Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng "gương vỡ lại lành"?

Yến Nguyễn - Ngày 05/07/2021 11:31 AM (GMT+7)

Ở những tập cuối Mùa Hoa Tìm Lại, nhiều khả năng vợ chồng Đồng (Duy Hưng) sẽ tái hợp.

Preview Mùa Hoa Tìm Lại tập 18.

Càng gần về cuối, Mùa Hoa Tìm Lại càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Thế nhưng những hình ảnh trong các tập sắp lên sóng vừa được hé lộ khiến khán giả hoang mang. Sau khi Việt (Duy Khoa) lựa chọn ra đi, đến lượt Đồng (Duy Hưng) cũng khó nên duyên cùng Lệ (Thanh Hương).

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 1

Trong một trích đoạn được hé lộ, ở các tập phim sắp tới, giữa Đồng và Lệ sẽ có thêm sự xuất hiện của người thứ ba do diễn viên Thu Hoài thể hiện. Đây chính là Thủy, vợ cũ của Đồng - mẹ bé Ngân. 

Thủy bất ngờ trở lại với dáng vẻ một người phụ nữ sang trọng, nhiều tiền. Điều trùng hợp là cô tới cửa hàng của Lệ mua quần áo, làm quà cho con gái. Nhưng rồi khi thấy bóng Đồng dắt bé Ngân, cô bỗng quay mặt đi lảng tránh và có phần sợ hãi.

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 3

Thái độ chột dạ này của Thủy có lẽ xuất phát từ quá khứ không mấy tốt đẹp giữa 2 vợ chồng. Ở những tập đầu phim, vợ cũ của Đồng được biết đến qua những lời kể, là kẻ "cắm sừng" chồng rồi bỏ lại con gái cho Đồng chăm sóc và bỏ đi theo người tình.

Kể từ đó, Đồng căm ghét tất cả phụ nữ, tính tình ngày càng trở nên cục súc. Đồng còn cấm không cho con gái được làm điệu, không được mặc váy.

Chỉ tới khi Lệ trở về làng, thân thiết chăm sóc bé Ngân bất chấp sự cấm cản của Đồng, anh mới dần nhận ra không phải người phụ nữ nào cũng xấu xa. Chưa kể, con gái anh cũng cần có một tuổi thơ đẹp vì không có mẹ ở bên đã là một nỗi khổ với cô bé.

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 4

Điều đáng nói là sau khi Thủy trở về, cô nàng dường như đã nhận được sự tha thứ của chồng con. Ở 1 phân cảnh khác được hé lộ, Đồng đưa con gái đi chơi công viên, còn Thủy vui vẻ chạy tới. Chứng kiến màn đoàn tụ hạnh phúc của gia đình nhỏ, Lệ cười buồn rồi lặng lẽ bỏ đi.

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 5

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 6

Trước đó, trong 1 cuộc nói chuyện, Lệ từng nói Đồng nên gạt bỏ hận thù sang một bên. Hàm ý của cô là nhắc đến chuyện mẹ bé Ngân. Vừa nghe xong, Đồng đã gạt phắt đi và nói rằng đây không phải là chuyện Lệ cần quan tâm. Nhưng Lệ biết rõ, anh hàng xóm còn hận vợ cũ là vì vẫn còn yêu. Vậy nên nếu Thủy thật sự mong muốn trở lại tái hợp chồng cũ, thì Đồng sẽ giải quyết thế nào? Và Lệ sẽ về đâu?

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 7

Cùng dõi theo các tập tiếp theo của Mùa Hoa Tìm Lại vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hằng tuần trên kênh VTV3 để biết câu trả lời.

Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối: Lệ sẽ ra đi, nhường chỗ cho vợ chồng Đồng amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34;? - 8

Bật mí kết thúc thảm của Tuyết lươn trong Mùa Hoa Tìm Lại: Bị đánh hội đồng phải kêu cứu
Nữ diễn viên Hương Giang đã phải than thở về kết thúc của nhân vật Tuyết "lươn" trong Mùa Hoa Tìm Lại.

Mùa hoa tìm lại

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại

Video chọn lọc