Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương "vỡ đầu"

Yến Nguyễn - Ngày 05/08/2020 12:30 PM (GMT+7)

Preview tập 42 Tình Yêu Và Tham Vọng cho thấy quan hệ giữa Linh và Tuệ Lâm đã bước sang trạng thái "người sống ta chết".

Preview tập 42 Tình Yêu Và Tham Vọng

Diễn biến tập 42 Tình Yêu Và Tham Vọng đang nóng hơn bao giờ hết bởi thông tin Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đại chiến Linh (Diễm My 9x). Nguyên nhân là mới đây, thành viên đoàn làm phim đã đăng 1 bức ảnh nàng Phó tổng Hoàng Thổ túm áo nữ giám đốc kinh doanh đánh nhau như... giữa chợ. Đi kèm với đó là chia sẻ đầy hài hước hé lộ vài chi tiết hay ho của tập 42:

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 1

"Sau màn đối chất thông qua clip khá căng thẳng (khiến tôi nhớ đến những pha cãi nhau của 2 con gái tôi 1 6 tuổi 1 8 tuổi), Linh và Tuệ Lâm đã lao vào đánh nhau luôn, rất mạnh mẽ. Điều này khác hẳn với sự lờ đờ của Linh suốt thời gian qua, báo hiệu sự vùng lên của nhân vật chính.

Tuy nhiên do không được rèn luyện thể lực thường xuyên nên Linh có vẻ bị yếu thế và bị Lâm bóp cổ. Rất may, đúng lúc cô tưởng chừng không thở được nữa thì một người bước vào. Người đó là ai ngày mai sẽ nói. Bởi đó là một câu chuyện dài, và buồn cười." - Thành viên của đoàn phim cho biết.

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 3

Dựa theo chia sẻ này, khán giả phần nào đoán được lý do vì sao Tuệ Lâm phải băng trên đầu trong preview tập 42 Tình Yêu Và Tham Vọng. Dù vậy, Tuệ Lâm vẫn "gân cổ" trách móc Minh (Nhan Phúc Vinh) về mối quan hệ với Linh.

"Cô ta nói gì anh cũng tin. Còn em, anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để cho em không làm khó dễ cô ta nữa mà thôi" - Tuệ Lâm hét lên. Có vẻ nỗi lo sợ Linh cướp mất Minh khỏi mình đã khiến Tuệ Lâm thêm điên cuồng, đồng thời cho thấy một thực tế: Bệnh trầm cảm của Tuệ Lâm đang trở nên trầm trọng hơn.

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 4

Quá mệt mỏi với việc Tuệ Lâm ngày ngày ghen tuông điên loạn, Minh chủ động đề nghị: "Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng anh, nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến cho em hạnh phúc được, mà còn gây ảnh hưởng cho người khác thì chúng ta nên kết thúc đi!".

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 5

Sở dĩ mâu thuẫn giữa Linh - Tuệ Lâm ngày càng căng thẳng tới mức nước lửa không dung hòa như hiện nay là do sự châm ngòi ly gián từ Phong (Mạnh Trường). Chính hắn là người sai Đại Cán gài bẫy Linh thành gián điệp trong việc gửi bản kế hoạch kinh doanh mới sang cho Bách Hợp. Sau đó, đoạn ghi âm Tuệ Lâm nói muốn tình địch biến khỏi Hoàng Thổ trong lúc say cũng được Phong gửi đồng thời tới cả Minh và Linh. 

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 6

Hệ quả là Minh càng ngày càng thất vọng về Tuệ Lâm còn Linh khi biết mình bị vu oan đến tức tốc đến chất vấn Tuệ Lâm. Linh thề sẽ không bỏ qua chuyện này vì cô vừa bị mất việc mà còn mất luôn cả danh dự khi phải nghe Tuệ Lâm mạt sát vô cớ.

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 7

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 8

Dường như sau đó, chuyện Tuệ Lâm móc nối với đối thủ - Phong để vu oan cho Linh đã bị vỡ lở. Vì thế, Chủ tịch Khuê - mẹ Minh (NSND Minh Hòa) đã trực tiếp hẹn gặp riêng Linh để xử lý kín.

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 9

Trong cuộc gặp mặt ở tập 42 Tình Yêu Và Tham Vọng, Linh tự tin khẳng định ai cũng đều biết, cô chỉ nợ Minh (Nhan Phúc Vinh), chứ không nợ nần gì Tuệ Lâm. Bà Khuê nghe vậy bèn đảm bảo sẽ minh oan cho Linh. Bà sẽ cho Đại Cán nghỉ việc, vì hắn ta chính là người hại Linh và kích động Tuệ Lâm.

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 10

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 11

Song Linh có vẻ thiếu tin tưởng vào lời nói đó: "Bác có tin vào những điều mình đang nói không? Đúng là trên đời người có tiền lúc nào cũng sạch sẽ vì tất cả những gì xấu xa đã đổ hết lên những kẻ thấp cổ bé họng rồi". 

Diễn biến chi tiết phim Tình Yêu Và Tham Vọng tập 42 lên sóng tối nay, 5/8 trên VTV3.

Kịch tính Tình Yêu Và Tham Vọng: Lao vào đánh Linh trước, nhưng Tuệ Lâm lại bị thương amp;#34;vỡ đầuamp;#34; - 12

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/kich-tinh-tinh-yeu-va-tham-vong-lao-vao-danh-l...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ơn trời Linh đã bớt hiền, quay lại khiêu chiến với Tuệ Lâm
Trong preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 41, Linh (Diễm My 9X) tuyên bố sẽ không bỏ qua cho Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).
Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng