Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn?

Băng Châu Ngày 31/08/2021 11:00 AM (GMT+7)

Khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân lo lắng Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) sẽ sớm ly hôn.

Những ngày qua, khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân rất háo hức chờ đợi đám cưới cổ tích của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất của nhà sản xuất phim về hậu trường chụp ảnh cưới của Nam và Long lại khiến người hâm mộ lo sợ cặp đôi chưa kịp cưới yên ổn đã đưa nhau ra tòa ly hôn. 

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 1

Đoàn phim bật mí trên trang fanpage rằng Nam và Long chỉ mất đúng 1 tiếng để hoàn thành bộ ảnh cưới đẹp lung linh làm mạng xã hội chao đảo những ngày qua.

Vì việc chụp ảnh hoàn thành rất nhanh nên tổ họa sĩ rất vui mừng vì sớm có ảnh đạo cụ để trang trí trong phòng khách. Tổ sản xuất cũng vui vì theo lịch ban đầu sẽ dành cả ngày để chụp ảnh, kết quả chưa hết buổi sáng đã chụp xong nên xếp lịch chiều là cảnh ở tòa luôn. 

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 3

Bài đăng của nhà sản xuất phim.

Cư dân mạng ngay lập tức "dậy sóng" khi biết diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường sáng đi chụp ảnh cưới, chiều lại quay ở tòa. Nhiều người lo lắng liệu có phải Nam - Long ly hôn đúng như bản phim Hàn hay không?

Trước khi có tiết lộ sáng chụp ảnh cưới còn chiều đi tòa, tin đồn gia đình Long phát hiện ra việc bố đẻ Nam từng vào tù vì tội giết người nên ép Nam - Long phải ly hôn cũng xuất hiện rất nhiều.

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 4

Cư dân mạng lo sợ cặp đôi...

Vậy nên, khi nghe tin đoàn phim Hương Vị Tình Thân quay ở tòa, nhiều người tin rằng chính là cảnh Nam và Long ly dị. Tuy nhiên, một số khác lại nuôi hy vọng Nam - Long đưa nhau tới tòa là vì vụ đi tù oan của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chứ không phải cặp đôi "tan đàn xẻ nghé".

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 5

... vừa cưới đã toang.

Không chỉ lời chia sẻ "nửa kín nửa hở" của nhà sản xuất phim mà các tình tiết của Hương Vị Tình Thân cũng khiến người xem không khỏi lo lắng.

Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 24, Nam đã nhận ra ông Sinh chính là bố đẻ của mình. Tuy nhiên, ông Sinh nói dối rằng mình là người anh em thân thiết của ông Tuấn (NSND Công Lý) nên mới chăm sóc cho Nam tận tình như vậy, còn bố đẻ của Nam thực chất đã chết. 

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 6

Nam ôm hy vọng ông Sinh nói dối nên đã bứt một ít tóc của ông để đưa đi xét nghiệm ADN. Khi Nam đang khóc nức nở vì đau lòng thì Long khuyên cô bình tĩnh và chủ động nhận trách nhiệm đi làm xét nghiệm ADN giúp. 

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 7

Biết việc xét nghiệm sẽ làm sự thật bị tiết lộ hết, ông Sinh đã đi gặp Long để xin giúp đỡ. Ông Sinh không muốn Nam biết bố đẻ của mình là ai bởi mặc cảm tù tội và sợ kẻ thù tìm đến gây khó dễ cho cô.

Dường như Long đã đồng ý với ông Sinh để làm giả kết quả xét nghiệm. Bởi sau đó, Nam nhận được kết quả ông Sinh không phải bố ruột của cô. Điều này khiến cô không khỏi hụt hẫng, thất vọng và đau lòng.

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 8

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 9

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 10

Sau đó, Nam đã tới gặp ông Sinh đúng lúc ông đang chuẩn bị rời đi để tìm sự thật về vụ án giết người năm xưa. Nam ngồi tâm sự với người bác thân thiết về chuyện ông Tuấn thương ông Sinh tới mức nào. Cô cũng bật khóc vì nghĩ bản thân không xứng đáng có được một gia đình. Được ông Sinh an ủi, Nam đã xin ông làm người thân của cô. 

Ông Sinh bất ngờ đề nghị Nam hoãn lịch cưới vì sợ sẽ không về kịp. Nhưng khi nghe mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi, ông hứa sẽ thu xếp công việc thật nhanh để kịp về tham gia hôn lễ.

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 11

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 12

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 25, Nam đã gọi điện thoại để mong ông Sinh tới đám cưới sớm. Bởi cô mong ông Sinh có thể thay bố dắt cô vào lễ đường. 

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 25.

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 13

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 14

Đám cưới đã cận kề nhưng Nam vẫn chưa nhận lại được bố ruột, mẹ chồng cũng tỏ thái độ không ưa cô ra mặt. Nam chân thành nói với bà Xuân (NS Quách Thu Phương):

"Con biết, bản thân con còn nhiều thiếu sót nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Con thật lòng hy vọng mẹ cho con cơ hội để làm việc đấy." 

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 15

Bà Xuân nói "mát mẻ": "Con có thiếu sót gì đâu, con hoàn hảo đến thế cơ mà. Chẳng thế mà 3 năm nay, thằng Long có đến được với ai đâu. Nó vẫn đợi con đấy thôi."

Hương Vị Tình Thân: Nam và Long sáng chụp ảnh cưới, chiều ra tòa ly hôn? - 16

Xem ra khó khăn lắm mới có thể tới được với nhau nhưng cuộc hôn nhân của Nam và Long sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió nữa. Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-nam-va-long-sang-chup-anh-cuoi-chieu-ra-toa-...

Tình tin đồn Hương Vị Tình Thân: Làm bà mối lại thành cô dâu, con gái tủi thân vì mẹ
Xuất hiện không nhiều nhưng cô Tâm (NS Linh Huệ) khiến khán giả Hương Vị Tình Thân đặt ra rất nhiều giả thuyết sốc.

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân