Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh "vào đề" gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu

Băng Châu - Ngày 19/06/2021 00:50 AM (GMT+7)

Thy (Thu Quỳnh) quyết định tới bệnh viện phá thai khiến Huy (Anh Vũ) hoảng hốt trong Hương Vị Tình Thân phần 1 tập 44.

Hậu trường cảnh nóng giữa Huy và Thy trong Hương Vị Tình Thân.

Hương Vị Tình Thân phần 1 tập 44 đã cho khán giả câu trả lời về việc Thy (Thu Quỳnh) có thai thật hay giả. Hóa ra, việc Thy có thai là thật chứ không phải mưu kế do bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bày ra.

Tuy nhiên, sau thông tin Thy có bầu thì một cuộc tranh cãi mới lại xảy ra. Đông đảo khán giả cho rằng Thy và Huy còn chưa có cảnh đưa nhau lên giường hay ân ái thì làm sao có thể có bầu được. 

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 1

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 3

Vốn dĩ, đối với Huy, Thy có bầu hay không thì anh vẫn sẽ cưới cô. Nhưng gia đình Huy lại phản đối quyết liệt việc hai người tới với nhau. Thuyết phục người nhà không được, Huy tới tìm Thy để xem sức khỏe của cô như thế nào. Tuy nhiên, anh bị mẹ vợ tương lai chặn ngay trước cửa.

Bà Sa tuyên bố để giữ phẩm giá cho con gái, Huy phải đưa người lớn sang nhà nói chuyện mới được gặp Thy. Hơn nữa, bà không đồng ý con gái chỉ được đăng ký một tờ giấy kết hôn rồi lén lút về ở với chồng.

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 4

Huy hứa nhất định sẽ tổ chức đám cưới đàng hoàng đúng như mong muốn của mẹ con Thy. Anh cũng khẳng định sẽ giải quyết tốt việc nhà. Bà Sa liền yêu cầu Huy trở về nhà nói chuyện ổn thỏa với người lớn trước.

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 5

Không thể gặp được người con gái mình yêu, Huy đau khổ đi uống rượu. Anh tâm sự với Long (Mạnh Trường) rằng mọi người đều nghĩ Thy là người không đơn giản. Tuy nhiên, Thy như vậy là vì bị bà Sa tra tấn cả tinh thần và thể xác.

Thy sống trong vỏ bọc hoàn hảo mà mẹ cô tạo ra. Việc Thy sống và luôn cố gắng không để mất lòng bất cứ ai chính là minh chứng rõ nhất cho việc cô hết sức yếu đuối. 

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 6

Vậy nhưng, Long tuyên bố bản thân không quan tâm tới Thy, anh chỉ quan tâm tới em trai mình là - Huy. Anh muốn Huy là một người đàn ông thì không được để tình cảm ảnh hưởng tới bản thân. 

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 7

Sau đó, mẹ của Huy lại đòi sống đòi chết để ngăn cản chuyện tình Huy - Thy. Khi bà đòi nói chuyện rõ ràng với Huy lần nữa thì bị anh trách móc: "Mẹ muốn con làm gì? Mẹ muốn Thy phá thai mới vừa ý mẹ đúng không? Được như ý mẹ rồi đấy."

Nói xong, Huy vội rời đi để mong ngăn chặn hành động phá thai của Thy. Còn mẹ Huy thì gần như chết đứng trước câu nói của con trai. Lúc này, bà mới nhận ra việc Thy mang bầu là có thật. 

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 8

Ngay sau khi bộ phim Hương Vị Tình Thân phần 1 tập 44 phát sóng, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh luận nảy lửa. Nhiều người tỏ ra hoang mang không biết vì sao Thy lại có thể có thai: 

"Đi qua đầu giường hay nắm tay có bầu vậy anh Huy???" "Tưởng Huy nhìn chỉ đắp chăn với ngắm Thy ngủ mà đã kịp bầu, kịp nghén và đi phá?" "Không hiểu Thy có bầu với ai và vào lúc nào luôn." 

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 9

Khán giả hoang mang vì không biết Thy lên giường với Huy lúc nào mà có thai.

Trước tranh cãi của khán giả về việc chưa thấy cảnh Huy - Thy lên giường mà Thy bỗng có cái thai "từ trên trời rơi xuống", nữ diễn viên Thu Quỳnh đã lên tiếng giải thích. Cô đăng tải một đoạn clip ngắn cảnh Huy - Thy hôn nhau đắm đuối nhưng bị cắt không cho lên sóng cùng dòng trạng thái: 

"Một chút màn 'vào đề' cho sự kiện 2 vạch của bà Thy nhưng bị cắt không được lên phim... Phim VTV1 nên khó làm hơn nữa lắm, chúng mình ạ! Chứ anh em chúng tôi quay 1 xuộc cả đoạn này là gần 10 phút cơ đấy!".

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 10

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 11

Cảnh hôn mở đầu cho sự việc Thy "to bụng" bị cắt bỏ của "Hương Vị Tình Thân".

Nữ diễn viên còn khẳng định: "Trên phim việc quái gì cũng có thể có bầu." Nhiều khán giả sau đó đã lên tiếng bảo vệ Thu Quỳnh và đoàn phim.

Họ cho rằng trong nhiều bộ phim cũng sử dụng hình ảnh ước lệ như vừa lên giường thì đèn tắt, bóng hắt lên tường... Khán giả sẽ ngầm hiểu cảnh ái ân đã được diễn ra. Vậy nên, việc Huy - Thy đi qua đêm cùng nhau rồi giờ có bầu cũng là chuyện bình thường. 

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 12

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 13

Thu Quỳnh tiết lộ Hương Vị Tình Thân có cảnh amp;#34;vào đềamp;#34; gần 10 phút, dẫn đến Thy mang bầu - 14

Qua hình ảnh hậu trường có thể thấy đây là một cảnh hôn hết sức mãnh liệt.

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Bà mẹ thủ đoạn Hương Vị Tình Thân: Vất vả làm nội tướng toàn năng, chuyện hôn nhân kín tiếng
Bà Sa mưu mô, luôn ép con phải cưới chồng giàu trong Hương Vị Tình Thân do NSƯT Thu Hạnh đảm nhận khiến khán giả vừa ghét vừa phải khen ngợi diễn xuất...
Theo Băng Châu
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân

Video chọn lọc