Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại "món quà 72kg" chỉ vì điều này

Yến Nguyễn Ngày 30/06/2022 16:25 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh cầu hôn dưới pháo hoa lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đã được hé lộ.

Màn cầu hôn lãng mạn mà Duy (Đình Tú) dành cho Vân Trang (Huyền Lizzie) chính là cảnh quay được yêu thích nhất ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 39 phát sóng tối qua. Cụ thể nhân chuyến đi dã ngoại, chàng trai ngọt ngào và ấm áp này đã dày công thu xếp để có thể ngỏ lời với "chị đẹp": "Đính kèm với chiếc nhận này là một món quà tinh thần trị giá 72 kg. Em có muốn nhận muốn quà này không?".

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 1

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 2

Trang hạnh phúc nói "có" và nói muốn khui ngay món quà dù cô biết đó là Duy. Duy dí dỏm hỏi: "Món quà này khui ra sẽ không được hoàn trả và hủy. Phải chịu trách nhiệm cả đời với món quà này. Suy nghĩ kỹ chưa?". Câu trả lời của Trang là nụ hôn đồng ý lời cầu hôn của Duy giữa không gian ngập tràn pháo hoa vô cùng rực rỡ.

Hé lộ về phân đoạn cầu hôn, Huyền Lizzie đã đăng tải đoạn video hậu trường thực hiện lên trang cá nhân. Rất nhiều pháo hoa dạng ống phun nước bạc và vòng xoay hoa lửa đã được sử dụng để phục vụ cho cảnh quay ngoài trời này.

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 3

Hậu trường cảnh pháo hoa ở Thương Ngày Nắng Về.

Điểm đáng chú ý là khi có khán giả hỏi cảm nhận ra sao khi đứng giữa khung cảnh toàn pháo hoa, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng cô bị bỏng nhẹ. Dù vậy "boss Trang" vẫn nén đau để chỉ quay một đúp ăn ngay phân đoạn cầu hôn lãng mạn này.

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 4

Đối với nam chính Đình Tú, anh cũng rất hào hứng khi màn cầu hôn chính thức được lên sóng. Nam diễn viên đăng ảnh check-in cùng chiếc tivi chiếu cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi Trang – Duy. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ về cân nặng của bản thân đúng như lời thoại trong phim.

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 5

Tuy nhiên so với "bản gốc 72kg" thì Đình Tú lại nặng tận... 72,1kg. Phát hiện ra chi tiết "lệch chuẩn" này, Huyền Lizzie đã để lại bình luận hài hước: "Thừa 1 lạng rồi, trả về". Màn tương tác thú vị của cặp đôi Thương Ngày Nắng Về khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. 

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 6

Theo dự kiến, phân đoạn hạnh phúc này của Duy - Trang cũng cảnh ngọt ngào cuối cùng trước khi cả hai bước vào cuộc chiến tranh giành quyền lực tại tập đoàn Hoàng Kim. Ngay khi trở về thành phố, Trang đã được ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) hẹn ra ngoài nói chuyện.

Trước mặt con dâu tương lai, ông Long tuyên bố sẽ không đứng yên nhìn 2 đứa dắt tay nhau rời Hoàng Kim. Đồng thời, ông đưa ra câu hỏi lựa chọn cho Trang, khi một bên là mẹ ruột xa cách bao năm, một bên là bạn trai quen nhau chưa tròn 1 năm. 

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 7

Nhưng Trang đã chứng tỏ bản lĩnh của một giám đốc marketing tài giỏi khi tuyên bố cô sẽ không chọn ai hết. Đồng thời Trang còn "chiếu tướng" ngược lại bố chồng tương lai khiến ông Long phải cứng họng: "Người ta có quyền tự hào về nhiều thứ nhưng không nên tự hào về tự tàn nhẫn của mình.

Giờ cháu, mẹ cháu và anh Duy đã khác rồi, không còn là những quân cờ để chủ tịch định đoạt đâu ạ. Nếu chủ tịch tìm cách để ép cháu phải chọn thì cháu cũng sẽ tìm đủ mọi cách để bảo vệ những thứ quan trọng với mình. Cháu sợ đến lúc đó chủ tịch mới là người không còn gì để chọn".

Huyền Lizzie bị bỏng sau khi được cầu hôn ở Thương Ngày Nắng Về, đòi trả lại amp;#34;món quà 72kgamp;#34; chỉ vì điều này - 8

Sau đó, khi gặp Duy, ông Long tiếp tục bị giáng một đòn sét đánh bởi cậu con trai mà ông luôn tự hào đã tuyên bố dù Trang có chọn ai đi nữa thì anh cũng sẽ không chọn Hoàng Kim và một người bố như vậy. 

Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huyen-lizzie-bi-bong-sau-khi-duoc-cau-hon-o-thuong-ngay-nang-ve...

Thương Ngày Nắng Về: Lộ nguyên nhân Nhật Mai được làm chính thất, thế lực phía sau mới đáng bàn
Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 39 hé lộ lý do quan trọng khiến Nhật Mai chính thức trở thành vợ kế của Chủ tịch Hoàng Kim.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về