Mỹ nhân bị "giở trò" trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt

Ngày 23/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Các diễn viên nữ Trung Quốc không ít người đã bị sàm sỡ khi đóng phim, có người tỏ thái độ phản đối nhưng có người lại không mảy may để ý gì.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 1

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã cùng đoàn phim Hữu Phỉ quay trở lại phim trường sau thời gian bị dịch COVID-19 làm gián đoạn. Trong một số hình ảnh hậu trường ghi lại, người đẹp đứng bên cạnh diễn viên đóng thế mặc trang phục y hệt cô trong giờ nghỉ giải lao. Người này tỏ ra vô cùng thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh tới mức thoải mái chạm tay vào vòng 3 của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 3

Ngôi sao họ Triệu không hề có bất cứ phản ứng nào trước hành động này.

Đáng nói hơn cả, đây không phải lần đầu Triệu Lệ Dĩnh đối mặt với những "bàn tay hư hỏng" khi đang ghi hình. Trong Sở Kiều truyện được quay năm 2017, cô cũng từng bị diễn viên quần chúng động chạm vòng một. Đây là phân đoạn khi nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bị lạc vào trận săn người. Do các diễn viên đang trong cảnh quay nên không rõ hành động này là cố ý hay vô tình.

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 4

Cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị diễn viên phụ động chạm vòng 1 khi đang quay phim từng bị dư luận chỉ trích gay gắt.

2. Ngu Thư Hân

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 5

Ngu Thư Hân đang là cái tên hot khi tham gia chương trình Thanh xuân có bạn 2.

Cách đây ít ngày, dân mạng Trung Quốc sốt lên vì nhiều người cho rằng nam diễn viên Lưu Nhuận Nam có hành động được cho là lợi dụng sàm sỡ Ngu Thư Hân, đặt tay lên vòng 1 nhạy cảm  trong show truyền hình Grade One.

Ngay sau khi sự việc xảy ra gây xôn xao trên mạng, phòng làm việc của Ngu Thư Hân đã lên tiếng thanh minh rằng đây chỉ là một cảnh diễn thôi. Tiếp đó, nam diễn viên tiếp tục đăng lời xin lỗi Ngu Thư Hân sau khi dư luận tạo áp lực: 

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 6

Vị trí đặt tay có phần nhạy cảm của nam diễn viên Lưu Nhuận Nam.

"Thật xin lỗi mọi người, trong khoảng thời gian ghi hình chương trình "Grade One", vì không để ý nên giữa tôi có động chạm tới Hân Hân, dẫn đến hình ảnh không đẹp. Chúng tôi vốn là những người bạn tốt, lúc đó vì sơ sẩy nên đã đem rắc rối đến cho cô ấy, thật sự vô cùng xin lỗi.

Sau này, tôi sẽ khắc sâu 4 chữ "bàn tay lịch sự" vào trong đầu, cảm ơn sự giám sát của netizen và ống kính máy quay. Tôi sẽ điều chỉnh lại lời nói, hành động của mình hơn. Một lần nữa gửi lời xin lỗi tới Hân Hân - người đã chịu rắc rối và chỉ trích vì sự việc".

3. Cảnh Điềm

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 7

Cảnh Điềm nổi bật về ngoại hình nhưng diễn xuất vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Cuối năm 2019, một tấm ảnh do nhân viên của đoàn làm phim Cô chủ xinh đẹp của tôi đăng lên đã khiến cư dân mạng Trung Quốc lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Trong khi Cảnh Điềm mặc váy ngắn, hở cả đùi và chân, vị đạo diễn lại thị phạm diễn xuất bằng cách quỳ xuống đất, bàn tay chạm lấy chân cô ta. Hành động này gây tranh cãi lớn từ khán giả, nhiều người cho rằng đây là hành vi sàm sỡ và đáng phải lên án.

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 8

Đạo diễn thị phạm cho Cảnh Điềm đang chạm vào chân cô.

Danh tính vị đạo diễn được xác định là một tên tuổi lớn trong giới làm phim Hoa ngữ. Công ty của Cảnh Điềm từ chối đưa ra phản hồi và quyết định bỏ qua sự việc theo nguyện vọng của "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm.

4. Tần Lam

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 9

Nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp bản 2014 bị đồng nghiệp nam sàm sỡ.

Trước khi trở thành "Phú Sát Hoàng hậu", Tần Lam từng góp mặt trong chương trình Vượt giới hài kịch vào năm 2016. Trong chương trình này, khán giả dễ dàng nhận ra nữ diễn viên bị đồng nghiệp nam đụng chạm vòng một. Cư dân mạng khi đó đã chỉ trích nam diễn viên một cách nặng nề vì hành vi quấy rối.

Tối cùng ngày, đại diện nữ diễn viên Tần Lam lên tiếng thanh minh không hề có chuyện như vậy vì phục trang của cô đã có chuẩn bị sự bảo vệ và hành động tát diễn viên là yêu cầu của kịch bản.

5. Lưu Diệc Phi

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 10

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bị diễn viên quần chúng sàm sỡ.

Năm 2006, khi đang quay Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi từng bị một nam diễn viên quần chúng lợi dụng đám đông để sàm sỡ vòng một. Hành vi quấy rối này bị chỉ trích gay gắt và người hâm mộ của nữ diễn viên đã yêu cầu đoàn làm phim phải xử lí tình trạng này thật nghiêm để làm gương và tránh cho các nữ diễn viên khác gặp phải tình huống tương tự.

6. Tôn Lệ

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 11

"Dương Quá" Trần Hiểu bị chê cười khi vô tình sàm sỡ Tôn Lệ.

Khi đang ghi hình cho bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, nam diễn viên Trần Hiểu đã bị chỉ trích gay gắt vì có hành động phản cảm đối với đàn chị Tôn Lệ. Đây là cảnh phim nhân vật a hoàn Châu Doanh do Tôn Lệ đóng vừa xuất giá đã để tang chồng. Cô càng không ngờ lại bị thiếu gia bắt bắt cóc trong đêm. “Bây giờ nàng ở lại đây làm quả phụ chỉ có con đường chết thôi. Nàng hãy theo ta về Thẩm gia”, nhân vật do Trần Hiểu nói.

Tuy nhiên lại có nhiều cư dân mạng còn nhận định vì "thủ phạm" là Trần Hiểu nên có thể suy đoán anh vô tình. Đổi lại, nếu đây là diễn viên quần chúng, chắc chắn anh sẽ bị chỉ trích gay gắt.

7. Lưu Thi Thi

Mỹ nhân bị amp;#34;giở tròamp;#34; trên phim trường: Lưu Diệc Phi không hay biết, nhưng có người phản ứng gắt - 12

Hậu trường khó hiểu của Lưu Thi Thi và Trạch Tử Lộ.

Một sự việc gây khó hiểu khác vừa mới xảy ra cách đây ít ngày giữa Lưu Thi Thi và đàn em Trạch Tử Lộ trên hậu trường Tôi thân yêu. Trạch Tử Lộ khoác vai thân thiết với bà xã của Ngô Kỳ Long nhưng cô đã nhanh chóng dứt khoát hất tay đàn em ra khỏi vai mình. Hành động này khiến cư dân mạng sôi nổi bình luận và cho rằng Trạch Tử Lộ đã quấy rối Lưu Thi Thi. 

Tuy nhiên cũng có ý kiến khác cho rằng, hành động này nằm trong kịch bản phim chứ không phải do nam diễn viên có hành động bất thường. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-bi-gio-tro-tren-phim-truong-luu-diec-phi-khong-hay-biet...

Top phim Trung Quốc siêu hot trong 2020 để dành cày mùa dịch: Bạn đã xem hết chưa?
Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Diên Hy công lược hay Lê hấp đường phèn... đều đang được khán giả ưu ái lựa chọn xem trong thời gian này.
Theo Nguyễn Trang (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi