Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị "nhắc khéo" một chuyện

Yến Nguyễn - Ngày 05/12/2022 12:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện chồng Lan Phương phản ứng ra sao khi vợ có cảnh ôm ấp thân mật với bạn diễn nam khiến khán giả thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ câu chuyện khi cô khoe ảnh mình ôm Doãn Quốc Đam trong dự án mới và hỏi ý kiến ông xã. Cụ thể nữ diễn viên kể: "Mình hỏi chồng mình: 'Em cho anh xem ảnh này, anh nói em nghe anh cảm thấy thế nào nhé !'

Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị amp;#34;nhắc khéoamp;#34; một chuyện - 1

Mình đưa anh ấy xem xong, anh ý bảo:

- Có vấn đề gì không em?

- Anh không thấy có vấn đề gì là tốt rồi, tại có mấy khi em có ảnh kiểu này trước khi phim ra mắt đâu. Ảnh này nhìn trông rất thân thiết ý…

- Trời ơi, lần trước em có còn bị người ta hiếp trên phim mà (dù anh chưa xem đoạn đó). Nên ảnh này chẳng có nghĩa lý gì hết.

Thế ổn rồi! Yên tâm đóng phim nhé".

Dưới phần bình luận, phần lớn người hâm mộ đều bày tỏ sự thích thú lẫn ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào của vợ chồng Lan Phương. Qua chia sẻ, có thể thấy, ông xã David Duffy luôn ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên, cũng như hết lòng tin tưởng sự chung thủy từ người bạn đời.

Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị amp;#34;nhắc khéoamp;#34; một chuyện - 2

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Lan Phương.

Bên cạnh đó, có cư dân mạng cũng nhân thể "đào lại" cảnh quay bị cưỡng bức mà chồng Tây của Lan Phương đề cập đến. Đó chính là cảnh nhân vật Khánh của cô bị chị chồng gài bẫy cho người tình cưỡng hiếp rồi đổ oan tội ngoại tình ở Thương Ngày Nắng Về phần 2. Trong hậu trường, Lan Phương tiết lộ, để thực hiện cảnh quay kéo dài vài phút, cô và ê-kíp để dành trọn một ngày để đảm bảo tính chân thực. 

Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị amp;#34;nhắc khéoamp;#34; một chuyện - 3

Tình tiết nhân vật của Lan Phương bị gài bẫy đã khiến nhiều khán giả xem Thương Ngày Nắng Về bức xúc và phẫn nộ. 

Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị amp;#34;nhắc khéoamp;#34; một chuyện - 4

Nữ diễn viên đùa rằng có lẽ chồng cô "ghim" cảnh nóng này lắm nên mới nhớ ra ngay.

"Tôi lấy hết sức thật để vùng vẫy. Tôi cũng không biết tại sao lúc ấy mình có sức mạnh khủng khiếp đến thế, có lẽ vì quá nhập tâm vào nhân vật nên bản năng bảo vệ bản thân, không chịu để người khác làm nhục trỗi dậy. Bạn diễn cũng bất ngờ vì sức chống chịu của tôi khi dùng sức thật để giằng co", nữ diễn viên thuật lại. 

Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị amp;#34;nhắc khéoamp;#34; một chuyện - 5

Do phải quay nhiều góc máy và hoạt động liên tục trong thời gian dài, Lan Phương gần như kiệt sức sau khi thực hiện cảnh bị cưỡng bức.

Clip Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường cảnh bị cưỡng bức của Lan Phương.

Thương Ngày Nắng Về không phải dự án đầu tiên mà Lan Phương có cảnh nhạy cảm sau khi kết hôn. Ở bộ phim Nàng Dâu Order, bà mẹ một con có rất nhiều cảnh tình cảm cùng bạn diễn Thanh Sơn, đặc biệt là ở những tập đầu tiên. Cô không hề áp lực khi phải đóng cảnh hôn, mà chỉ thể hiện những gì kịch bản cũng như đạo diễn và nhân vật yêu cầu.

Được biết quãng thời gian đóng phim này, ông xã thường đến trường quay để đợi Lan Phương hoàn thành các cảnh quay rồi đón cô về. Khi được hỏi về phản ứng của bạn đời khi xem cảnh nửa kia hôn người khác, nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ:

Lan Phương kể với chồng Tây chuyện đóng cảnh thân mật, bất ngờ bị amp;#34;nhắc khéoamp;#34; một chuyện - 6

"Chồng tôi là người phương Tây nên anh ấy phân biệt rất rõ giữa cuộc sống và công việc. Hồi mới quen nhau tôi cũng từng hỏi anh ấy cảm thấy sao khi tôi đóng cảnh hôn người khác. Anh ấy chỉ nói: 'Đó là công việc của em, anh hoàn toàn tôn trọng'. Chỉ cần không để anh ấy nhìn thấy tôi đóng cảnh đó, còn khi đã lên màn ảnh thì đó đơn thuần chỉ là phim ảnh.

Thực ra có lần anh ấy đến phim trường thăm vợ đúng ngày tôi có cảnh quay hôn Thanh Sơn. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy chẳng ghen nên thậm chí còn hỏi anh ấy có muốn ra xem chúng tôi diễn không. Anh ấy trả lời ngay là: 'Không, anh không muốn. Vì em hôn người khác nên anh sẽ ngồi ở đây, em cứ quay đi'. Lúc đó thì tôi hiểu là anh ấy không muốn đối diện trực tiếp với những cảnh quay đấy."

Lan Phương làm dâu Tây: "Chỉ cần các con hạnh phúc là bố mẹ chồng tôi hạnh phúc"
Nữ diễn viên Lan Phương luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả khi có sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc.

Lan Phương

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lan Phương

Video chọn lọc