Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường

Yến Nguyễn Ngày 10/01/2022 11:51 AM (GMT+7)

Trong sự nghiệp điện ảnh của Trần Bảo Sơn, có hơn 1 lần anh sẵn sàng đóng cảnh nude 100%.

Nam diễn viên "chăm" đóng cảnh nóng nhất Vbiz

Trong làng phim điện ảnh Việt, Trần Bảo Sơn là một trường hợp khá đặc biệt. Ít có diễn viên tay ngang nào sở hữu được những vai chính với những kiểu nhân vật hoàn toàn khác nhau và khẳng định mình trong từng vai diễn như Trần Bảo Sơn. Và cũng hiếm có ngôi sao nào "chăm" đóng cảnh nóng như anh. Trong các bộ phim điện ảnh Trần Bảo Sơn tham gia thì có tới 5 trong 7 phim có cảnh "giường chiếu".

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 1

Nhắc tới cảnh nóng ấn tượng nhất trong sự nghiệp của ngôi sao họ Trần, chắc chắn nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến bộ phim Quyên. Ở phim này, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh làm nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Cảnh nóng trong phim Quyên được coi là táo bạo nhất từ trước đến nay của lịch sử phim Việt khi để cặp đôi chính nude 100% giữa trời tuyết, đặc biệt kích thích óc tò mò của khán giả.

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 2

Theo chia sẻ của nam diễn viên khi tiến hành quảng bá Quyên, các cảnh nóng đều phải lợi dụng góc máy và xử lý hậu kỳ tỉ mỉ để không bị phô và lộ những điểm nhạy cảm. "Hỏi có ngại không thì thú thật tôi không ngại. Trên phim trường, đó là nhân vật chứ không phải Trần Bảo Sơn nữa. Chỉ mong là những cảnh hậu trường khi đó sẽ không bị lộ, lộ ra chắc... chết" - Trần Bảo Sơn chia sẻ. 

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 3

Trước Quyên, Trần Bảo Sơn từng cởi 100% trong bộ phim nghệ thuật Đập Cánh Giữa Không Trung"Đó là cảnh lần đầu tiên tôi trần truồng trên phim. Dù chỉ là quay từ đằng sau nhưng phía trước tôi hoàn toàn là kính nhìn ra rất nhiều tòa nhà xung quanh.

Tôi không sợ máy quay mà sợ những người xung quanh ở các tòa nhà gần đó thấy mình bởi ánh sáng được chiếu từ phía sau. Nếu lỡ mấy người ở các tòa nhà xung quanh mở cửa sổ ra thì thế nào cũng sẽ thấy tôi. Lúc đó chắc chắn sẽ là scandal lớn", Trần Bảo Sơn cười kể lại.

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 4

Trong khi phải khỏa thân 100% trong phim, Trần Bảo Sơn còn phải diễn một cảnh giường chiếu rất nóng bỏng với diễn viên Thùy Anh. Nam diễn viên cho biết, dù khi quay cảnh đó chỉ có hai diễn viên và đạo diễn, quay phim nhưng trong phòng rất "nóng". Nóng là bởi đạo diễn muốn quay ở nhiều góc khác nhau nên anh và Thùy Anh phải diễn tới 6 tiếng đồng hồ để cuối cùng chỉ để cắt lấy 15 giây xuất hiện trong phim.

Ngoài 2 phim trên, Trần Bảo Sơn còn từng đóng cảnh nóng trong Ngôi Nhà Trong Hẻm cùng Ngô Thanh Vân, Giao Lộ Định Mệnh với Vũ Thu Phương hay Đoạt Hồn với Nhung Kate. Tuy nhiên các cảnh này được chính chủ nhận xét là không bạo liệt bằng và đa phần đều bị cắt bỏ trước khi công chiếu chính thức. 

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 5

Khi được hỏi, anh làm mới mình như thế nào qua các cảnh nóng trong những phim mình tham gia, Trần Bảo Sơn bộc bạch: “Tôi chọn phim có cảnh nóng mang tính nghệ thuật chứ không đơn thuần phô bày cơ thể để câu khách. Cảnh nóng trong mỗi phim phải khác nhau, khi xem cảnh nóng trong các phim phải thấy nổi bật được câu chuyện phim, chủ đề phim muốn truyền tải và tính cách nhân vật.

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 6

Nếu như nóng ở Đập Cánh Giữa Không Trung thể hiện tính cách khác lạ của người đàn ông có khoái cảm với phụ nữ mang thai thì cảnh nóng trong Quyên thể hiện một tên giang hồ muốn thỏa mãn nhu cầu bản năng của mình".

Cuộc đời thăng trầm của doanh nhân Trần Bảo Sơn

Được công chúng biết đến với tư cách diễn viên nhưng Trần Bảo Sơn trước đó đã là một doanh nhân với công việc phân phối dược phẩm và tiêu dùng tại New York, Mỹ. Sang Mỹ năm 13 tuổi vào giữa thập niên 1980, Trần Bảo Sơn cho biết, anh cũng rất vất vả như bao người Việt khác bởi "người Mỹ cố gắng một thì mình phải cố gắng hơn nhiều lần".

Thời điểm năm 2001, Trần Bảo Sơn rơi vào bế tắc, hoàn toàn trắng tay do kinh doanh thua lỗ, hhậm chí chiếc xe chạy cũng không còn mà phải rong ruổi khắp các bang của Mỹ. Nhưng nhờ dùng hết sức lực vươn lên, anh may mắn xoay chuyển được tình thế, không rơi vào cảnh khốn cùng. 

"Ở thế giới thượng lưu tôi cũng từng bước chân qua, ở xã hội bên dưới tôi cũng đã tới. Dưới, trên hay cân bằng tôi cũng đều va chạm hết nên tôi vào vai diễn lấy từ kinh nghiệm sống của mình", nam diễn viên trải lòng.

Sau khi gây dựng thành công sự nghiệp, Trần Bảo Sơn tiếp tục về nước kinh doanh và ít lâu sau thì kết hôn. Cũng từ đó, anh được biết đến với danh xưng “ông xã của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh". Dưới sự hỗ trợ hết mình của vợ, Trần Bảo Sơn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và trở thành nam diễn viên sáng giá của làng giải trí Việt. Thuở ấy, khán giả từng hết sức ngưỡng mộ cặp đôi vì cả hai tương xứng từ tài sản, địa vị. 

Loạt cảnh nóng trần trụi của chồng cũ Trương Ngọc Ánh: Có lần khỏa thân trên phim trường - 7

Sau khi đường ai nấy đi, Trần Bảo Sơn dồn sức nhiều vào công việc và ít khi đề cập đến chuyện cũ. Trong 1 lần hiếm hoi nhắc tới chuyện ly hôn, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi thấy hơi ngại khi nói về lý do hôn nhân đổ vỡ. Tôi là đàn ông nên tôi nghĩ mình im lặng sẽ tốt hơn.

Cho dù thế nào chăng nữa thì Ánh cũng là người vợ suốt 10 năm của tôi và sinh cho tôi một con gái. Do vậy, dù tôi và Ánh không còn chung bước nữa, tôi cầu mong và cầu chúc cho Ánh những gì cô ấy làm sẽ thành công. Tôi và Ánh mỗi người có một hướng đi, một lựa chọn khác nhau".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loat-canh-nong-tran-trui-cua-chong-cu-truong-ngoc-...

Tình trường nhiều bạn gái của Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh
Là quý ông nổi tiếng đào hoa và tài giỏi của showbiz Việt, diễn viên - nhà sản xuất phim Trần Bảo Sơn đã có gia đình mới sau khi ly hôn Trương Ngọc...

Trần Bảo Sơn

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn