Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ

Ngày 16/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Linh (Diễm My) bị mẹ con Ánh (Thùy Anh) đối xử không ra gì ở Tình Yêu Và Tham Vọng tập 26.

Preview tập 26 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview tập 26 Tình Yêu Và Tham Vọng mới tung ra khiến khán giả không khỏi phẫn nộ khi nữ chính Linh (Diễm My 9x) một lần nữa vướng phải "kiếp nạn" mang tên mẹ ghẻ con chồng. Không chỉ bị Ánh (Thùy Anh) hành hạ mà Linh còn bị mẹ kế mắng chửi, tát lật mặt.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 1

Ngọn nguồn câu chuyện bắt đầu từ việc bố Sơn (Thanh Sơn) bất ngờ đến nhà Linh nói chuyện nghiêm túc của hai đứa con. Vốn ông Quân (NSND Trọng Trinh) - bố Linh và bố Sơn là bạn chơi thân với nhau từ xưa nên lúc biết cả hai đứa trẻ lại làm cùng một công ty thì cả hai đều vui mừng coi đây là "cái duyên cái số". Sơn cũng dành cho Linh tình cảm thực sự nên khi thấy được bố mẹ hai bên vun vén, anh càng mừng. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 3

Nhưng Linh thì ngược lại, cô chỉ coi Sơn như một đồng nghiệp, một người bạn tốt bởi trái tim cô vốn đã dành cho tổng giám đốc Hoàng Thổ - Minh (Nhan Phúc Vinh). Bởi thế, cô rất ngỡ ngàng khi thấy người lớn bàn chuyện tình cảm của mình và Sơn. Bố Sơn nói việc đến nhà Linh chỉ là đặt vấn đề về chuyện tương lai còn khi nào cưới xin là phụ thuộc vào hai đứa.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 4

Tuy nhiên khi Linh còn chưa kịp giải thích, thì Ánh đã tức giận ra mặt và lên tiếng phản đối. Cô ta hỗn hào tuyên bố mình không chấp nhận cho Linh - Sơn cưới nhau. Có lẽ việc Ánh ăn nói không ra gì đã khiến ông Quân tức giận đánh mắng, bà Đào (Thanh Tú) như phát điên lên.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 5

Từ khi Linh về sống chung cùng cả nhà, mẹ Ánh lúc nào cũng đay nghiến đứa con gái riêng của chồng và khiến cô chịu thiệt thòi đủ đường. Còn Linh vẫn cho rằng mình cần phải biết ơn bà vì đã chăm sóc cô từ bé. Bởi thế khi nghe dì ghẻ chửi là "đồ nghiệt chủng, đồ khác máu tanh lòng, cút ngay!", cô chỉ biết im lặng nín nhịn.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 6

Thấy thái độ cay nghiệt của vợ, ông Quân rất tức giận. Nhưng mẹ Ánh cũng chẳng vừa, bà thậm chí còn trừng mắt nhìn ngược lại và thách thức ông chồng nhu nhược của mình có giỏi thì hãy đánh chết vợ mình đi. Rồi bà gằn giọng: "Anh đánh con Ánh, vì anh thích rạch ròi. Được, vậy hôm nay tôi sẽ rạch ròi với anh". Và ngay sau đó, mẹ Ánh giơ tay tát thẳng cái cú đau điếng vào mặt Linh trước sự sững sờ của bố con cô.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 7

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 8

Cũng sau chuyện này, Ánh dọa tự tử để phản đối cuộc hôn nhân của chị gái và Sơn. Có điều Sơn lại thẳng thừng nói những lời vô cùng phũ phàng: "Dù em dọa tự tử nhưng không thể ép anh yêu em được. Còn em, em yêu anh muốn chết cơ à, hay chỉ là muốn trả đũa chị gái em thôi?"

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 9

Chưa hết, Sơn cũng cần Ánh hiểu ra rằng, anh chỉ coi cô như 1 cô em gái mà thôi. "Còn nếu em cố tình không hiểu, kể từ hôm nay, anh không quan tâm đến em nữa" - Sơn "chốt hạ". 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 10

Đón xem tập 26 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Vừa bị Ánh phá đám cưới với Sơn, Linh lại ăn tát từ mẹ ghẻ - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-vua-bi-anh-pha-dam-cuoi-voi-son-linh-lai-...

Sạn vui Tình Yêu Và Tham Vọng: Mạnh Trường nhầm tên vợ, Diễm My 9X sống ảo lộn giày
Tình Yêu Và Tham Vọng vẫn để lọt nhiều "sạn" hài hước dù phim đầu tư bối cảnh công phu và thực hiện khá chỉn chu.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng