Mùa Hoa Tìm Lại: Lộ diện nhân vật bí ẩn giúp "hồi sinh" chuyện tình Lệ (Thanh Hương) và Việt?

Băng Châu Ngày 02/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Có thể Việt (Duy Khoa) sẽ tới gặp người anh thân thiết của Lệ (Thanh Hương) trong Mùa Hoa Tìm Lại tập 18.

Khán giả yêu mến Việt (Duy Khoa) và Lệ (Thanh Hương) trong Mùa Hoa Tìm Lại luôn phải sống trong lo lắng rằng cặp đôi của mình sẽ "đường ai nấy bước" trong những tập gần đây. Tuy nhiên, mới đây, fan "chèo thuyền" Việt - Lệ đã có thêm hy vọng mới.

Mùa Hoa Tìm Lại tập 16: Lệ quyết dứt tình, Việt rưng rưng tiếc nuối.

Nam diễn viên Hán Huy Bách đảm nhận vai Nghĩa - đàn anh thân thiết của Lệ ở thành phố - đã chia sẻ trên trang cá nhân cảnh gặp Việt cùng dòng trạng thái: "Đến tập 18 vẫn chưa bị đánh, vẫn chưa chết và chưa có dấu hiệu đi du học! Quan hệ tốt với biên kịch thì bạn sẽ sống lâu."

Mùa Hoa Tìm Lại: Lộ diện nhân vật bí ẩn giúp amp;#34;hồi sinhamp;#34; chuyện tình Lệ (Thanh Hương) và Việt? - 1

Cảnh Nghĩa - Việt gặp nhau được cho là sẽ xuất hiện trong "Mùa Hoa Tìm Lại" tập 18. 

Cư dân mạng cho rằng cảnh Việt - Nghĩa cùng nhau đi uống cà phê rồi nói chuyện sẽ được phát sóng trong Mùa Hoa Tìm Lại tập 18 sắp tới. Vậy lý do khiến hai người đàn ông không hề quen biết nhau nhưng đều có quan hệ mật thiết với Lệ gặp nhau là gì?

Khán giả đoán rằng Nghĩa là người đã hẹn gặp Việt để nói cho anh biết toàn bộ những chuyện liên quan tới Lệ. Bởi Nghĩa biết hết mọi việc của Lệ trong suốt 10 năm xa quê. Không những vậy, anh còn biết mẹ Việt là người đã ra tay để vợ của người đàn ông thuê Lệ mang thai hộ về quê đánh ghen cô. Nếu Việt biết mẹ của mình lại tiếp tục hãm hại Lệ lần nữa, anh có mạnh mẽ đứng lên bảo vệ cô?

Mùa Hoa Tìm Lại: Lộ diện nhân vật bí ẩn giúp amp;#34;hồi sinhamp;#34; chuyện tình Lệ (Thanh Hương) và Việt? - 3

Cư dân mạng cho rằng Nghĩa gặp Việt để kể với anh những chuyện liên quan tới Lệ.

10 năm trước, Việt đã luôn hối hận vì mẹ mình khiến Lệ phải bỏ học rồi bỏ đi biệt xứ. Giờ đây, anh đã trưởng thành và chắc hẳn sẽ không muốn phạm phải sai lầm trong quá khứ. Nhiều khán giả tin rằng chỉ cần Việt hiểu hết nỗi khổ tâm cũng như những âm mưu mà Lệ phải một mình chống chọi, anh sẽ không nỡ bỏ cô. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lộ diện nhân vật bí ẩn giúp amp;#34;hồi sinhamp;#34; chuyện tình Lệ (Thanh Hương) và Việt? - 4

Nếu biết mẹ Việt là người đứng sau vụ đánh ghen...

Mùa Hoa Tìm Lại: Lộ diện nhân vật bí ẩn giúp amp;#34;hồi sinhamp;#34; chuyện tình Lệ (Thanh Hương) và Việt? - 5

...Việt sẽ không nỡ bỏ Lệ?

Tuy nhiên, một số khác lại cương quyết mong biên kịch sẽ không để Việt - Lệ thành một đôi. Những người xem này cho rằng Lệ - Đồng (Duy Hưng) mới là những người phù hợp để ở bên nhau. Lệ sẽ được là chính mình nếu chọn Đồng còn tới với Việt, cô sẽ phải dùng cả cuộc đời để cố gắng làm hài lòng bố mẹ chồng.

Hơn thế nữa, 10 năm trước Việt đã hèn nhát không bảo vệ Lệ và lúc gặp lại cũng không dám nói ra sự thật thì anh không xứng đáng có được tình yêu của cô. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lộ diện nhân vật bí ẩn giúp amp;#34;hồi sinhamp;#34; chuyện tình Lệ (Thanh Hương) và Việt? - 6

Nếu Lệ quay về bên Việt, Đồng sẽ hạnh phúc bên ai? 

Khán giả "chèo thuyền" Việt - Lệ hay Đồng - Lệ đều có lý lẽ của riêng để mong cặp đôi của mình có cái kết hạnh phúc. Tuy nhiên, Lệ sẽ hạnh phúc bên người đàn ông nào là một ẩn số chỉ có những tập tiếp theo của Mùa Hoa Tìm Lại mới có thể giải đáp. Mùa Hoa Tìm Lại được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mua-hoa-tim-lai-lo-dien-nhan-vat-bi-an-giup-hoi-sinh-chuyen-tin...

Mùa Hoa Tìm Lại: Thực hư chuyện người Lệ (Thanh Hương) mang thai hộ là vợ cũ của Đồng
Khán giả tranh cãi nảy lửa trước giả thuyết Lệ (Thanh Hương) đẻ thuê cho vợ cũ của Đồng (Duy Hưng) trong Mùa Hoa Tìm Lại.

Mùa hoa tìm lại

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại