"Khúc cua" gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng?

Yến Nguyễn Ngày 03/02/2021 00:01 AM (GMT+7)

Nhiều người xem không khỏi "té ngửa" khi biết giả thuyết Châu và Hoàng thành đôi trong các tập sau của Hướng Dương Ngược Nắng

Preview tập 23 Hướng Dương Ngược Nắng

Diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng vẫn đang là tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Đặc biệt sau khi Kiên (Hồng Đăng) chia tay Châu (Hồng Diễm), rất đông khán giả đồng loạt chuyển sang... "chèo thuyền" Châu với Phúc (Doãn Quốc Đam), và cầu mong Kiên phải chịu đau khổ xứng đáng cho những gì mà anh chàng gây ra.

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 1

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 3

Ấy thế nhưng có vẻ biên kịch Hướng Dương Ngược Nắng rất biết cách "bẻ lái" kịch bản. Bằng chứng là mới đây, 1 thành viên trong tổ phim đã đăng tải bức ảnh hậu trường mới nhất của nữ diễn viên Hồng Diễm cùng bình luận nửa đùa nửa thật: "Bước ngoặt đó tại hạ không thể ngờ! Nói chung phim này điều gì cũng có thể xảy ra, không đoán nữa cho đỡ mệt."

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 4

Soi vào bức ảnh, các fan của bộ đôi Song Hồng không khỏi ngã ngửa bởi lẽ, người sánh đôi bên Hồng Diễm lại là... Việt Anh (vai giám đốc Hoàng). Trong khi đó, Hồng Đăng cùng Doãn Quốc Đam đứng cạnh nhau và chỉ biết nhìn về đôi uyên ương "mới nổi" kia bằng ánh mắt phức tạp. 

Có thể nói giả thuyết Châu và Hoàng thành cặp là điều chưa từng xuất hiện trong tâm trí khán giả bởi lẽ cả hai... chẳng có gì liên quan tới nhau. Trong khi Châu yêu Kiên thật lòng thì Hoàng đang mải theo đuổi Minh (Lương Thu Trang) - em gái cùng cha khác mẹ với Châu.

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 5

So với mối quan hệ vừa yêu vừa hận của Châu - Kiên, thì tình cảm mà Hoàng dành cho Minh cũng rất phức tạp. Anh thích Minh thật lòng nhưng lại không thể giữ "làm của riêng" bởi Minh không chấp nhận đi theo anh và vì Hoàng vẫn có thể hy sinh trái tim mình vì sự nghiệp. Sự chần chừ thể hiện rõ nhất lúc Hoàng vừa quyết định sa thải Minh theo đề nghị của bà Cúc (Thu Hà) thì lại chạy đến đeo bám cô nhân viên cũ.

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 6

Tuy nhiên, nếu xét rộng hơn thì việc Châu - Hoàng thành đôi cũng là giả thuyết hoàn toàn có thể xảy ra bởi gia thế 2 bên đều cực xứng đôi. Hơn nữa, Châu đã lộ vẻ mặt đầy nguy hiểm khi Ngọc (Quỳnh Kool) nhắc tới khả năng Kiên phản bội cô vì Minh. Liệu rằng đại tiểu thư Cao gia có lựa chọn cướp đi người đàn ông của tình địch để trả đũa hay không? 

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 7

Tạm thời nghi vấn trên hãy còn phải chờ các tập phim sau này giải đáp. Còn tính tới tập 23 Hướng Dương Ngược Nắng mới lên sóng, Châu vẫn đang lo xử lý tàn dư cuộc tình cùng Kiên. Gặp nhau công ty, khi Kiên níu Châu lại, cô đã thẳng thắn đề nghị nếu là chuyện công việc thì anh có thể nói luôn, nếu là chuyện cá nhân thì chẳng có gì để bàn cả.

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 8

Đã thế, Châu còn bồi cho Kiên 1 nhát dao đau điếng vào lòng khi lạnh lùng nói: "Tôi còn bỏ quên một ít đồ ở nhà anh. Tính tôi không thích lằng nhằng, và cũng không muốn quay lại đó để lấy nên nhờ anh vứt hộ, cảm ơn trước!". Cách cư xử và thái độ tỉnh bơ của Châu khiến Kiên ngỡ ngàng, ánh mắt lộ vẻ mất mát. Còn khán giả xem tới đây chỉ muốn vỗ tay "rào rào" ủng hộ phong thái cực ngầu của chị đại nhà họ Cao!

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 9

Cũng trong tập này, Kiên - Minh đã có cơ hội tiếp xúc gần hơn. Bản thân Minh khá dè chừng Kiên bởi cô cho rằng anh là tay sai cho bà Cúc, kẻ thù của mẹ con cô. Nhưng Kiên rất biết cách gợi chuyện khi lấp lửng kể rằng: "Mạng sống của tôi là nhờ công của cô cướp về đấy" và khẳng định hai đứa rất có duyên.

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 10

Khi Minh định lấy lại chai nước, Kiên đã giữ lại với khoảng cách gần. Tiếc là đúng lúc này, Hoàng (Việt Anh) xuất hiện với câu cảm thán phá đám: "Ối giời cao đất dày ơi!".

Đón xem tập 24 phim Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng vào tối thứ Tư (3/2) trên kênh VTV3.

amp;#34;Khúc cuaamp;#34; gấp của Hướng Dương Ngược Nắng: Châu cướp bồ của em gái, thành đôi với Hoàng? - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khuc-cua-gap-cua-huong-duong-nguoc-nang-chau-cuop-bo-cua-em-gai...

Hướng Dương Ngược Nắng: Nản đủ đường từ chồng tới bố chồng, bà Cúc thật đáng thương!
Nhiều khán giả cho rằng bà Cúc (NSND Thu Hà) sống mưu mô trong Hướng Dương Ngược Nắng, nhưng "phe phản diện" thật sự là gia đình nhà chồng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng