Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam

Băng Châu Ngày 19/09/2021 11:00 AM (GMT+7)

Bà Bích (NS Tú Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hiện đang được rất nhiều khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân tích cực "đẩy thuyền".

Sau khi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có đám cưới cổ tích, khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân lại tiếp tục mong ngóng một đám cưới khác. Và cặp đôi được người xem tích cực "đẩy thuyền" nhất hiện nay chính là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và bà Bích (NS Tú Oanh). 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 1

Cuộc gặp gỡ vui vẻ của 4 vị phụ huynh "Hương Vị Tình Thân".

Mới đây, diễn viên Võ Hoài Nam đã đăng tải hình ảnh ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) - bà Xuân (NS Quách Thu Phương) vui vẻ tới tặng quà cho ông Sinh - bà Bích. Nam diễn viên còn chia sẻ dòng trạng thái:

"Đón... Trung Thu.. vui vầy cùng thơ nhỏ. - Bỏ giận hờn, ta xích lại gần nhau. - Vết thương lòng, gột rửa sạch nỗi đau. - Sau ánh mắt, ắp đầy tình thương mến."

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 3

Ông Sinh tình tứ khoác vai bà Bích.

Phải chăng NSƯT Võ Hoài Nam đang úp mở rằng sau này mọi hiểu lầm, giận hờn, khúc mắc giữa ông Khang - bà Xuân và ông Sinh - bà Bích sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Bố mẹ chồng của Nam (Phương Oanh) cùng bố đẻ của Nam và mẹ nuôi của cô sẽ có thể trở thành những ông bà thông gia vui vẻ? 

Cư dân mạng cũng tỏ ra rất thích thú với cuộc gặp mặt này của các nhân vật. Nhiều người hỏi thăm NSƯT Võ Hoài Nam xem đây có phải là cuộc gặp mặt giữa 2 nhà thông gia hay không.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 4

Cư dân mạng ngóng chờ bà Bích và ông Sinh sẽ về chung một nhà.

Hình ảnh ông Sinh tình tứ khoác vai bà Bích cũng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Có người bày tỏ ê-kíp Hương Vị Tình Thân cần phải tổ chức thêm 1 đám cưới nữa - hôn lễ của bà Bích và ông Sinh. Một người còn táo bạo giục nghệ sĩ Tú Oanh: "Tuyệt vời quá, bà Bích hốt luôn bác Sinh thôi."

Có thể thấy trong Hương Vị Tình Thân, bà Bích cũng hết sức ưng ý ông Sinh. Bà luôn miệng khen ông Sinh cao ráo, đẹp trai như người mẫu, lại lạnh lùng nên rất có sức hút.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 5

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 6

Liệu Nam có thể có niềm hạnh phúc được bố đẻ, mẹ nuôi và bố mẹ chồng cùng yêu thương?

Hôm tổ chức sinh nhật cho ông Sinh, bà Bích còn "thả thính" ông Sinh giống hệt chú rể thì có cần tuyển cô dâu hay không. Đặc biệt, "Shark" Long (Mạnh Trường) cũng "chèo thuyền" cho bà Bích và ông Sinh, anh vui vẻ đề nghị hay mẹ vợ thành đôi với ông Sinh luôn. 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 7

Bố chồng Chủ tịch và bố đẻ từng đi tù của Nam có thể tìm được tiếng nói chung?

Tuy nhiên, điều quan tâm nhất hiện giờ của ông Sinh chính là hạnh phúc và an toàn của Nam. Ông cũng muốn tìm ra chân tướng của vụ án giết người năm xưa. Dù Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) đã khẳng định ông Sinh không phải là kẻ giết bố Thy (Thu Quỳnh) nhưng giờ đây Chiến "Chó" đang mất tích, ông Sinh cũng không tìm được thêm bằng chứng gì nên việc điều tra vẫn còn bế tắc. 

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 8

Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) giờ muốn được hạnh phúc bên bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), con trai Dũng (Sỹ Hưng) và Thy (Thu Quỳnh)...

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh muốn xóa bỏ giận hờn, khán giả giục bà Bích sớm cưới bố Nam - 9

...nên cần phải ngăn cản ông Sinh tìm ra sự thật.

Trong khi đó, ông Tấn lại đe dọa ông Sinh phải sớm rời khỏi thành phố. Ông Sinh sẽ phải làm gì để đối phó với kẻ thù vừa giàu vừa mạnh, lại thủ đoạn này? Liệu ông Sinh có thể tìm được Chiến "Chó" không? 

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-ong-sinh-muon-xoa-bo-gian-hon-k...

Những màn Shark Long tự vả không trượt phát nào ở Hương Vị Tình Thân, khán giả cười nghiêng ngả
Trong Hương Vị Tình Thân, "Shark" Long (Mạnh Trường) đã "tự vả" cực mạnh sau khi gặp được định mệnh đời mình - Nam (Phương Oanh).

Hương vị tình thân

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân