Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp "hưởng dương" sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp "đừng lôi mình xuống"

Yến Nguyễn - Ngày 20/09/2023 18:36 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Bình An đã gửi lời nhắn nhủ tới bạn diễn Tuấn Anh sau khi Biệt Dược Đen tập 8 kết thúc.

Sau thành công của Đừng Làm Mẹ Cáu, Bình An tiếp tục có sự lột xác khá ấn tượng khi thoát khỏi hình ảnh hiền lành để vào vai Long - gã công tử nhà giàu đồng sáng lập nhóm ăn chơi Cityboy của Biệt Dược Đen. Long được miêu tả là đầy tinh quái, thủ đoạn và không kém phần tàn nhẫn.

Mới đây trên trang cá nhân, Bình An có chia sẻ bất ngờ về việc suýt "hưởng dương" đúng 8 tập phim. Anh chàng hài hước viết: "Suýt nữa thì... hết vai ở tập 8. May là các chú công an đến kịp".

Đồng thời, ông xã Á hậu Phương Nga không quên nhắn nhủ đến đồng nghiệp - nam diễn viên Tuấn Anh - rằng: "Bạn yên tâm, ở trên này mình sống vẫn tốt, bạn đừng lôi mình xuống nữa nhé". Đính kèm dòng trạng thái là bức ảnh hậu trường Tuấn Anh nằm thẳng cẳng, mắt trợn ngược giả chết trên bàn gỗ còn Bình An đang cười hớn hở đứng bên cạnh.

Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp amp;#34;hưởng dươngamp;#34; sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp amp;#34;đừng lôi mình xuốngamp;#34; - 1

Sở dĩ Bình An đùa vui vậy là bởi trong Biệt Dược Đen tập 8, nhân vật Long của anh vừa có phen thoát chết khỏi tay của Phượng (Huyền Trang). Cô gái này ôm mối thù với Vương (Tuấn Anh) và nhóm Cityboy sau khi em gái mình là Diễm đã bị Vương và những tên trong nhóm cưỡng bức rồi quay video. 

Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp amp;#34;hưởng dươngamp;#34; sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp amp;#34;đừng lôi mình xuốngamp;#34; - 3

Nhờ có mối quan hệ với 1 gái gọi cao cấp là Oanh (Hà Bùi) mà Phượng tìm được cách tiếp cận từng thành viên của Cityboy. Ở vụ án của Vương, Phượng đã tráo đổi thân phận với Oanh trong bữa tiệc tại quán bar.

Lợi dụng lúc Vương vừa bị choáng khi xô xát với Tuyết (Quỳnh Châu), Phượng bèn lấy sợi dây chuẩn bị sẵn trong túi để siết cổ Vương. Đây cũng là lý do khiến Vương trở thành nhân vật ra đi sớm nhất Biệt Dược Đen khi chỉ "hưởng dương" đúng 1 tập phim.

Về phía Long, Phượng cũng một lần nữa lừa gã đến khách sạn để ra tay. Long may mắn thoát nạn vì cảnh sát ập đến kịp thời. Trong lúc xô xát với Phượng, Long lập tức đe dọa ngược rằng clip mình gửi nặc danh để đăng lên mạng xã hội chính là clip anh ta quay được cảnh Phượng giết người. Nếu Long có gặp chuyện gì, thì Phượng sẽ bị bại lộ là hung thủ.

Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp amp;#34;hưởng dươngamp;#34; sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp amp;#34;đừng lôi mình xuốngamp;#34; - 4

Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp amp;#34;hưởng dươngamp;#34; sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp amp;#34;đừng lôi mình xuốngamp;#34; - 5

Cứ tưởng sau khi Phượng bị bắt, vụ án Cityboy đã khép lại. Tuy nhiên theo tiết lộ mới đây từ nhà đài, dường như nhân vật của Bình An mới là "trùm cuối". Cụ thể trong đoạn previvew tập 9 Biệt Dược Đen, Đạt (Đỗ Duy Nam) vẫn giả ma giả quỷ, nửa điên nửa tỉnh gọi điện doạ Long: "Mày là thằng nói láo, mày là thằng giết tao. Tao chết thảm lắm".

Biệt Dược Đen preview tập 9.

Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp amp;#34;hưởng dươngamp;#34; sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp amp;#34;đừng lôi mình xuốngamp;#34; - 6

Đạt nhắc Long nhớ lại hồi Vương mới lao vào lô đề, bóng bánh, cổ phiếu, Long còn chửi Vương như con, nhưng giờ Vương bị siết cổ chết. Đạt khẳng định chắc chắn Long biết và đang giấu một cái gì đó. "Tao đứng về phe mày trong cuộc chiến với thằng Cường" - Đạt nói thẳng với Long.

Nam diễn viên cảm ơn công an vì thoát kiếp amp;#34;hưởng dươngamp;#34; sau 8 tập phim, nhắn đồng nghiệp amp;#34;đừng lôi mình xuốngamp;#34; - 7

Sau khi Vương chết, Cường (Anh Vũ) muốn cạnh tranh với Long để trở thành thủ lĩnh City boy. Bởi vậy trước khi công an tìm ra hung thủ giết Vương, Cường vẫn luôn nghi ngờ Long chính là hung thủ và đưa ra một loạt bằng chứng để cho thấy động cơ của Long.

Đón xem Biệt Dược Đen tập 9 phát sóng vào 21h40 thứ Tư (20/9) trên kênh VTV3

Phản ứng của bạn trai hot girl Cảnh Sát Hình Sự có cảnh bị cưỡng bức, vật thuốc trên sóng giờ vàng
Vào vai Tuyết nghiện trong phim giờ vàng Biệt Dược Đen, Quỳnh Châu cho biết cô nhận được sự giúp đỡ không nhỏ từ bạn trai.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Biệt dược đen