Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai?

Hoàng Linh Ngày 04/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Những thay đổi của bà Hoài (Nguyệt Hằng) trong Hãy Nói Lời Yêu những tập gần đây có thể chỉ là khoảng lặng ngắn trước khi tạo sóng gió lần nữa.

Sau cái chết của Minh (Quang Anh)Hãy Nói Lời Yêu những tập gần đây chìm trong không khí đau buồn và u tối. Bà Hoài (Nguyệt Hằng) rất hối hận và day dứt vì bản thân đã khiến con trai áp lực tới mức tự tử. Giờ đây, bà Hoài chỉ còn có My (Quỳnh Kool) làm chỗ dựa và cũng bắt đầu thay đổi dần dần để mong con gái có thể hạnh phúc. Khán giả đã rất bất ngờ khi bà Hoài bỗng tác hợp cho My và Phan (Công Dương) trong Hãy Nói Lời Yêu tập 24. 

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 1

Sau sự ra đi của Minh, bà Hoài có thực sự tỉnh ngộ? 

Tuy nhiên, chia sẻ mới của diễn viên Nguyệt Hằng trên trang cá nhân khiến khán giả tin rằng sự thay đổi của bà Hoài chỉ là tạm thời, có thể bà sẽ lại sớm nổi điên và hành hạ đứa con duy nhất còn lại của mình. 

Nữ diễn viên viết: "Thôi thì sóng gió cũng tạm qua, những gì phải trả giá thì chấp nhận thôi. Đây là thời gian để bà Hoài ông Tín gặm nhấm nỗi đau. Quá xứng đáng mọi người nhỉ???

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 3

Tính cách độc đoán, tham vọng của bà Hoài liệu có quay trở lại?

Qua cú sốc của Minh, hình như mọi người không buồn quan tâm tới kết cục sau đó thì phải. Không khí trầm lắng quá... Mọi người mong bà ấy thức tỉnh đúng không? Thì đúng như mong muốn nhé! Và bây giờ mối quan tâm duy nhất là My thôi... cứ đợi nhé!" 

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 4

Bài đăng của diễn viên Nguyệt Hằng trên trang cá nhân.

Nguyệt Hằng hỏi khán giả liệu có đoán được diễn biến tiếp theo của Hãy Nói Lời Yêu và có mong muốn bà Hoài sẽ điên trở lại để phim kịch tính như những ngày đầu không. Và cô đã tiết lộ thêm: "Bà Hoài không điên, nó cứ sai sai ấy...", đồng thời khẳng định điên chính là sở trường của bà Hoài. 

Chính đạo diễn phim Hãy Nói Lời Yêu - Bùi Quốc Việt cũng vào úp mở dưới bài đăng của Nguyệt Hằng: "Sau bình yêu thì nó là..." Ngay lập tức, Nguyệt Hằng bình luận "suỵt" để nhắc đạo diễn không nên tiết lộ thêm.

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 5

Đến thời điểm hiện tại, vẫn có khán giả nuôi hy vọng rằng tất cả những điều bà Hoài gặp phải trong "Hãy Nói Lời Yêu" chỉ là một cơn ác mộng dài để phim có thể kết thúc có hậu. 

Qua những tiết lộ trên của Nguyệt Hằng và đạo diễn, cư dân mạng đoán rằng có thể bà Hoài đã cố thay đổi nhưng rồi lại "chứng nào tật nấy".

Nhìn chồng cũ phá sản, nợ nần chồng chất rồi con gái phải nghỉ học một thời gian, yêu đương với một người có gia cảnh khó khăn, bà Hoài cảm thấy cuộc đời mình là một chuỗi những thất bại. Sự háo thắng và muốn thao túng người khác trong bà lại trỗi dậy. 

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 6

Bà Hoài lại lên kế hoạch để làm lại cuộc đời. Và lúc này đây, người bà có thể chi phối chính là My. Bà dồn hết tất cả kỳ vọng cũng như kế hoạch đổi đời cho hai mẹ con vào My rồi ép cô phải thực hiện.

Bà sẽ ép My phải đứng hạng nhất ở trường đại học hay sẽ bắt cô phải tìm được một người yêu đại gia có thể lo cho 2 mẹ con? Nếu cơn điên của bà Hoài kéo dài, My sẽ rơi vào khủng hoảng như thế nào? Bi kịch Hãy Nói Lời Yêu có xảy ra lần nữa? 

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 7

Kết thúc Hãy Nói Lời Yêu: Mẹ My (Quỳnh Kool) hành hạ con gái sau khi ép chết con trai? - 8

Hãy Nói Lời Yêu được phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-thuc-hay-noi-loi-yeu-me-my-quynh-kool-hanh-ha-...

Hậu trường cảnh quay gây sốc nhất Hãy Nói Lời Yêu: Nam chính phạm phải sai lầm khó tin
Clip hậu trường Hãy Nói Lời Yêu tiết lộ quá trình thực hiện cảnh quay sốc nhất phim, khi Minh (Quang Anh) tự tử.

Hãy nói lời yêu

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hãy nói lời yêu