Niềm vui "quả mít" của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương

Ngày 16/06/2020 00:12 AM (GMT+7)

Tập cuối Những Ngày Không Quên hứa hẹn sẽ đưa tới cho khán giả cái kết đẹp như mơ cho các nhân vật.

Preview tập 50 Những Ngày Không Quên

Hành trình dài của Những Ngày Không Quên cũng đã đi đến chặng cuối cùng. Preview tập cuối Những Ngày Không Quên đưa tới cho khán giả niềm hy vọng ngập tràn vào cái kết có hậu cho các nhân vật trong phim. Đặc biệt, vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã có em bé sau thời gian dài mong ngóng, chờ đợi khiến người xem muốn mở tiệc ăn mừng. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 1

Trong preview tập cuối, cả gia đình Huệ đã có buổi họp mặt gần đông đủ, chỉ còn thiếu Vũ (Quốc Trường) và cu Bon. Bất ngờ, Quốc nắm tay Huệ đứng lên để thông báo tin vui to bằng... quả mít. Mọi người đang chưa hiểu chuyện gì thì Huệ giải thích thêm: "8 tháng nữa mít chín bố ạ."

Bố Sơn (NSND Trung Anh), Thư (Bảo Thanh), Bảo (Quang Anh), Dương (Bảo Hân) đều vỡ òa cảm xúc khi biết tin gia đình sắp có thêm thành viên. Tình yêu, nỗ lực của vợ chồng Quốc - Huệ cuối cùng cũng đã thu được trái ngọt. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 3

Sau đó, Dương và Bảo cùng đi chơi riêng. Dương liên tục lên mặt vì Bảo có mối tình trẻ con. Còn Bảo thì khoe rằng bản thân đã được nắm tay, chạm môi. Khi Dương tỏ thái độ không tin, Bảo bất ngờ tiến tới hôn lên môi cô. Dường như Bảo đã phát hiện ra trái tim của mình thực sự thuộc về ai. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 4

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 5

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 6

Trong khi đó, chuyện tình của Uyên (Phương Oanh) và Bảo (Đình Tú) lại không mấy khả quan. Sau những khó khăn nơi phố thị, cặp đôi đưa nhau về quê sống tiếp nhưng vẫn ở trạng thái chia tay.

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 7

Cân (Việt Bắc) không chịu được cảnh Uyên và Khoa "chiến tranh lạnh" với nhau trong bữa nhậu đã phải lên tiếng khuyên hai người nên làm hòa. Mận (Hương Giang) cho rằng nếu Uyên - Khoa không yêu nhau nữa thì cũng nên trở về làm bạn bè như trước đây. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 8

Trước đó trong tập 49 Những Ngày Không Quên, Uyên và Khoa đều phát hiện ra bản thân hiểu lầm đối phương. Nhưng dường như vì cái tôi quá lớn nên cả hai mới không chịu làm hòa với nhau. Ngay cả bố của Uyên và bố của Khoa cũng phải đưa nhau lên thành phố để tìm hiểu xem rốt cuộc đôi trẻ đang gặp phải khúc mắc gì. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 9

Vừa lên tới thành phố, hai ông bố choáng váng khi nghe Khoa tuyên bố đã chia tay Uyên. Ông Bá (NSƯT Tiến Quang) vội đi tìm con gái Đào (Việt Hoa) để hỏi cho rõ tình hình bởi ông biết Uyên sẽ không chịu nói. Nghe nói Khoa làm ăn thua lỗ rồi cặp kè với nữ đại gia hơn tuổi nên bỏ Uyên, ông Bá không kìm được tức giận.

Ông Bá vội gọi cho ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) kể chuyện để ông thông gia tương lai xử lý Khoa. Quả nhiên, ông Tiền hết sức tức giận. Ông nắm lấy cái chổi và bắt Khoa nằm xuống để đánh đòn. Tuy nhiên, ông giận tới mức chẳng còn sức để đánh con trai nữa. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 10

Về phía ông Bá, ông tiếp tục tới tìm Uyên để nói chuyện cho rõ hơn. Tuy nhiên, vừa tới nơi ông đã thấy Dũng (Hoàng Anh Vũ) đang ở trong phòng Uyên. Cho rằng con gái vì trai nhà giàu mà bỏ Khoa, lửa giận trong ông lại tiếp tục bùng cháy. Dù vậy, ông Bá và ông Tiền cuối cùng vẫn quyết định làm bạn với nhau, mặc kệ những sai lầm của con trẻ.

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 11

Còn Uyên có màn đi bắt gian nhưng lại... nhầm. Dũng đã hẹn chị Tiên (Quỳnh Hoa) và bạn trai tới để mong tìm ra sự thật. Anh cũng hẹn Uyên tới để chứng kiến tận mắt. Khi hai chị em Dũng vừa ngồi xuống thì Khoa đến. Dũng bức xúc khi Khoa phản bội Uyên, lại tham tiền mà đến với chị Tiên nên anh nhìn Khoa với ánh mắt hình viên đạn.

Dũng cho chị Tiên biết Khoa thực chất là người yêu cũ của Uyên. Cô giáo Uyên ngồi ở bàn bên cạnh cũng tiến tới nhìn Khoa với ánh mắt căm thù. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 12

Tuy nhiên, đúng lúc này, bạn trai "phi công trẻ" của chị Tiên xuất hiện, hóa giải mọi hiểu lầm. Hóa ra, chị Tiên chỉ mua đất giúp Khoa chứ không có ý gì khác. Bạn trai của Tiên là một người đàn ông khác.

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 13

Uyên nhìn Khoa với ánh mắt biết lỗi. Còn Khoa lại nhìn Uyên xuất hiện bên cạnh Dũng với ánh mắt nghi ngờ, thất vọng và ghen tức. 

Tập cuối Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 ngày 16/06 trên kênh VTV1. 

Niềm vui amp;#34;quả mítamp;#34; của Những Ngày Không Quên: Huệ bầu 1 tháng, Bảo tiến tới hôn Dương - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lo-ket-nhung-ngay-khong-quen-hue-bau-1-thang-bao-bat-...

Tình địch của Dương Những Ngày Không Quên: Cô giáo hot girl trẻ như gái 18, nhan sắc ngọt ngào
Thủ vai Jun - tình địch của Dương trong Những Ngày Không Quên, hot girl Sư phạm Ngọc Huyền nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên