Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản

Ngày 08/04/2020 17:01 PM (GMT+7)

Diễn biến tập 9 Luật Trời dồn trọng tâm vào cuộc sống trái ngược của 2 đứa trẻ bị Trang (Ngọc Lan) tráo đổi.

Trang (Ngọc Lan) ra tay thao túng "cháu trai" mình trong phim Luật Trời 

Hàng loạt tình tiết hấp dẫn vừa được hé lộ trong tập 9 bộ phim truyền hình Luật Trời. Những ân oán trong quan hệ giữa Thảo (Quỳnh Lam) và Trang (Ngọc Lan) đã chính thức khép lại bằng cái chết của cô em gái sau khi sinh con.

Còn Trang, vì tham giàu sang nên đã ra tay tráo đổi thân phận con gái Thảo - Ngọc Bích (Quỳnh Lam đóng đúp vai) với con trai người giúp việc là Đức Tiến (Anh Tài). Thậm chí cô ta còn hại chết em gái mình để giữ bí mật về đứa trẻ rồi lợi dụng tình thương người của ông bà Lâm để leo lên chức quản gia. 

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 1

18 năm thấm thoát trôi qua, 2 đứa trẻ năm xưa nay đã lớn khôn và còn có cơ hội chạm mặt nhau. Sau 1 trận đụng độ với Tiến, Ngọc Bích đã cầm roi lao vào đánh anh bất chấp chuyện cô là con gái chân yếu tay mềm. Không những vậy, cô còn ra mặt bênh vực mẹ nuôi khi người phụ nữ này bị chồng hành hạ.

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 3

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 4

Bích cũng nhiều lần nói với mẹ rằng nếu lấy chồng mà gặp phải gã vũ phu, nhất định sẽ vùng lên đánh lại chứ không chịu đựng. Có thể nói, hoàn cảnh sống thay đổi đã tạo nên một cô gái quyết liệt, mạnh mẽ, hoàn toàn trái ngược với Thảo năm xưa.

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 5

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 6

Nếu như Ngọc Bích là 1 cô gái năng động, thông minh, cá tính thì Tiến dưới sự nuông chiều của Trang cùng tình nhân của cô ta là Được (Huy Khánh) lại từ một bé trai ngoan ngoãn trở nên xấu tính ích kỷ. Cậu ta thường lêu lổng và bày ra bao trò nghịch phá khiến mọi người đau đầu. 

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 7

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 8

Ấy thế nhưng mỗi lần chứng kiến hành động thô bạo của Tiến, Trang lại ra tay cổ vũ nhiệt tình. Cô ta luôn nói rằng Tiến là công tử con nhà giàu, cần giữ sự lạnh lùng cao ngạo với người xung quanh. Mục đích của Trang là muốn dạy hư đứa cháu trai này rồi thao túng cậu ta, qua đó bắt ép ông bà Lâm phải trả tiền cho mình. Với đầu óc mưu mô quỷ quyệt, nhiều khả năng cô ta sẽ còn tạo nên vô vàn rắc rối khó lường. 

Luật Trời: Ngọc Lan sau 20 năm vẫn hư hỏng, lợi dụng trẻ con để chiếm gia sản - 9

Liệu rằng sau này Bích có thể tìm lại thân phận thật sự và trả thù cho người mẹ tội nghiệp của mình? Trang và Được sẽ còn gây ra những tội ác gì nếu sự thật năm xưa bị phanh phui? Câu trả lời nằm ở các tập tiếp theo của Luật Trời, phát sóng lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luat-troi-ngoc-lan-sau-20-nam-van-hu-hong-loi-dung-tre-con-de-c...

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai làm gái còn không xong
Tạo hình lúc làm "gái ngành" của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình Luật Trời không nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời