Có nụ hôn "sang chấn tâm lý", Lee Min Ho vẫn không thể "cứu" được rating Quân Vương Bất Diệt

Ngày 25/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Dù có cảnh hôn "siêu ngọt" của Lee Min Ho và Kim Go Eun song rating bộ phim truyền hình Quân Vương Bất Diệt không hề được cải thiện.

Trong hơn 1 tháng trở lại đây, làng phim Hàn có 2 cái tên đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả. Đầu tiên chính là cơn sốt Thế Giới Hôn Nhân, tạo lập kỷ lục rating đỉnh cao cho hệ thống đài truyền hình cáp xứ kim chi.

Còn thứ 2 không gì khác ngoài chủ đề The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lee Min Ho - là quả "bom xịt" hạng nặng. Càng gần về cuối, đứa con tinh thần của biên kịch Kim Eun Sook vẫn không có dấu hiệu khả quan mà đang dần chìm xuống đáy về mặt rating dù tình tiết phim bắt đầu gay cấn.

co nu hon "sang chan tam ly", lee min ho van khong the "cuu" duoc rating quan vuong bat diet - 1

Cụ thể, ở tập 12 Quân Vương Bất Diệt mở đầu với phân cảnh Lee Gon (Lee Min Ho) đến giải cứu cho Tae Eul (Kim Go Eun) trước sự truy sát của phe phái nghịch tặc Lee Rim (Lee Jung Jin). Tại đây, vì vô tình giết nhầm cận vệ của Lee Rim nên Lee Gon cũng phát hiện ra được một bí mật là kẻ thù giết cha của mình đang cố hoán đổi thân phận của rất nhiều phiên bản song trùng.

co nu hon "sang chan tam ly", lee min ho van khong the "cuu" duoc rating quan vuong bat diet - 3

Sau biến cố đối với Tae Eul, Lee Gon gần như dành toàn bộ thời gian của mình để ở bên chăm sóc người yêu. Tại đây, cả hai đã có những giây phút vô cùng ngọt ngào đúng chất là một đôi tình nhân, bệ hạ còn đích thân mặc quân phục xuống bếp nấu ăn cho Hoàng hậu tương lai. 

Đặc biệt màn hôn ngọt "lịm tim" trên giường mà Lee Gon dành cho Tae Eul khiến khiến người xem không khỏi phấn khích. Các fan quốc tế còn ví von đây là cảnh khóa môi có sức gây "sang chấn tâm lý" cho người hâm mộ.

co nu hon "sang chan tam ly", lee min ho van khong the "cuu" duoc rating quan vuong bat diet - 4

Tuy nhiên chừng đó ngọt ngào cùng những bí mật đan xen liên tiếp mở ra cũng không thể cứu vãn được rating phim giậm chân ở 1 chữ số. Rating tập 12 Quân Vương Bất Diệt nhỉnh hơn một chút nhẹ khi dừng ở con số 6.1 và 8.1% toàn quốc (so với tập 11 lần lượt là 5.2 và 6.6% - mỗi tập 2 phần). 

Đặc biệt, khi phim chỉ còn lại 4 tập, việc giải quyết đến tận gốc loạt nhân vật từ hai thế giới, ngăn chặn phe nghịch tặc và 1001 tình huống khác đã được khơi gợi trong 12 tập đã phát sóng cũng gây lo lắng không kém cho khán gia. Liệu biên kịch Kim Eun Sook sẽ kết thúc tất cả câu chuyện đã được phát triển ra sao chỉ với khoảng 4 tiếng cuối cùng, có khi nào phim sẽ khép lại với một kết thúc "giữa lưng chừng núi" hay không?

co nu hon "sang chan tam ly", lee min ho van khong the "cuu" duoc rating quan vuong bat diet - 6

Bên cạnh những nỗi lo ngại trên thì chất lượng Quân Vương Bất Diệt vẫn chưa khắc phục được những lỗi lớn như quảng cáo nhãn hàng quá lố, nhịp phim lên xuống thất thường… Nhiều phân đoạn quay cận cảnh sản phẩm cũng như giới thiệu một cách khiên cưỡng đã khiến tốc độ tác phẩm chịu ảnh hưởng.

Theo lịch Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS - Hàn Quốc.

co nu hon "sang chan tam ly", lee min ho van khong the "cuu" duoc rating quan vuong bat diet - 7

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-nu-hon-sang-chan-tam-ly-lee-min-ho-van-khong-the-cuu-duoc-ra...

Hội sao Việt lậm phim: Ninh Dương Lan Ngọc phát cuồng, ngủ cũng mơ thấy Lee Min Ho
Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng các sao Việt vẫn không cưỡng lại được sức hút lớn của những bộ phim hay.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho