Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết

Ngày 26/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Baifern Pimchanok đã chính thức trở lại phim trường cùng bạn diễn Nine Naphat.

Sau thời gian tạm dừng hoạt động vì dịch COVID-19, các đoàn làm phim tại Thái Lan đã dần làm việc trở lại, trong đó bao gồm ekip Sroi Sabunnga (tạm dịch: Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan) của cặp đôi Baifern Pimchanok và Nine Naphat. Đây cũng là lần thứ 2 cặp đôi NineFern hợp tác cùng nhau sau bộ phim chiếu rạp ăn khách Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân) năm 2019.

Những hình ảnh mới nhất trên phim trường hé lộ tạo hình mặc váy dài màu xanh, tóc tết 2 bím vừa dịu dàng thùy mị lại pha nét nhí nhảnh thiếu nữ của Baifern Pimchanok. Đặc biệt nhìn làn da mịn màng không tì vết của người đẹp Chiếc Lá Cuốn Bay, không ai nghĩ cô nàng đã 28 tuổi. 

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 1

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 3

Nhìn Baifern đầy hoạt bát và tràn đầy năng lượng trong loạt ảnh hậu trường phim có thể thấy rằng cô rất muốn trở lại làm việc sau khoảng thời gian dài phải ở nhà. Trước khi quay lại làm việc, Baifern Pimchanok không quên nghiên cứu kịch bản kĩ càng để chuẩn bị sẵn sàng cho lịch quay phim bù dày đặc tới đây.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 4

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 5

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 6

Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Umarika. Phim là câu chuyện tình đẹp nhưng cũng không ít chông gai của cô tiểu thư đầy tham vọng Sroi Sabunnga (Baifern Pimchanok) và “anh trai mưa” Tian (Nine Naphat) trong bối cảnh xã hội Thái Lan cận đại với nhiều rối ren về chính trị.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 7

Trong phim, Sroi Sabunga là một tiểu thư quý tộc kiêu hãnh, cô được cha dạy dỗ trở nên kiêu ngạo và tham vọng. Với cô, những gì cô chọn phải là những điều tốt nhất. Chính vì vậy, Sroi đã không thể “buông tha” vị hoàng tử Aiyares ngay sau khi gặp người lần đầu tiên.

Sau chiến tranh, gia đình Sroi ngày càng sa sút, mong muốn cứu gia đình thoát khỏi cảnh nghèo khó, Sroi đã đến sống ở cung điện Rawiwat để có cơ hội tiếp cận với vị hoàng tử trong lòng. Tuy nhiên, tại đây cô cũng đã chịu không ít khổ sở từ sự ghen ghét, đố kỵ của những tiểu thư quý tộc trong cung.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 8

Thật may là Sroi đã gặp được Tian (Nine Naphat), một anh chàng xuất thân cao quý, đẹp trai và đối xử rất dịu dàng với Sroi. Anh quan tâm và chăm sóc cô rất chân thành, ở bên cô những lúc vui buồn.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern nhí nhảnh trên phim trường, để lộ làn da mịn không tì vết - 9

Trước tình cảm chân thành của Titan, liệu Sroi còn có thể coi anh như một người anh trai như cô luôn tâm niệm? Và giữa trái tim yêu thương vô bờ của Titan với ngôi vị quyền lực sánh bước bên hoàng tử Aiyares, liệu Sroi sẽ lựa chọn ra sao?

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-chiec-la-cuon-bay-baifern-nhi-nhanh-tren-phim-truong-de...

Quá khứ của mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Cuốn Bay: Là gái ngành chung đụng cả tá đàn ông
Tham gia vào bộ phim nhạy cảm về chủ đề gái làng chơi, Baifern Pimchanok đã trở thành nhân vật chính trong Lhong Fai - cô gái bán hoa quan hệ với hơn...
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Thái Lan