Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng "bù lu bù loa", ánh mắt "Shark" Long lại gây sốt

Yến Nguyễn Ngày 29/09/2021 18:58 PM (GMT+7)

Cảnh Thy về nhà chồng làm loạn là tâm điểm ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 45.

Thành viên ê kíp vừa hé lộ những diễn biến mới sẽ xuất hiện trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 45. Tâm điểm tập này tất nhiên là việc Thy (Thu Quỳnh) phát hiện ra vụ án năm xưa của ông Sinh (Võ Hoài Nam). Sau khi biết ông Sinh là người ra tay sát hại bố mình, Thy đã về nhà họ Hoàng và "bù lu bù loa" 1 trận ra trò. Trước sự thật này, Nam (Phương Oanh) cũng vô cùng ngỡ ngàng, không biết phải giải quyết ra sao.

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 1

Nguyên văn chia sẻ của người phụ trách truyền thông đoàn phim Hương Vị Tình Thân: "Bây giờ drama kinh khủng nhất là Thy đã phát hiện ra ông Sinh chính là kẻ thù không thể tha thứ, thế là Thy về nhà khóc lóc, cả nhà rất là thương Thy. Nam cũng sững sờ chả biết làm thế nào, an ủi cũng dở mà niềm nở thì lại vô duyên."

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 3

Đăng kèm dòng trạng thái này là loạt ảnh cho thấy sự kinh ngạc trên gương mặt các thành viên trong gia đình họ Hoàng khi biết sự thật. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý lại là ánh mắt sắc lẻm như muốn lườm cô em dâu đanh đá của "Shark" Long. Với tình huống này, người xem có thể phần nào an tâm vì chắc chắn Long sẽ bảo vệ Nam bằng mọi giá dù họ phải đương đầu với sóng gió gì.

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 4

Bên cạnh chuyện Thy làm loạn, 1 thông tin khác cũng khiến khán giả thấy nhẹ nhõm phần nào, là việc ông Sinh dính dáng đến cái chết của ông Tín (vị khách hàng mà bố Nam đến sửa điều hòa) đã được làm rõ. Khi vụ việc xảy ra, ông Sinh một lần nữa bị tình nghi giết người và bị bắt đi dù ông không phải là thủ phạm. 

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 5

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 6

Nhiều người xem chỉ trích, ông Tín có tiền sử cao huyết áp, khi qua đời không có dấu hiệu từ ngoại lực nhưng cơ quan điều tra lại gây sức ép kết tội ông Sinh. Tình huống càng trở nên vô lý khi Nam âm thầm đến tìm gặp người giúp việc trong gia đình nạn nhân để ghi âm lại lời nói của nhân chứng cung cấp cho luật sư không khác gì cảnh sát điều tra.

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 7

Nhưng phim vẫn chỉ là phim và sau cùng thì nỗ lực của Nam đã thành công mĩ mãn. Theo đó, trong tập này, Nam sẽ lấy được lời khai của cô giúp việc nhà ông Tín. Người phụ nữ này khai nhận rằng trước đó, vì cuống quá nên cô đã khai nhầm rằng mình tận mắt chứng kiến ông Sinh giết người, trong khi sự thật thì cô không hề chứng kiến. 

Hương Vị Tình Thân: Thy về nhà chồng amp;#34;bù lu bù loaamp;#34;, ánh mắt amp;#34;Sharkamp;#34; Long lại gây sốt - 8

Cùng lúc đó, phía công an có kết quả pháp y rằng ông Tín bị đột quỵ mà qua đời. Nhân chứng, vật chứng đã có đủ, ông Sinh cuối cùng cũng được thả sau chuỗi ngày tình nghi khiến ai nấy căng như dây đàn.

Được biết, Hương Vị Tình Thân dự kiến kéo dài hơn 130 tập và dự kiến sẽ kết thúc phát sóng sau khoảng 4 tuần nữa. Đón xem Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 45 lên sóng tối nay để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-thy-ve-nha-chong-bu-lu-bu-loa-a...

Hương Vị Tình Thân: Cậy có bầu, Thy quậy nhà chồng tanh bành, Nam còn khổ dài
Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 45, Thy (Thu Quỳnh) đã làm loạn nhà chồng vì bố nuôi của Nam (Phương Oanh) giết bố đẻ của cô.

Hương vị tình thân

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân