Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: "Nhà gái" tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng

Yến Nguyễn Ngày 29/04/2022 11:41 AM (GMT+7)

2 nhân vật liên quan đến chuyện tình yêu đầu đời của cô út Vân (Ngọc Huyền) trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã lần lượt lên tiếng.

Màn đánh ghen bằng bún riêu ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 11.

Câu chuyện tình yêu đầu đời vừa chớm nở đã vụt tắt của cô em út Vân Vân (Ngọc Huyền) là một trong những chủ đề được khán giả yêu mến Thương Ngày Nắng Về phần 2 bàn tán nhiều nhất trong vài ngày qua. Cụ thể ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 11, vào một sáng đẹp trời, Thảo (Hải Ly) - người yêu ở quê của Bách (Quang Trọng) - đã tìm đến tận nhà Vân đánh ghen.

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 1

Tìm được quán bún riêu nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý), Thảo vẫn ngồi bình tĩnh gọi món và được Vân Vân phục vụ chu đáo. Tuy nhiên khi bát bún được bưng ra, Thảo đã nghiến răng cho thật nhiều tỏi ớt rồi hất thẳng vào người "tình địch" khiến mọi người xung quanh đều bàng hoàng.

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 2

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 3

Lúc bà Nga hỏi lý do vì sao, Thảo liền tố cáo: "Con gái bác cướp bạn trai của cháu, cháu chỉ trả lại cho con gái bác 1 bát bún thôi, thế là quá nhẹ nhàng rồi." Rồi trước ánh mắt chết sững của Vân Vân, Thảo cay đắng nói: "Tôi là bạn gái của anh Bách, người mòn mỏi chờ đợi ở quê. Tôi đã chờ suốt 3 năm, 3 năm tin tưởng đổi lại được gì? Là kẻ cướp bạn trai của tôi à?

Tôi thấy cậu cái gì cũng hơn tôi: xinh đẹp hơn, khá giả hơn, học hành nhiều hơn. Thế mà cậu lại làm người thứ ba. Cậu không biết xấu hổ à?" 

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 4

Bị tố là kẻ thứ ba trước sự chứng kiến của mẹ đẻ, Vân Vân chỉ lắp bắp nói rằng bản thân không hề biết Bách đã có người yêu. Đó là lý do duy nhất Vân có thể đưa ra. Thất vọng và đau khổ vì bị dối lừa, cô quyết định chấm dứt ngay lập tức mối tình với Bách.

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 5

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông, nữ diễn viên trẻ Hải Ly - chủ nhân của đòn đánh ghen tai quái ở Thương Ngày Nắng Về - hé lộ: "Để hoàn thành cảnh đánh ghen tại quán bún, Ly đã phải hất tổng cộng 5 bát bún riêu vào người Ngọc Huyền. Có một lần chẳng may nước từ bát bún bị bắn vào mắt Ngọc Huyền khiến mắt của bạn ấy bị cay. Tuy nhiên, lúc đó máy quay lại đang lấy cận Ly, Ngọc Huyền vẫn cố gắng thoại cho Ly diễn, sau đó mới lau mắt".

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 6

Hải Ly cho biết tình huống xảy ra rất nhanh và bản thân cũng luống cuống. Sau khi kết thúc cảnh quay, cô rối rít xin lỗi bạn diễn và rất may mắt của Ngọc Huyền không sao.

Không chỉ nhân vật Thảo, vai Bách cũng nhận về vô vàn bình luận mắng chửi của cư dân mạng. Suy cho cùng người sai nhiều nhất trong chuyện này chính là Bách. Anh từng hẹn hò với Thảo nhưng khi trái tim thay đổi, Bách lại chần chừ vì Thảo quá tốt.

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 7

Cuối cùng, mãi đến khi Vân Vân định trả giày rồi hỏi thẳng Bách chuyện tình cảm, Bách mới có đủ can đảm nói tiếng chia tay Thảo. Tiếc là Thảo còn chưa đồng ý, chuyện của cả hai vẫn đang mập mờ thì Bách đã lập tức bắt đầu mối quan hệ mới với Vân Vân. Sự không dứt khoát của một chàng trai cuối cùng đã làm tổn thương cả hai cô gái.

Màn đánh ghen chấn động Thương Ngày Nắng Về: amp;#34;Nhà gáiamp;#34; tốn 5 bát bún riêu, nam chính thấy mừng - 8

Nói về phản ứng gay gắt của dư luận dành cho nhân vật của mình, Quang Trọng tiết lộ: "Bản thân Trọng cũng đã dự đoán được phản ứng khán giả phần nào nhưng không nghĩ sau phân đoạn đấy lại ấn tượng mạnh đến mọi người như vậy. Trọng nhận được 'cơn mưa' phẫn nộ với những bình luận không đồng tình với Bách. Đấy cũng là điều đáng mừng vì Trọng đã thể hiện được nhân vật và khiến mọi người ghét đến như vậy”.

Đón xem các tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/man-danh-ghen-chan-dong-thuong-ngay-nang-ve-nha-gai-ton-5-bat-b...

Lộ quá khứ đen tối của cô gái đánh ghen dữ dằn ở Thương Ngày Nắng Về
"Mọt" phim Việt nhanh chóng phát hiện ra cô gái đánh ghen Vân Vân (Ngọc Huyền) trong Thương Ngày Nắng Về từng là "tiểu tam" của Mùa Hoa Tìm Lại.

Thương ngày nắng về

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về