Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc

Ngày 16/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 1 mở màn kịch tính với âm mưu tráo con, ngoại tình khiến gia đình rối ren.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 1 -  Màn tráo con trai gây phẫn nộ

Tập 1 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vừa lên sóng có vô số chi tiết kịch tính. Đáng chú ý nhất là tình huống Trung Dũng “tòm tem” người giúp việc dẫn đến hậu quả “ông ăn chả bà ăn nem” và câu chuyện bi kịch gia đình xuất phát từ tư tưởng phân biệt “gạo nếp gạo tẻ”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 1

Mở đầu tập 1 là cảnh bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) cùng thầy phong thủy là ông Nguyên (Đức Thịnh) đang lập đàn cầu cúng mong trời phật ban cho bà đứa cháu trai nối dõi. Trong lúc đó, 2 nàng dâu của bà là Hương (Thúy Ngân) và Quỳnh (Thùy Trang) đang trở dạ sinh con trong cùng 1 thời điểm tại cùng 1 bệnh viện. Đan xen là những tình huống hồi tưởng cảnh Quỳnh đắc ý nhìn mẹ con Hương khóc lóc khi bị Hải (Trung Dũng) đuổi khỏi nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 3

Quỳnh sinh đôi được 2 bé gái, còn Hương chưa kịp nhìn mặt con đã bị tiêm thuốc cho ngất lịm đi. Nguyên nhân là do Hải - người chồng chung của Hương và Quỳnh đã mua chuộc y tá, sắp đặt chuyện tráo con của 2 người vợ. Hải đã âm thầm đem đứa con trai của Hương tráo đổi với 1 trong 2 đứa bé gái sinh đôi của Quỳnh. Vì sao Hải lại làm chuyện này?

Ngược lại thời điểm trước đó 5 năm, cậu Hải là một kẻ nghiện cờ bạc, sẵn sàng chơi lớn đến nỗi thua cả trăm cây vàng trong 1 lần đánh bạc. Có lẽ nghĩ rằng mình “đen bạc đỏ tình” nên trong một lần đi đánh bài thua rồi trở về nhà trong cơn say xỉn ngật ngưỡng, Hải đã cưỡng bức người giúp việc là Quỳnh (Thùy Trang). Lúc này, trong nhà không có ai vì bà Hạ Lan và người giúp việc thân cận là Cúc (Thanh Lan) đã vào viện lo việc sinh nở cho Hương.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 4

Chưa hết phiền muộn đứa cháu nội thứ 2 vẫn là cháu gái, bà Hạ Lan lại phải đau đầu lo giải quyết hậu quả giúp con trai. Sau đêm trăng hoa, Hải ôm theo số tiền lớn lục lọi được trong tủ sắt của mẹ để đi đánh bạc tiếp, còn Quỳnh thì khóc nháo đòi tự tử. Để che giấu chuyện xấu của con trai, bà Hạ Lan chỉ còn cách sắp xếp cho Quỳnh về quê.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 5

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 6

Tại bệnh viện, Hương ngậm ngùi nhớ lại bi kịch của mình. Thì ra trước đó Hải cũng đã từng “nổi máu dê” với người làm trong nhà và bị vợ bắt quả tang tại trận. Hương bị chồng cho ăn ngay một bạt tai, với lời cảnh cáo: “Cô không đẻ được con trai thì để tôi ra ngoài tìm người khác đẻ”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 7

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 8

Dù chán vợ nhưng Hải vẫn nhất quyết không chịu ly dị với Hương, vì cô là nàng dâu được mẹ anh ta chọn và hơn nữa, cha Hương chịu ơn giúp đỡ từ bà Hạ Lan. Đau khổ, uất ức vì bị chồng hắt hủi, Hương đã ra ngoài uống say, nhận nhầm một người đàn ông lạ là Hải. Hậu quả là sáng hôm sau tỉnh dậy, Hương thảng thốt nhận ra mình đã lên giường với người lạ…

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 9

Nỗi đau khổ làm lu mờ lý trí, khiến cho Hương định ra tay chấm dứt sinh mệnh của đứa con gái do mình rứt ruột sinh ra. May thay, cô người giúp việc Cúc kịp thời ngăn cản.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 10

Trong một diễn biến khác tại nhà bà Hạ Lan, thầy phong thủy đã phán rằng số mệnh của Hương không thể có được con trai. Vì vậy, cưới thêm vợ lẽ cho Hải là cách duy nhất để bà Hạ Lan có cháu trai nối dõi.

Là ý trời để cho Quỳnh danh chính ngôn thuận trở thành vợ lẽ cho Hải, hay còn nguyên nhân nào khác? Hương sẽ phản ứng thế nào nếu chồng được “nạp” thêm vợ lẽ? Vì sao Hải lại tàn nhẫn đánh tráo đứa con của Hương? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2.

Tập tiếp thep của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 vào thứ Ba 16/06. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gao-nep-gao-te-2-mo-man-bi-kich-thuy-ngan-tro-da-sinh-con-chong...

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đảo lộn hoàn toàn: Thúy Ngân đổi chỗ cho tình địch nhưng vẫn chung chồng
Với câu chuyện giàu cảm xúc khắc họa thông điệp gia đình và sức mạnh tình thân sẽ giúp mỗi người vượt qua nghịch cảnh, Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 hứa hẹn...
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ