Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn "xém gãy cột sống"

Yến Nguyễn Ngày 15/02/2022 18:00 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh nóng của Minh Hằng và Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào không hề sung sướng như mọi người tưởng.

Hậu trường cảnh nóng trong xe ô tô của Bẫy Ngọt Ngào.

Mang đến một câu chuyện trần trụi, gai góc về tình yêu và hôn nhân, Bẫy Ngọt Ngào ngập tràn cảnh nóng táo bạo. Để đạt được ý đồ của đạo diễn và lột tả trọn vẹn tính cách nhân vật, các diễn viên đã không ngại khó ngại khổ và hy sinh hết mình. Một trong những cảnh nóng tốn sức nhất chính là phân đoạn giường chiếu của Quỳnh Lam (Minh Hằng) và Đăng Minh (Quốc Trường) trong xe hơi.

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 1

Trong Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường vào vai một doanh nhân thành đạt có sở thích tình dục biến thái, còn Minh Hằng hóa thân thành nhà thiết kế quyến rũ yêu lối sống phóng khoáng. Vì vậy không khó để khán giả dự đoán cả hai sẽ có những cảnh quay nồng nhiệt.

Phân cảnh nóng bỏng trên xe hơi là bước ngoặt quan trọng, khi hé lộ bản chất thực sự của nhân vật, cũng như đào sâu mâu thuẫn của các mối quan hệ trong phim. Để nói về cảnh quay này, cả Minh Hằng và Quốc Trường đều đồng lòng than: khó và khổ!

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 2

Minh Hằng từng tiết lộ, cô chính là người đưa ra ý tưởng quay cảnh nóng trên xe ô tô vì nghĩ rằng không gian chật chội sẽ giúp che chắn bớt cơ thể. Thế nhưng ý tưởng này lại… phản chủ, bởi bối cảnh hạn chế khiến cả cô và bạn diễn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc nhân vật. Hơn nữa, mức độ táo bạo của cảnh quay cũng khiến cả Minh Hằng và Quốc Trường bầm dập. 

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 3

Quốc Trường chia sẻ cảnh quay mang đến cho anh vô số thử thách khi phải thể hiện quá nhiều sắc thái của nhân vật: từ thỏa mãn, sung sướng đến biến thái, điên loạn và chiếm hữu. Việc phải lăn lộn quá nhiều trong một không gian chật chội và ngột ngạt khiến Quốc Trường đùa rằng anh “xém gãy cột sống” sau khi hoàn thành phân đoạn này. Nam diễn viên cũng cảm ơn Minh Hằng đã không ngại khó ngại khổ và tạo tâm lý thoải mái để anh nhập vai tốt nhất.

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 4

Còn với Minh Hằng, hai bí kíp giúp cô hoàn thành trọn vẹn cảnh quay này chính là: nghiêm túc tìm hiểu, và… rượu. Nữ diễn viên vừa ngại, vừa lo lắng bởi Bẫy Ngọt Ngào là bộ phim đầu tiên cô phải diễn cảnh nóng ở mức độ táo bạo như vậy.

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 5

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 6

Không muốn để sự lo lắng đó ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim, Minh Hằng luôn là người tiên phong mang rượu lên mời bạn diễn Quốc Trường để xóa bớt căng thẳng. Nhờ vậy mà cả hai đều có thể nhập tâm vào cảm xúc nhân vật một cách tốt nhất. Dù rằng việc trầy xước cơ thể là không tránh khỏi, nhưng Minh Hằng và Quốc Trường đều cảm thấy hài lòng khi đạt được hiệu ứng hình ảnh và cảm xúc cho cảnh quay.

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 7

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 8

Trích đoạn trên xe hơi không phải là cảnh nóng duy nhất của Minh Hằng và Quốc Trường trong Bẫy Ngọt Ngào. Cả hai còn khiến khán giả thích thú với một phân cảnh đặc biệt khác, để lại ấn tượng ở cả yếu tố hình ảnh và cảm xúc. Những hình ảnh hậu trường cho thấy họ đều thực sự nghiêm túc và tập luyện rất nhiều trước khi ghi hình để có thể thể hiện trọn vẹn ý đồ của đạo diễn. 

Minh Hằng rủ bạn diễn uống rượu trước mỗi cảnh nóng, Quốc Trường vẫn amp;#34;xém gãy cột sốngamp;#34; - 9

Với những khung hình nóng bỏng cùng thông điệp ý nghĩa về tình bạn và tình yêu, Bẫy Ngọt Ngào hiện là bộ phim gây sốt tại phòng vé. Bước sang ngày khởi chiếu thứ 5, số suất chiếu của phim tăng gấp 2,5 lần so với ngày đầu tiên – điều mà hiếm có phim Việt nào làm được.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/minh-hang-ru-ban-dien-uong-ruou-truoc-moi-canh-nong-quoc-truong...

Lộ clip ngượng đỏ mặt vì bị Quốc Trường - Minh Hằng cho ra rìa, Bảo Anh nói gì?
Bảo Anh lên tiếng làm rõ lý do Quốc Trường mải lo dìu Minh Hằng ở sự kiện ra mắt phim Bẫy Ngọt Ngào.

Phim chiếu rạp

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng