Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải

Băng Châu Ngày 31/08/2020 00:55 AM (GMT+7)

Top 5 đề cử Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020 nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 VTV Awards  2020 đã bước tới vòng 2 - vòng gay cấn nhất. Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, 5 cái tên được đề cử là Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh và Xuân Nghị. Cư dân mạng đang bàn luận nhiệt tình xem ai sẽ là "ngôi vương" của giải thưởng cao quý Nam diễn viên ấn tượng - VTV Awards  2020

Mạnh Trường - Ứng cử viên nặng ký nhất 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 1

Tham gia bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng, Mạnh Trường đảm nhận vai giám đốc Phong. Đây được xem là bước "lột xác ngoạn mục" của Mạnh Trường. Bởi từ trước tới nay, nam diễn viên liên tục thành công với vai diễn soái ca tài giỏi, tốt tính. Nhiều khán giả còn cho rằng ngoại hình của Mạnh Trường quá hiền lành nên chỉ có thể đảm nhận vai chính diện mà thôi. 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 3

Tuy nhiên, Mạnh Trường không bằng lòng với việc đóng khung ở một dạng vai. Anh đã thuyết phục đạo diễn, tham gia casting nhiều lần để có được nhân vật Phong.

Bởi Phong là một tổng giám đốc có vẻ ngoài lịch thiệp, chín chắn, có quá khứ bị tổn thương nhưng bên trong lại xảo quyết, tham vọng, mưu mô. Mạnh Trường đã khắc họa xuất sắc nhân vật "hai mặt" này khiến nhiều khán giả "ghét cay ghét đắng". 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 4

Mạnh Trường chia sẻ để có thể hóa thân vào nhân vật, trước mỗi phân cảnh anh đều phải trao đổi kỹ với đạo diễn. Bởi bên ngoài, Phong luôn đàng hoàng nhưng phải toát ra được vẻ nguy hiểm từ bên trong.

Nhân vật có màu sắc khác biệt đã giúp Mạnh Trường trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho "ngôi vương" Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards  2020. 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 5

Thanh Sơn - Ứng viên được khán giả yêu thích nhất 

Những cảnh ngọt ngào giữa Quỳnh Kool và Thanh Sơn trong Đừng Bắt Em Phải Quên.

Trong năm 2020, Thanh Sơn tham gia vào 2 bộ phim truyền hình là Đừng Bắt Em Phải Quên và Tình Yêu Và Tham Vọng. Vai diễn thầy Duy trong Đừng Bắt Em Phải Quên thành công tới mức khán giả nhiệt tình "chèo thuyền" Thanh Sơn - Quỳnh Kool tới với nhau.

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 6

Còn bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng gây ra nhiều tranh cãi, xuất hiện nhiều nhân vật bị khán giả ghét. Tuy nhiên, nhân vật Sơn (Thanh Sơn) lại nằm ngoài chuyện đó. Anh được khán giả đặc biệt yêu thích vì diễn xuất tốt, nhân vật ôn nhu, chung thủy lại có chút lém lỉnh, hài hước.

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 7

Khi  VTV Awards  2020 mở cổng bình chọn, nhiều cư dân mạng đã cùng nhau lập nhóm kêu gọi cũng như lên kế hoạch bình chọn sao cho cho Thanh Sơn có thể lọt top 5 đề cử. Được khán giả yêu thích là vậy nhưng xét trên góc độ chuyên môn, thầy Duy hay Sơn đều không phải vai diễn khó. Vậy nên, cơ hội đoạt giải của Thanh Sơn vẫn chưa chắc chắn. 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 8

Nhan Phúc Vinh - Ứng viên sở hữu vai diễn chưa đặc biệt

Cũng là một tổng giám đốc trong Tình Yêu Và Tham Vọng nhưng nhân vật Minh "lép vế" hơn Phong. Minh được khắc họa là soái ca ngôn tình, tài năng, lịch thiệp và yêu sâu nặng Thùy Chi (Bích Ngọc).

Tuy nhiên, khán giả không hề thấy được điều này mà chỉ thấy anh cứ nhập nhằng không dứt giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Linh (Diễm My 9X). 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 9

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 10

Dù  vậy, diễn xuất của Nhan Phúc Vinh được một số bạn diễn công nhận và dành nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, vì nhân vật chưa đặc biệt, ít điểm đột phá nên đường tới với giải thưởng của Nhan Phúc Vinh khó khăn hơn. 

  Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 11

Việt Anh - Ứng viên đáng gờm

Việt Anh là nam diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ với hàng loạt vai diễn thành công như: Cao Thanh Lâm (Chạy Án), Phan Hải (Người Phán Xử), Đông Hòa (Mê Cung). Năm 2020, anh tiếp tục bùng nổ với vai diễn Mai Hồng Vũ - một doanh nhân có máu mặt, móc nối với nhiều quan chức để làm ăn phi pháp trong Sinh Tử. 

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 12

Đạo diễn Khải Hưng đã dành nhiều lời khen gợi cho Việt Anh. Giới chuyên môn cũng nhận định Việt Anh diễn xuất tự nhiên, như đời thường. Còn Việt Anh chia sẻ anh luôn phải đau đầu khi tham gia Sinh Tử bởi chuyển biến tâm lý trái ngược, liên tục của Mai Hồng Vũ. Vậy nên, Việt Nam là ứng viên đáng gờm bậc nhất cho hạng mục Nam diễn viên ấn tượng.  

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 13

Xuân Nghị - Ứng viên tiềm năng

Xuân Nghị là diễn viên đưa lại màu sắc mới cho phim truyền hình miền Bắc. Nhân vật Cao Minh Bách trong Nhà Trọ Balanha vừa có bi vừa có hài đã cho Xuân Nghị một khoảng không gian lớn để sáng tạo, biến hóa, đưa lại điểm đặc sắc, khác biệt cho nhân vật.  

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 14

Sau khi bộ phim phát sóng, "cặp đôi màn ảnh" Xuân Nghị - Trần Vân được nhiều khán giả yêu thích, ủng hộ. Với màu sắc khác biệt, diễn xuất tốt, được đông đảo khán giả yêu mến, Xuân Nghị được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở VTV Awards  2020.

Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards: Mạnh Trường sáng giá, Thanh Sơn được yêu nhưng khó đoạt giải - 15

Tuy nhiên, diễn viên nào thực sự giành được chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng năm nay vẫn là một ẩn số lớn. VTV Awards 2020  dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 05/09/2020 sẽ cho người xem câu trả lời. Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi nam diễn viên Việt Anh xác nhận không tham dự buổi lễ trao giải.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nam-dien-vien-an-tuong-vtv-awards-manh-truong-sang...

Đọ sắc top 5 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2020: U40 Hồng Diễm trẻ trung như thiếu nữ
Top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2020 khiến khán giả chao đảo bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh