Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh?

Hoàng Linh Ngày 11/04/2022 00:32 AM (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường buổi quay cuối cùng của phim Anh Có Phải Đàn Ông Không đang trở thành tâm điểm thảo luận của khán giả.

Hậu trường cảnh phim Đan Lê và Nhan Phúc Vinh hẹn hò lãng mạn.

Đoàn phim Anh Có Phải Đàn Ông Không đã hoàn thành ngày quay cuối cùng thật tốt đẹp. MC Tuấn Tú chia sẻ: "Hành trình của 3 bông hoa đại với những ngày cùng nhau làm việc ở phim trường cuối cùng cũng đã khép lại. Cảnh quay cuối của phim cho tôi nhiều cảm xúc vui nhưng cũng pha lẫn sự bồi hồi nuối tiếc. Và rồi từ mai là phải chia tay Duy Anh để quay lại làm Tuấn Tú rồi các bạn ạ . Sẽ nhớ đại gia đình Anh Có Phải Đàn Ông Không nhiều lắm!" 

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 1

Đoàn phim "Anh Có Phải Đàn Ông Không" vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm khi kết thúc buổi quay.

Con gái màn ảnh của Tuấn Tú - diễn viên Jenna Anh Phương viết: "Thật sự biết ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng nhau hơn 5 tháng qua. Em sẽ nhớ phim và mọi người nhiều lắm ạ!" MC Đan Lê có dòng trạng thái đơn giản hơn: "Ngày cuối" với nhiều biểu tượng mặt trái tim dễ thương.

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 2

Jenna Anh Phương thấy biết ơn cả ê-kíp đã đồng hành cùng cô trong dự án dài hơi đầu tiên.

Bên cạnh những dòng chia sẻ, các diễn viên còn tích cực "xả ảnh" hậu trường ngày quay cuối khiến khán giả đoán già đoán non về kết thúc phim.

Có thể thấy, đoàn phim Anh Có Phải Đàn Ông Không quay những cảnh cuối cùng ở một nhà hàng ngoài trời sang trọng và được trang trí cả hoa lãng mạn. Các diễn viên đều ăn vận rất đẹp giống như đi ăn tiệc. Trong đó, hai nhân vật ít lộ diện nhất chính là Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Mai Ngọc (Đan Lê). 

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 3

Hiện tại, mối quan hệ của Mai Ngọc...

Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng buổi tiệc trong tập cuối này chính là đám cưới của Tuấn Khang và Mai Ngọc sau khi cô hoàn toàn "đường ai nấy bước" với người chồng bạo hành. Trong những bức ảnh hiếm hoi, Mai Ngọc diện váy trắng lệch vai vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ. Còn Tuấn Khang mặc vest, sơ mi trắng và đeo nơ cổ lịch lãm.

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 4

... và Tuấn Khang đang dần tốt lên sau buổi đi chơi cùng con trai của Mai Ngọc trong "Anh Có Phải Đàn Ông Không" tập 24.

Ở một bức ảnh chụp chung của Tuấn Khang - Duy Anh (Tuấn Tú) và Nhật Minh (Hà Việt Dũng) từ phía sau lưng, Tuấn Khang chính là người đứng giữa như khẳng định anh chính là nhân vật trung tâm của bữa tiệc. 

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 5

Liệu bộ ba "Anh Có Phải Đàn Ông Không" có được hạnh phúc trọn vẹn trong tập cuối phim không?

Tuy nhiên, ở một số bức ảnh khác lại khiến khán giả nghĩ rằng đây là bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của Duy Anh và Thùy Dung (Thúy An). Nữ diễn viên Thúy An khoe cảnh hậu trường cùng chú thích: "Các con và các bạn đến chung vui với tôi." Thùy Dung mặc một chiếc váy trắng đính đá lấp lánh, khá giống với váy cưới còn Duy Anh cũng mặc vest, cài hoa trước ngực. 

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 6

Thùy Dung diện chiếc váy giống cô dâu khiến khán giả đau đầu suy đoán xem có phải cô đang kỷ niệm ngày cưới hay không.

Kết thúc Anh Có Phải Đàn Ông Không bị lộ: Đan Lê làm cô dâu của Nhan Phúc Vinh? - 7

Lệ (Việt Hoa) và con gái Thùy Dung ăn diện xinh đẹp để tham gia buổi tiệc.

Cuối cùng, Thùy Dung hay Mai Ngọc mới là cô gái hạnh phúc có bữa tiệc siêu hoành tráng ở tập cuối Anh Có Phải Đàn Ông Không? Câu trả lời chính xác sẽ phải chờ phim lên sóng. Anh Có Phải Đàn Ông Không được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-thuc-anh-co-phai-dan-ong-khong-bi-lo-dan-le-la...

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Xuất hiện MC bị rao bán nhiều nhất VTV, lại làm tiểu tam
Nhân vật của Huyền Trang Mù Tạt đã xuất hiện ở Anh Có Phải Đàn Ông Không tập 21.

Anh có phải đàn ông không

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Anh có phải đàn ông không