Về Nhà Đi Con mùa dịch biến thành "mùa ngoại tình": Huệ hẹn hò tình cũ, "cắm sừng" chồng

Ngày 13/04/2020 12:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của Những Ngày Không Quên gây tò mò cho đông đảo khán giả.

Preview giới thiệu tập 6 Những Ngày Không Quên 

Là bộ phim truyền hình tuyên truyền mùa dịch, được kết hợp bởi dàn sao Về Nhà Đi Con Cô Gái Nhà Người Ta, Những Ngày Không Quên đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, cư dân mạng lại được phen bàn tán khi nam diễn viên Tiến Lộc đăng ảnh chụp cùng Thu Quỳnh cùng dòng trạng thái "Đi mần (quay) phục vụ bà con ở nhà chống giặc Vy đây!". 

Về Nhà Đi Con mùa dịch biến thành amp;#34;mùa ngoại tìnhamp;#34;: Huệ hẹn hò tình cũ, amp;#34;cắm sừngamp;#34; chồng - 1

Về Nhà Đi Con mùa dịch biến thành amp;#34;mùa ngoại tìnhamp;#34;: Huệ hẹn hò tình cũ, amp;#34;cắm sừngamp;#34; chồng - 3

Bởi lẽ trong Về Nhà Đi Con, Tiến Lộc thủ vai Thành, người yêu cũ của Huệ (Thu Quỳnh đóng). Tuy không phải tuyến phản diện song đây lại là một trong những nhân vật gây ức chế nhất với khán giả. Thành đẹp trai, lịch lãm, địa vị cao, nhưng tính cách không dứt khoát, thiếu bản lĩnh, có vợ xinh đẹp, tài giỏi song luôn thương nhớ người yêu cũ.

Kết thúc của Thành trong Về Nhà Đi Con vốn được để ngỏ khi vợ anh hiểu ra mình đã đánh ghen oan Huệ và tìm đến giảng hòa. Tuy nhiên cuộc hôn nhân đó của họ đi về đâu thì lại là ẩn số không được biên kịch nhắc tới nữa.

Về Nhà Đi Con mùa dịch biến thành amp;#34;mùa ngoại tìnhamp;#34;: Huệ hẹn hò tình cũ, amp;#34;cắm sừngamp;#34; chồng - 4

Do đó việc Thành bất ngờ tái xuất ở Những Ngày Không Quên khiến cộng đồng mạng thi nhau đồn đoán. Phải chăng để trả thù việc Quốc (Tuấn Tú) ngoại tình, có con rơi với "tiểu tam" thì Huệ cũng sẵn sàng cắm sừng chồng khi qua lại với mối tình đầu?

Bên cạnh giả thuyết về mối quan hệ tay 4 trong gia đình Huệ - Quốc, khán giả còn đặc biệt tò mò với cảnh hậu trường chụp Bảo Hân - vai Ánh Dương tomboyloichoi sánh đôi bên Tiến Ngọc - vai Quân "tú ông" của Cô Gái Nhà Người Ta. Vốn ở kết phim trước đó, gã sở khanh này đã cầm cả vali tiền hối lộ của lão Tài (NSND Tiến Đạt) rồi cao chạy xa bay. Bởi thế, sự hiện diện của Quân khiến khán giả cực kỳ thắc mắc, phải chăng Quân sẽ trở về và gây ra những rắc rối mới tại làng Yên - nơi mà cả nhà ông Sơn đang cách ly?

Về Nhà Đi Con mùa dịch biến thành amp;#34;mùa ngoại tìnhamp;#34;: Huệ hẹn hò tình cũ, amp;#34;cắm sừngamp;#34; chồng - 5

Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần trên VTV1 để biết câu trả lời!

Chuyện phim Những Ngày Không Quên kể về gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) khi dịch bệnh ập đến và diễn biến ngay càng phức tạp. Trong lần cả nhà về quê ở làng Yên giỗ tổ thì làng có người dương tính với virus đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly.

Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang bị hiểu lầm có một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ve-nha-di-con-mua-dich-bien-thanh-mua-ngoai-tinh-hue-hen-ho-tin...

Những Ngày Không Quên: Hồng Diễm cuối cùng cũng xuất hiện, người ở bên lại không phải Hồng Đăng
Khán giả thích thú khi hình ảnh hậu trường phim Những Ngày Không Quên có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Diễm.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh