đã bế bổng bạn gái lên, thậm chí còn đè cô xuống ôm hôn vô cùng ngọt ngào. Cảnh quay nóng bỏng và mập mờ gợi liên tưởng về 1 màn 18+ sau đó, tương tự như cảnh nóng giữa Huy (Anh Vũ) - Thy (Thu Quỳnh) dài gần 10 phút nhưng đã bị cắt bỏ khi lên sóng. 

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 7

Khán giả thi nhau bình luận, dự đoán về chuyện bầu bí của cặp đôi Long - Nam.

Cũng trong chia sẻ về tình tiết Hương Vị Tình Thân tập 60, đại diện truyền thông của bộ phim còn bật mí, cảnh quay này có sự xuất hiện của 1 "bóng đèn" rất đáng yêu, đó là ông Sinh (Võ Hoài Nam). Vì biết con gái đi công tác với vị sếp đẹp trai, lại không có đồng nghiệp khác theo cùng, ông rất bất an. Thậm chí khi gọi cho Nam, ông còn trách cô là con gái nhưng lại mất cảnh giác với đàn ông, như thế rất nguy hiểm.

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 8

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 9

Và để bảo vệ Nam, ông Sinh đã theo chân cô tới vùng biển này. "Chứng kiến cảnh đứa con gái bé bỏng của mình bị con sói tham lam kia 'ăn" giữa bãi biển, ông Sinh từ xa nhìn rất là ngứa mắt và lo lắng. Không thể để thế này được.

Hương Vị Tình Thân: Long liên tục âu yếm, đè Nam xuống hôn, ngày về kiểu gì cũng có bầu? - 10

Ông bèn chọn 1 quả dừa to, căn căn, rồi ném bộp phát vào đầu Long. Đen cho ông là, ông không phải cầu thủ bóng rổ nên trượt. Long giật mình bèn rủ Nam vào trong nhà." - người đại diện truyền thông của Hương Vị Tình Thân hài hước miêu tả tình huống. 

Liệu chuyện "động phòng" giữa Nam - Long có diễn ra đúng như dự đoán của khán giả? Đón xem Hương Vị Tình Thân tập 60 lên sóng VTV1 tối 12/7 để biết thêm câu trả lời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-long-lien-tuc-au-yem-de-nam-xuong-hon-ngay-v...

Diễn biến Hương Vị Tình Thân phần 2: Nam kết hôn nhưng ông xã không phải là Long?
Nam (Phương Oanh) sẽ có nhiều thay đổi trong Hương Vị Tình Thân phần 2, đặc biệt là về ngoại hình.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân