Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh "hạ màn"

Băng Châu Ngày 04/07/2022 03:34 AM (GMT+7)

Số phận nhân vật Đức "xoăn" trong Thương Ngày Nắng Về đang được cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

Thương Ngày Nắng Về liên tục được nhá hàng preview tập mới cũng như loạt hình ảnh hậu trường, xua tan nỗi lo phim phải dừng chiếu. Tuy nhiên, việc chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần có sự xuất hiện của Hồng Đăng phải thay bằng khách mời Lan Phương, phim Hướng Dương Ngược Nắng đang chiếu lại bị thay thế bằng Lặng Yên Dưới Vực Sâu khiến nhiều người cho rằng nhân vật Đức "xoăn" (Hồng Đăng) ở Thương Ngày Nắng Về cũng sẽ sớm phải nói lời tạm biệt với khán giả. 

Cư dân mạng còn nhiệt tình vẽ ra hàng loạt những tình tiết để giúp nhân vật Đức "xoăn" nhanh chóng hết vai trong Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo.

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 1

Đầu tiên, ở Thương Ngày Nắng Về những tập trước, Đức nghĩ mình ung thư sắp chết nên muốn ly hôn với Khánh (Lan Phương). Khi ông Hùng (NSND Trung Anh) gặng hỏi và xem bệnh án của con trai mới phát hiện có sự nhầm lẫn. Hóa ra Đức đã cầm nhầm bệnh án của một người bạn cùng khóa. Cả hai người trùng tên, trùng ngày tháng năm sinh. Nhưng nhóm máu của Đức phải là nhóm máu O chứ không phải A như trong bệnh án. Ông Hùng và Đức đến bệnh viện xác nhận lại. Đức "vui như Tết" vì mình sống rồi.

Tuy nhiên, bây giờ, biên kịch hoàn toàn có thể "quay xe" để Đức thực sự bị bệnh ung thư không qua khỏi hoặc cũng có thể để Đức gặp phải một tai nạn bất ngờ. Những câu chuyện bất hạnh xảy ra với Đức sẽ được truyền đạt tới khán giả qua lời kể của các nhân vật. 

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 2

Với những khán giả thích một cái kết có hậu cho Đức và Khánh thì mong rằng biên kịch sẽ để Đức ra nước ngoài tu nghiệp còn Khánh hứa sẽ chờ anh. Trong quãng thời gian Đức đi tu nghiệp, Khánh sẽ mạnh mẽ nuôi con, đạt được thành công trong công việc.

Câu chuyện tình yêu của Duy (Đình Tú) - Vân Trang (Huyền Lizzie), Đông Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân Vân (Ngọc Huyền) sẽ được khai thác nhiều hơn để thu hút những khán giả yêu thích theo dõi chuyện tình yêu trong các bộ phim truyền hình. 

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 3

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 4

Một số khác thì cho rằng Đức đã khiến cho Khánh phải trải qua rất nhiều tổn thương. Vậy nên, ngay lúc này đây, Đức chọn buông tay Khánh là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các nhân vật. Sau khi Đức buông tay, những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về sẽ xoay quanh hành trình bác sĩ Minh khiến trái tim Khánh yêu thêm lần nữa.

Tuy nhiên, đây chỉ là kịch bản mà cư dân mạng cùng vẽ ra, số phận cuối cùng của Đức phải chờ những tranh cãi đời tư của Hồng Đăng có kết quả cuối cùng và những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về lên sóng. 

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 5

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 6

Ở một diễn biến khác, đại diện truyền thông của phim Thương Ngày Nắng Về đã bật mí cách Trang đối phó với sự đe dọa của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Theo đó, chủ tịch Hoàng Long nắm trong tay một thông tin bất lợi cho bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa), ông ta bắt Trang lựa chọn giữa mẹ đẻ và Duy. Trang không thể bỏ ai trong hai người quan trọng nhất với mình, kết quả, cô đã quyết định "ăn cơm trước kẻng". Trang thông báo với bố Duy rằng ông sắp lên chức ông nội và cô sẵn sàng gọi chủ tịch Hoàng Long là bố chồng. 

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 7

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 8

Nếu Hồng Đăng bị cắt khỏi Thương Ngày Nắng Về, đây sẽ là những tình huống để Đức nhanh amp;#34;hạ mànamp;#34; - 9

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng tiết lộ của thành viên đoàn phim Thương Ngày Nắng Về chỉ là một chiêu thức PR để thu hút sự chú ý và thảo luận của khán giả. Trang đối phó với chủ tịch Hoàng Long như thế nào phải chờ phim lên sóng. Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/neu-hong-dang-bi-cat-khoi-thuong-ngay-nang-ve-day-...

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp
Những tin đồn liên quan tới diễn viên Hồng Đăng đang khiến cho ê-kíp phim Thương Ngày Nắng Về đau đầu.

Thương ngày nắng về

Theo Băng Châu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về