Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi "máu dê", đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái

Ngày 26/04/2020 00:20 AM (GMT+7)

Trong tập 24 Luật Trời, ông Được (Huy Khánh) đã giở trò đồi bại với Bích (Quỳnh Lam).

Luật Trời Tập 24: Tiến cứu Bích suýt bị làm nhục, hứa sẽ bảo vệ cô

Tập 24 Luật Trời khiến người xem tức điên khi ông Được (Huy Khánh) cưỡng bức Bích (Quỳnh Lam) giữa đêm hôm khuya khoắt. Nhiều người phải công nhận rằng ông Được và bà Trang (Ngọc Lan) quả là một cặp vợ chồng trời sinh, xấu xa giống hệt nhau. Cuộc đời Bích chỉ vì vợ chồng bà Trang mà gặp hết bi kịch này tới bi kịch khác. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 1

Trời đã tối nhưng bà Trang vẫn sai Bích đi mua dầu. Ông Được nghe lén được câu chuyện thì "máu dê" nổi lên, âm thầm đi theo Bích. Khi ông Được giở trò cưỡng bức, Bích đã la hét cầu cứu. Nhưng ông ta biết chẳng có ai ở gần đó để có thể cứu cô hầu gái trẻ nên càng thách thức Bích hét to lên. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 3

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 4

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 5

Thân con gái yếu đuối, Bích không thể chống cự được gã đàn ông đang bị dục vọng kiểm soát. Khi cô đã hoàn toàn tuyệt vọng thì Tiến (Anh Tài) bất ngờ xuất hiện. 

Hóa ra, Tiến vì lo cho Bích phải ra ngoài giữa đêm tối vắng vẻ nên đã đi tìm. Thấy người con gái mình thương đang bị làm nhục, anh lao vào đánh Được tới tập. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 6

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 7

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 8

Tuy nhiên, Bích đã can ngăn Tiến lại vì sợ anh sẽ vì cô mà thành kẻ giết người. Ông Được nhờ vậy mà có thể chạy thoát thân.

Tiến nhẹ nhàng cởi áo của mình ra cho Bích mặc. Anh còn đứng canh cho Bích tắm rửa, thay bộ quần áo bẩn thỉu rách rưới ra. Sau đó, Tiến còn đặc biệt đưa trà nóng cho Bích uống đỡ lạnh. Anh hứa từ nay sẽ chở che cho cô. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 9

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 10

Sáng hôm sau, Tiến lại tới tìm ông Được để tính sổ vì ông ta làm tổn thương Bích. Việc Tiến hứa bảo vệ Bích rồi năm lần bảy lượt đòi tính sổ ông Được cho thấy anh thực sự đã phải lòng cô hầu gái trong nhà.

Trước đó, anh từng phản đối không cho ba má nhận Bích làm con nuôi, rồi chê cô là con hầu. Nhưng thực chất, trong lòng Tiến không hề có ý nghĩ coi khinh Bích. Anh phản đối chuyện nhận con nuôi chỉ vì không muốn Bích lấy người khác. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 11

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 12

Tiến thậm chí còn trở mặt với bà Trang khi biết bà ta định vu oan giá họa tội ăn trộm cho mẹ con Bích. Dù ngoài mặt vẫn không chịu thừa nhận nhưng hành động nào của Tiến cũng là để bảo vệ Bích. Còn về phía Bích, cô cũng thầm thích Tiến nhưng vì nghĩ thân phận mình thấp kém nên không dám nói ra. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 13

Về phía bà Trang, khi biết chuyện ông Được phản bội mình, định cưỡng bức gái trẻ thì hết sức tức giận. Cơn ghen làm bà ta định đuổi cổ ông Được ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, ông Được nắm rõ tất cả tội ác của bà Trang từ trước tới nay nên đã lấy điều đó để đe dọa người đàn bà độc ác này. Sợ những hành vi xấu xa của mình bị lộ, bà Trang quyết định tiếp tục chịu đựng người chồng đốn mạt. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 14

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 15

Tuy nhiên, bà Trang sợ rằng sẽ không còn có thể điều khiển Tiến sau khi ông Được cưỡng bức Bích không thành. Bà ta liền bàn tính với Được sẽ giết Tiến trong tập 25 Luật Trời. Bà Cúc vô tình nghe được âm mưu này nên đã quyết định ở lại nhà Tiến để bảo vệ các con của mình. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 16

Tiến không hề biết âm mưu xấu xa của bà Trang và ông Được nên chỉ tập trung chống đối chồng của dì mà thôi. Biết ông ta lợi dụng uy quyền, uy hiếp tá điền bắt làm không công, Tiến nhờ Tâm ghi lại tất cả ngày công của tá điền và bắt ông Được phải trả đúng tiền công cho mọi người. Việc này khiến Được càng căm ghét Tiến hơn. 

Liệu Tiến có bị giết bởi vợ chồng gian xảo Được - Trang? Luật Trời phát sóng 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Luật Trời: Chồng Ngọc Lan nổi amp;#34;máu dêamp;#34;, đêm hôm cưỡng bức cô hầu gái - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/luat-troi-chong-ngoc-lan-noi-mau-de-dem-hom-cuong-buc...

Sạn quá sai của Luật Trời: Sau lưng Ngọc Lan xuất hiện vật thể lạ xuyên không
Bức tranh Totoro thời hiện đại chẳng hiểu vì sao lại xuất hiện trong bối cảnh xưa của phim Luật Trời.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời