"Mớ bòng bong" tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương

Ngày 17/06/2020 00:50 AM (GMT+7)

Cư dân mạng phản đối kết thúc của cặp đôi Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) trong tập cuối Những Ngày Không Quên.

Những Ngày Không Quên tập cuối dù có cái kết đẹp như mơ nhưng vẫn không thể làm hài lòng khán giả. Bởi đến tận tập 50, Vũ (Quốc Trường) vẫn chưa được về đoạn tụ cùng gia đình. Còn mối quan hệ của gia đình Quốc (Tuấn Tú) và gia đình bố vợ - ông Sơn (NSND Trung Anh) bất thình lình rối như mớ bòng bong.

Các thành viên gia đình bỗng nhiên không biết phải xưng hô sao cho đúng sau khi Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) đột nhiên trở thành một cặp. 

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 1

Khán giả không hài lòng vì quan hệ gia đình ông Sơn bỗng rối như tơ vò. Nhiều người còn quay qua ủng hộ Jun khi ghen Bảo - Dương vì rõ ràng đôi bạn thân này có tình cảm không bình thường.

Sau một thời gian tìm hiểu, Jun (Ngọc Huyền) và Bảo đã đường ai nấy bước. Dương nhận được chỉ thị của chị gái Huệ (Thu Quỳnh) nên đến gặp chăm sóc cho Bảo. Sau một buổi đi chơi, Bảo bất thình lình hôn Dương.

Với bản tính của Dương, khán giả đều đoán cô sẽ cho cháu Dương một cái tát nảy lửa. Tuy nhiên, Dương lại lặng thinh không phản ứng. Sau đó, Dương và Bảo ngại ngùng nắm tay nhau rồi mỉm cười đầy tình ý. Dù chưa có một lời xác nhận yêu đương nhưng nhìn cách phản ứng của cả hai, người xem đều biết Dương - Bảo đã chính thức trở thành một cặp.

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 3

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 4

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 5

Là cặp đôi có lượng fan đông đảo trong Về Nhà Đi Con nhưng giờ đây, Dương - Bảo tới với nhau lại khiến người xem phản đối kịch liệt.

Bởi nếu Dương và Bảo cưới nhau, Dương sẽ trở thành con dâu của chị gái và phải gọi anh rể Quốc là bố chồng. Còn nếu xét theo cách gọi của nhà vợ, Bảo sẽ phải gọi mẹ kế là... chị vợ; Bảo và bố Quốc bỗng trở thành anh em cọc chèo. Vậy con của Bảo - Dương và con của Quốc - Huệ sẽ phải gọi nhau như thế nào?

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 6

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 7

Điều tiếp theo là dù đã tới tập cuối nhưng khán giả vẫn chưa được thấy cảnh Vũ về đoàn tụ với gia đình.

Vũ từng gọi báo với Thư đã về Việt Nam và bước giai đoạn cách ly 14 ngày. Nhưng phim đã diễn ra cả tá tình tiết rắc rối mới như Bảo yêu Jun rồi chia tay, Quốc làm lành được với Huệ..., thế mà người xem vẫn chưa được thấy Vũ về nhà gặp vợ con. Điều này khiến fan Vũ - Thư hết sức thất vọng. 

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 8

Ở tập cuối, Vũ chỉ xuất hiện trong lời kể của Thư. Theo đó, Vũ muốn chuyển biệt thư ở quê thành homestay và thuê Khoa quản lý. Anh còn đặc biệt đặt bàn ở khách sạn 5 sao để nhà vợ liên hoan mừng chị Huệ có thai, bên cạnh đó cũng là mừng Vũ ký được hợp đồng mới. 

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 9

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 10

Ở quê, Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) mãi không làm lành được với nhau. Cân (Việt Bắc) và Mận (Hương Giang) cùng Khoa đã quyết định áp dụng kế "anh hùng cứu mỹ nhân". Theo đó, Cân sẽ chở Mận giả vờ phóng thật nhanh qua chỗ Khoa và Uyên. Sợ xảy ra tai nạn, Khoa lao vào ôm lấy Uyên khiến cả hai cùng bị ngã.

Nhân cơ hội, Khoa lấy nhẫn cưới đã mua trước đây để Uyên đeo thử xem có bị... méo hay không. Kết quả, Uyên - Khoa lại tha thứ cho nhau. Cặp đôi xin hai bố cho lên xã đăng ký kết hôn còn đám cưới làm ít mâm thôi vì tình hình dịch bệnh cũng chỉ mới khả quan. 

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 11

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 12

Đào (Việt Hoa) trở về quê mừng đám cưới chị gái. Cô tiết lộ đã chia tay lão già đại gia sau khi bị bạn gái cũ của ông ta đánh ghen. Tuy nhiên, Đào vẫn kịp kiếm một số tiền lớn nhờ sang tên được cửa tiệm làm nail. Cô không thôi nhớ tới những hành động tốt của Cân dành cho mình và thấy nuối tiếc. 

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 13

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 14

Tuy nhiên, giờ đây Cân đã thích người con gái khác - chị Mận. Anh luôn đặc biệt quan tâm chăm sóc mẹ con Mận và thấy thoải mái khi ở bên cô. Dù chỉ mới dừng lại ở cái đặt tay lên vai thể hiện tình cảm chớm nở, nhưng khán giả đều tin rằng Cân - Mận sẽ rất hạnh phúc khi ở bên nhau. 

amp;#34;Mớ bòng bongamp;#34; tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương - 15

Kết thúc đẹp cho bộ tứ bạn thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mo-bong-bong-tap-cuoi-nhung-ngay-khong-quen-hue-thanh...

Tình địch của Dương Những Ngày Không Quên: Cô giáo hot girl trẻ như gái 18, nhan sắc ngọt ngào
Thủ vai Jun - tình địch của Dương trong Những Ngày Không Quên, hot girl Sư phạm Ngọc Huyền nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên