Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại "quay xe", nói không giăng bẫy em gái Nam

Yến Nguyễn Ngày 24/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42 hé lộ cảnh Dũng - Diệp gặp lại nhau sau khi em gái Nam bị "đá" không thương tiếc.

Xem thêm: Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42 sẽ lên sóng VTV1 tối nay - 24/9. Trong trích đoạn giới thiệu phim vừa được nhà đài công bố, mối quan hệ giữa Dũng (Sỹ Hưng) và Diệp (Bích Ngọc) tiếp tục phát triển đầy rắc rối, khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 1

Chạm mặt bạn trai giờ đã thành người cũ, Diệp nói đầy nghẹn ngào: "Nếu anh không yêu tôi, thì anh có thể buông tha cho tôi mà?". Đáp lại, Dũng chỉ biết khổ sở phân trần: "Anh không giăng bẫy em, là em tự sa vào bẫy của chính mình rồi". 

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 3

Chắc hẳn cuộc hội thoại này của cặp đôi có liên quan trực tiếp đến việc Dũng "đá" Diệp trước mặt bạn bè của anh chàng. Trước đó ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 41, Dũng bất ngờ hẹn Diệp tới quán karaoke rồi công khai loạt hình ảnh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ của Diệp. Anh chàng còn tuyên bố rằng Diệp không xứng khi ở bên mình: "Cô có thay hình đổi dạng thế nào thì trong mắt tôi, cô vẫn là con béo tởm lợm, quả bí ngô thối".

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 4

Quá quắt hơn, Dũng còn giới thiệu một cô nàng chân dài trong đám bạn đang đứng xem trò vui của anh ta là người yêu hiện tại. Đến giờ phút này, Diệp mới nhận ra mình đã trao trái tim cho một kẻ không xứng đáng. Cô đau đớn thốt lên: "Tôi yêu anh, nhưng mà tình yêu tôi dành cho anh có đáng bị sỉ nhục như thế này không?", rồi bỏ đi. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 5

Dựa vào những tình tiết xuyên suốt mạch phim Hương Vị Tình Thân, có thể thấy Dũng cũng có tình cảm với Diệp. Dũng tự cho rằng mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch của mình, nhưng mỗi khi ở bên Diệp, những hành động của anh ta không khác gì 1 gã khờ. Dũng thường làm những hành động lãng mạn như tặng hoa cho Diệp, chịu khó nhắn tin rồi ngồi cười tủm tỉm khiến người xung quanh dễ dàng nhận ra em trai Thy đang yêu. 

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 6

Chỉ tới khi ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) hỏi tới, Dũng mới tỉnh lại như thể bị tạt 1 gáo nước lạnh. Anh ta hùng hồn khẳng định: "Cháu chưa bao giờ nghĩ cháu yêu con béo đấy". Cũng vì cuộc nói chuyện với ông Tân, Dũng phải thao thức suy nghĩ.

Ban đầu con trai bà Sa tán tỉnh Diệp chỉ để trả đũa ân oán khi xưa, nên anh ta không thể chấp nhận mình đã rung động thật sự với "con mồi". Nào ngờ tới khi vở kịch hạ màn, Dũng cũng chỉ thấy chán nản chứ chẳng có cảm giác hả hê như tưởng tượng.

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 7

Bên cạnh chuyện yêu đương nhì nhằng của Dũng - Diệp, trích đoạn Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42 còn hé lộ chi tiết hơn về lý do khiến ông Sinh (Võ Hoài Nam) bị bắt. Hóa ra khi đến nhà vị khách thuê mình sửa điều hòa, ông Sinh lại phát hiện người này đã chết từ bao giờ.

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 8

Đáng nói là thái độ của ông Sinh vô cùng khả nghi. Thay vì gọi xe cấp cứu hoặc hô hoán thì ông lại bỏ chạy khỏi hiện trường. Khi bị giúp việc trong gia đình nạn nhân trông thấy và gọi giật lại hỏi, bố Nam chỉ luống cuống nổ xe máy phóng đi.

Hương Vị Tình Thân: Vừa chê Diệp tởm lợm, Dũng lại amp;#34;quay xeamp;#34;, nói không giăng bẫy em gái Nam - 9

Nhiều khán giả lý giải rằng tình huống này liên quan đến ám ảnh tâm lý của ông Sinh, năm xưa vì lỡ tay giết người nên ông đã phải ngồi tù hàng chục năm, đến con gái cũng chẳng dám nhận lại. Giờ lại rơi vào cảnh tình ngay lý gian, nguy cơ "bóc lịch" rất cao nên ông khó mà giữ được bình tĩnh cũng là điều dễ hiểu.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-vua-che-diep-tom-lom-dung-lai-quay-xe-noi-kh...

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bị bắt, Long và Nam cũng chịu vạ lây?
Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 42, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã bị bắt vì bị tình nghi giết người.

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân