Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa

Ngày 13/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Phim truyền hình Luật Trời bắt đầu đi vào gay cấn khi Trang (Ngọc Lan) ra tay sát hại người đồng lõa với bà ta năm xưa.

Tập 14 Luật Trời - Trang siết cổ bà Cúc để ép cung

Sau 1 thời gian phát sóng, diễn biến bộ phim truyền hình Luật Trời đang đi vào giai đoạn kịch tính, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Ở những tập mới nhất, bí mật về chuyện tráo con năm xưa của Trang (Ngọc Lan) có nguy cơ bị bại lộ khi Ngọc Bích (Quỳnh Lam) với dung mạo giống y như người mẹ đã khuất xuất hiện trước mặt ông bà Lâm. 

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 1

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 3

Trang tìm cách giở trò khiến Bích biến mất nhưng oái ăm thay, cô bé lại ngày càng được lòng ông bà chủ. Trong cơn tức giận xen lẫn sợ hãi, Trang đã tìm đến gặp bà Cúc (Bích Hằng đóng) - mẹ nuôi của Bích, cũng là mẹ đẻ của cậu thiếu gia rởm Đức Tiến (Anh Tài). Đứng dưới góc khuất chỗ bụi tre, Trang chỉ thẳng mặt bà Cúc và quát lên: "Mẹ con bà đến đây là có âm mưu gì. Khai ra mau". Sau đó, Trang lao vào bóp cổ bà Cúc thật mạnh. 

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 4

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 5

Trên thực tế, việc bà Cúc trở về không phải chỉ để âm mưu tranh giành tiền tài gia sản như Trang nghĩ mà bà chỉ đơn giản mong muốn thấy mặt con trai sau gần 20 năm xa cách đằng đẵng. Dù Tiến không biết mặt mẹ ruột nhưng với bà Bích, chừng đó là quá đủ.

Nhiều lần bà mượn cớ dọn dẹp để tranh thủ nấn ná lại phòng Tiến, nhìn ngắm những dấu vết sinh hoạt trong cuộc sống của đứa con mà mình chưa từng được 1 ngày nuôi nấng. Điều này khiến bà Trang sinh nghi nhưng bà Cúc vẫn khéo léo né đi.

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 6

Đặc biệt trong 1 tình huống phim vừa được nhà sản xuất nhá hàng, bà Trang nhân lúc không có ai đã dùng gậy đánh bà Cúc ngã xuống sông. Cú đánh quá mạnh vào đầu khiến bà Cúc choáng váng, loạng choạng rồi ngã hẳn xuống nước.

Nhìn thấy bóng dáng bà Cúc biến mất dần, bà Trang đứng trên bờ khoái trá cười lớn. Vậy là từ nay sẽ không còn ai đe dọa đến bí mật sát hại em gái rồi tráo đổi cháu gái của Trang và gã chồng hờ Được (Huy Khánh nữa. 

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 7

Luật Trời: Ngọc Lan hành động táng tận lương tâm để che giấu tội lỗi tày đình năm xưa - 8

Liệu rằng bà Cúc có may mắn thoát chết? Và kẻ lòng lang dạ sói như Trang sẽ còn bày trò tác oai tác quái gì ở nhà ông bà Lâm? Câu trả lời sẽ có khi các tập tiếp theo của phim truyền hình Luật Trời lên sóng vào lúc 20g00 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luat-troi-ngoc-lan-hanh-dong-tang-tan-luong-tam-de-che-giau-toi...

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản
Diễn biến tập 9 Luật Trời dồn trọng tâm vào cuộc sống trái ngược của 2 đứa trẻ bị Trang (Ngọc Lan) tráo đổi.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời