Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch?

Minh Tuệ - Ngày 20/09/2021 00:12 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 38, Long (Mạnh Trường) không chỉ yêu thương Nam (Phương Oanh) mà còn quan tâm bố vợ - ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam).

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 38.

Cặp vợ chồng son Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có cuộc sống hôn nhân hết sức ngọt ngào và tình cảm trong Hương Vị Tình Thân. Không chỉ yêu thương vợ hết lòng, trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 38, Long còn dành sự quan tâm đặc biệt cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). 

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 1

Vốn dĩ, Long đã biết ông Sinh chính là bố đẻ của Nam nhưng anh đồng ý giúp bố vợ làm giả kết quả xét nghiệm ADN để Nam không gặp phải nguy hiểm. Vậy nên, anh muốn thay Nam sắp xếp công việc tốt nhất cho ông Sinh dù ông Sinh từng có quá khứ phạm tội giết người. 

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 3

Long chia sẻ với Nam: "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại cả. Giống như em ngày xưa ấy, trước đây cứ trốn tránh anh, đến khi em quay về với anh, anh vẫn dang rộng tay đón nhận em đúng không?" Rồi anh tiếp lời: "Anh đang định kiếm cho chú Sinh một công việc, em thấy được không?"

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 4

Phút trước Nam còn cắn chồng vì nói điêu, cô cho rằng bản thân không quay về với Long là anh theo cô như đỉa nhưng nghe ý định của Long thì cô nhanh chóng vui vẻ: "Hay đấy ạ, để em hỏi dò xem ý bác thế nào nhá." Thấy vợ hài lòng, Long liền tranh thủ: "Nhắc ra mới nhớ đấy, đến giờ "ăn giò" rồi." 

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 5

Sự tếu táo của Long khiến cư dân mạng hết sức thích thú. Nhiều người bật cười trước việc "Shark" Long quá nghiện vợ, hễ có cơ hội là anh lại đòi "ăn giò" bất kể đang ở nhà hay ở công ty.

Nhưng một số khác thì sốt ruột vì sao "Shark" Long chăm chỉ "ăn giò" như vậy mà Nam vẫn chưa thấy có que thử thai hai vạch để khán giả sớm được gặp gỡ "baby Shark". 

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 6

Cư dân mạng vừa mong Nam sớm có em bé lại vừa sợ cô có bầu sẽ không được mặc những bộ quần áo đẹp như hiện tại.

Trong khi vợ chồng Nam - Long đang say men tình ái và lên kế hoạch để ông Sinh có công việc tốt thì bố Nam lại đang gặp phải nguy hiểm lớn. Ông Sinh đã trực tiếp gặp và hỏi xem ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) muốn gì. Ông Tấn cười thâm hiểm: "Tao nghĩ nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi." 

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 7

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 8

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 9

Ở một diễn biến khác, Diệp (Bích Ngọc) vẫn qua lại với Dũng (Sỹ Hưng) dù mẹ và chị gái phản đối. Cô lén trốn ra khỏi quán để gặp Dũng. Tuy nhiên, Dũng chỉ mới kịp gọi "Lá Xanh" thì Nam đã từ trong nhà hàng bước ra tìm em gái khiến anh chàng đào hoa phải trốn chui trốn lủi. 

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 10

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 11

Sợ chị gái phát hiện mình gặp gỡ Dũng, Diệp nói dối: "Em thấy trên ấy hơi ngột ngạt nên em xuống đây hóng mát một tí." 

Nam phát hiện ra em gái có điều bất thường nên không chịu đi vào nhà hàng mà cùng đứng hóng mát. Cô ngó nghiêng xem Diệp đang muốn che giấu điều gì, sau đó thì gõ đầu em gái: "Hóng mát, luyên thuyên nó quen đi."

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 12

Hương Vị Tình Thân: Long tới giờ lại đòi “ăn giò” nhưng sao Nam mãi chưa 2 vạch? - 13

Liệu Nam có phát hiện ra người Diệp muốn gặp là Dũng? Biết em gái vẫn mê muội gã đàn ông xấu xa thì Nam sẽ xử lý như thế nào? Khi phát hiện ra bố đẻ đang bị kẻ thù muốn lấy mạng, Nam có thể bảo vệ ông Sinh không? Ông Sinh sẽ lựa chọn đấu với ông Tấn tới cùng hay chọn cái chết để Nam không gặp phải nguy hiểm?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam
Bà Bích (NS Tú Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hiện đang được rất nhiều khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân tích cực "đẩy thuyền".

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân

Video chọn lọc