Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức "bay màu" không xa

Yến Nguyễn Ngày 01/07/2022 16:25 PM (GMT+7)

Những tình tiết "nhá hàng" tập cuối Thương Ngày Nắng Về cho thấy Đức và Khánh sẽ không tái hợp.

Càng gần về cuối, Thương Ngày Nắng Về càng thu hút khán giả với hàng loạt tình tiết vô cùng hấp dẫn. Một trong những thắc mắc được người xem quan tâm nhất hiện nay là Khánh (Lan Phương) sẽ chọn người đàn ông nào bên mình?

Mới đây đài truyền hình VTV đã tung ra một đoạn clip, hé lộ diễn biến gay cấn ở những tập sắp tới của Thương Ngày Nắng Về. Theo đó, Đức (Hồng Đăng) hoàn toàn không thấy bóng dáng, trong khi bác sĩ Minh (Trần Trung), người điều trị tâm lý cho mẹ con Khánh giai đoạn hậu ly hôn, ngày càng bước sâu hơn vào cuộc đời cô.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 1

Ở phân cảnh mới hé lộ, bác sĩ Minh tiếp tục mang quà đến cho Sam (Bảo Linh) - So khiến 2 bé rất vui vẻ. Đặc biệt, lần này anh còn mang theo một bức tranh tặng Khánh. Vừa nhìn thấy, Khánh đã vỡ òa trong xúc động vì đó là bức ảnh vẽ cô ngày còn bé, cất giữ bao kỷ niệm giữa Khánh và người bố đam mê hội họa đã qua đời. Món quà nhỏ thôi nhưng dường như nó đã chạm vào trái tim của Khánh. Đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy Khánh và Minh có khả năng thành đôi rất cao.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 2

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 3

Trước đó, bác sĩ Minh cũng liên tiếp thay Đức hoàn thành vai trò của một người cha trong gia đình. Anh sẵn sàng lái ô tô tới tận trường bé Sam, đón mẹ con cô. Anh nhiệt tình mời lũ trẻ ăn pizza, đồng thời cắt từng miếng bánh cho Khánh, giúp cô tìm lại cảm giác được nuông chiều, chăm sóc.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 4

Trong chương trình VTV Kết nối, Lan Phương cũng từng bày tỏ: "Bác sĩ Minh là người đàn ông mà chính tôi chờ đợi rất lâu vì hóa thân thành Khánh, tôi biết cô ấy đã khổ sở như thế nào, bế tắc, đen tối ra sao. Tôi mong mỏi Khánh sẽ có người đàn ông khác bước vào cuộc đời thật sớm, chưa nói đến chuyện có đi đến đâu hay không nhưng ít nhất cô ấy thấy mình vẫn có giá trị”.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 5

Trái hẳn với Minh, sau khi ly hôn, dù Đức đã nỗ lực hết mình để thay đổi nhưng Khánh lại không cảm thấy thoải mái về việc này. Thậm chí, khi nói chuyện tương lai, Khánh còn tuyên bố thẳng rằng Đức đừng mơ tưởng chuyện tái hợp, cũng đừng nghĩ sẽ có cơ hội hàn gắn. Khánh muốn Đức dứt khoát, quyết liệt như hồi muốn ly dị với cô. 

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 6

Ngay cả khi mẹ Nga (Thanh Quý) đứng ra khuyên nhủ Khánh cho Đức cơ hội, cô cũng rất dứt khoát từ chối. Khánh cho rằng không nên vội vàng ly hôn rồi lại vội vàng quay về với nhau. Thế giới ngoài kia rộng lớn, biết đâu cô lại gặp một người tốt hơn rất nhiều lần. Dù rất muốn con gái - con rể tái hợp nhưng thấy Khánh quyết tâm vậy, bà Nga đành để cô tự quyết định.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 7

Ngoài câu chuyện tình tay ba của Khánh - Minh - Đức, đoạn trailer mới của Thương Ngày Nắng Về còn hé lộ cảnh em cùng cha khác mẹ của Duy tên là Quân từ nước ngoài đã trở về. Lúc này, ông Long (NSND Tiến Đạt) đang nhập viện, bất tỉnh.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 8

Tuy nhiên, sự thật gây sốc hơn đó là Quân thực chất không phải con ông Long mà là con của ông Sang (NSƯT Trần Đức). Nhật Mai (Minh Khuê) bị tình nghi là gián điệp cài vào để tiếp cận ông Hoàng Long vì mục đích riêng, nhiều khả năng là quyền sở hữu tập đoàn Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 9

Thương Ngày Nắng Về nửa cuối: Bác sĩ Minh làm Khánh xúc động bật khóc, ngày Đức amp;#34;bay màuamp;#34; không xa - 10

Đón xem các tập tiếp theo phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thuong-ngay-nang-ve-nua-cuoi-bac-si-minh-lam-khanh...

Hồng Đăng: Nam thần màn ảnh Việt rời khỏi vùng an toàn nhờ Thương Ngày Nắng Về
Đức của Thương Ngày Nắng Về chính là vai diễn giúp Hồng Đăng bước ra khỏi hình tượng soái ca, công tử thường thấy trong những bộ phim trước đó.

Hồng Đăng

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về