Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy?

Minh Tuệ Ngày 18/09/2021 00:37 AM (GMT+7)

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 37, căng thẳng giữa vợ chồng Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) leo thang khiến bà Xuân (NS Quách Thu Phương) lo lắng.

Tóm tắt diễn biến Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 37.

Vợ chồng Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 37. Nguyên nhân lớn khiến căng thẳng giữa hai vợ chồng Huy leo thang là do "trà xanh" Dương (Thục Anh) và những bức ảnh thân mật của Thy với đối tác

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 1

Dù biết Thy rất khó chịu với Dương nhưng Huy vẫn không cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô nhân viên cũ này. Anh còn làm người tốt tìm công việc mới cho "tiểu tam".

Được Huy quan tâm, Dương đã táo bạo tỏ tình với ông chủ cũ dù biết rằng anh đã có vợ. "Trà xanh" còn bất ngờ hôn và hỏi thẳng Huy có chút xíu tình cảm nào với cô ta không. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 3

Tuy nhiên, Huy lại phũ phàng đáp: "Nếu như anh có một cái biểu hiện gì đấy khiến em hiểu lầm tình cảm của anh thì chắc anh phải xét lại. Nhưng mà anh không yêu em. Anh đi đây." Dương rất thất vọng bởi không ngờ một người đàn ông lãng mạn như Huy lại có thể phũ phàng tới như vậy. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 4

Dù Huy đã quyết định vạch rõ ranh giới với Dương nhưng mọi thứ đã quá muộn, bởi Thy đã nhìn thấy Dương hôn Huy mà anh lại không đẩy ra luôn. Thy liền bỏ về ngay lập tức mà không chờ xem câu trả lời của Huy dành cho Dương sau cái hôn đó là gì.

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 5

Cơn ghen khiến Thy phẫn nộ chất vấn Huy đi đâu về. Còn Huy cho rằng Thy làm quá vấn đề. Anh còn ghen ngược lại Thy bởi cô đã có những hành động thân mật quá mức với đối tác. Thy giận dỗi vì cho rằng chồng không tin mình và cô nghi ngờ Dương là người đã gửi những bức hình nhạy cảm này cho Huy.

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 6

Thấy vợ không nhận sai còn đổ lỗi cho người khác, Huy lớn tiếng trách Thy quá tham vọng nên bất chấp tất cả. Chẳng có công việc nào mà phải để đối tác động chạm vào người mình như vậy. Anh còn lên án Thy không muốn sinh con vì sợ đứa trẻ sẽ cản trở con đường thăng tiến của cô. Kết thúc trận cãi lộn chính là hành động Huy bỏ ra khỏi nhà lúc nửa đêm. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 7

Sáng hôm sau, bà Xuân (NS Quách Thu Phương) thấy Thy ăn sáng rất ít nên chủ động đưa nước và hoa quả vào cho con dâu ăn thêm. Rồi bà rủ rỉ tâm sự với Thy để tìm hiểu nguyên nhân của việc vợ chồng cãi lộn. Tuy nhiên, việc bà Xuân hỏi Thy có làm gì sai không mà Huy lại bỏ đi giữa đêm khiến cô con dâu rất bức xúc.

Thy chất vấn mẹ chồng đã hỏi Huy chưa mà lại nghĩ rằng cô mới là người có lỗi. Vậy nhưng, bà Xuân vẫn cho rằng Huy là người sống tình cảm nên chắc hẳn Thy đã làm gì sai thì con trai bà mới phản ứng như vậy. Bà còn nhắc nhở Thy chuyện đi sớm về khuya, có hôm lại không về. Bà mong con dâu lo cho sự nghiệp riêng nhưng không được bỏ bê gia đình và phải nghĩ tới chuyện sinh con nữa. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 8

Điều khiến Thy bất mãn nhất với mẹ chồng chính là bà Xuân đã lỡ miệng nhắc tới Nam (Phương Oanh) như một hình mẫu mà Thy nên học tập. Vốn rất ghét chị dâu, Thy đã bật lại mẹ chồng "tanh tách":

"Mẹ có thể nói con thế nào cũng được nhưng mẹ đừng lôi chị Nam ra làm hình mẫu cho con được không ạ? Con sẽ không thể giống như chị ấy được đâu. Con không thể đưa bà từ cõi chết trở về, cũng không thể nhảy xuống hồ cứu mẹ được. Cho nên con xứng đáng bị ghét bỏ, xứng đáng bị mắng đúng không ạ?"

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 9

Sau khi Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 37 phát sóng, đại diện truyền thông của phim đã lên mạng xã hội khuyên bà Xuân nên tập trung tìm vợ mới cho Huy vì khả năng Huy - Thy sẽ đường ai nấy bước.

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 10

Chia sẻ của đại diện truyền thông phim "Hương Vị Tình Thân" khiến khán giả tin rằng Huy và Thy sẽ ly dị.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh hậu trường phim Hương Vị Tình Thân được tiết lộ trước đó thì Thy sẽ có bầu. Nếu Huy - Thy ly hôn thì bố đứa bé là ai?

Cư dân mạng đoán rằng có thể Thy có thai với đối tác để thực hiện tham vọng của mình nên hôn nhân mới toang. Một số khác thì cho rằng Thy mang thai nhưng không biết nên mới quyết định ly hôn, bố đứa trẻ vẫn là Huy. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 11

Cư dân mạng dự đoán về bố của con Thy. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 12

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 13

Bởi trong những hình ảnh hậu trường "Hương Vị Tình Thân" bị rò rỉ, bụng bầu của Thy đã lùm lùm. 

Trái ngược với chuyện vợ chồng đầy rối rắm của Huy - Thy, "Shark" Long (Mạnh Trường) và Nam rất ngọt ngào. Long không ngại làm nũng, giả vờ mệt mỏi để được vợ chăm sóc.

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 14

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 15

Long còn tỏ ra ghen tuông khi biết vợ đi học được nhiều anh chàng tới xin số làm quen, còn đòi Nam về nhà thay bộ đồ khác mới được tới lớp. Nhưng Nam ngọt ngào dỗ dành rằng những "vệ tinh" này đều đã lặn mất hút khi thấy ảnh Long khiến sếp Long "nghiện" vợ rất hài lòng. 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 16

Sau đó, Long còn đưa Nam đi mua quà sinh nhật cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Bên cạnh đó, vợ chồng Nam - Long và bà Bích (NS Tú Oanh) đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật cho ông Sinh. Nhìn thấy ông Sinh diện sơ mi lên đẹp trai như người mẫu, bà Bích đã tích cực "thả thính" xem ông có tuyển cô dâu không. Liệu ông Sinh và bà Bích có trở thành một đôi? 

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 17

Hương Vị Tình Thân: Thy có bầu với đối tác, bà Xuân phải đi tìm vợ mới cho Huy? - 18

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-thy-co-bau-voi-doi-tac-ba-xuan-...

Hậu trường đòi vợ Hương Vị Tình Thân: Phương Oanh chủ động, dặn Shark Long không cần lấy đà
Trái với cảm giác ngọt lịm khi xem phim, cảnh thân mật hụt giữa Long và Nam ở hậu trường Hương Vị Tình Thân lại hết sức thú vị.

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân