Ngày này có ai ngờ: Quỳnh Búp Bê, My "Sói" thành chị em dâu nhờ Về Nhà Đi Con

Ngày 06/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Preview Những Ngày Không Quên khiến khán giả thích thú khi "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh và "My Sói" Thu Quỳnh trở thành người một nhà.

Preview tập 1 Những Ngày Không Quên

Không để khán giả chờ lâu, đoạn preview tập 1 bộ phim truyền hình Những Ngày Không Quên đã chính thức được công bố với nhiều tình huống thú vị. Ngay đầu trailer, khán giả đã được đưa về làng Yên và gặp lại ông Bá (Quang Tèo) - nay đã trở thành phát ngôn viên mẫn cán, ngày ngày lên loa làng đọc thơ tuyên truyền phòng chống COVID-19.

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 1

"Những ai đến ở nơi đây. Bạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn. Khi ăn khi ngủ khi hôn. Dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay. Khi dùng điện thoại lướt phây (Facebook). Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồn. Rửa chân rửa mặt rửa bồn. Chúng ta vẫn phải lấy cồn xịt tay". Nghe ông Bá ra rả dặn dò dân làng, vợ chồng ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) lẫn đôi tình nhân trẻ là Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cũng chỉ biết lắc đầu.

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 3

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 4

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý lại nằm ở cảnh Khoa và Uyên dắt nhau lên thành phố và xuất hiện ngay tại cửa nhà ông Sơn (NSND Trung Anh). Hóa ra, nhìn "tẩm ngẩm tầm ngầm" thế mà Khoa "gà" lại là cháu trai ông Sơn. Vì sắp cưới nên anh chàng tranh thủ dẫn vị hôn thê ra mắt gia đình ông bác quốc dân ở Hà Nội.

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 5

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 6

Cũng nhờ bữa cơm hội ngộ này mà khán giả tỏ ra rất thích thú bởi sự tái hợp của cặp đôi mỹ nữ Phương Oanh - Thu Quỳnh trong cùng 1 dự án, sau Quỳnh Búp Bê hết sức đình đám 2 năm trước. Khi ấy, Phương Oanh và Thu Quỳnh vào 2 vai đối nghịch, thậm chí coi nhau là kẻ thù không đội trời chung. 

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 7

Có cư dân mạng vui tính bình luận: "Hình như sau khi đầu thai, Quỳnh Búp Bê và My "Sói" lại gặp nhau nhỉ?", "Đã thế Quỳnh Búp Bê lại còn làm em dâu My Sói mới vui chứ"...

Ngoài ra trong trailer, người hâm mộ còn thấy rõ hơn tình huống cao trào sau những lời thông báo thất thiệt về vấn đề dịch bệnh. Tương tự những người dân nhốn nháo tranh nhau lương thực ở siêu thị, ông Sơn cũng tay xách nách mang 2 thùng mì tôm và rất nhiều đồ ăn.

Ngay cả Ánh Dương (Bảo Hân) cũng "sập bẫy", tiện tay mua quả mít về từ cửa hàng nhà cô Xuyến (Hoàng Yến). Thấy vậy, Huệ chỉ biết kêu trời còn Thư (Bảo Thanh) vốn nóng tính thì khăng khăng đòi trả hàng ngay lập tức và khiến cả nhà phải xúm vào can ngăn.

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 8

ngay nay co ai ngo: quynh bup be, my "soi" thanh chi em dau nho ve nha di con - 9

Chi tiết nội dung tập 1 Những Ngày Không Quên sẽ lên sóng VTV1 vào tối nay - 6/4.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngay-nay-co-ai-ngo-quynh-bup-be-my-soi-thanh-chi-em-dau-nho-ve-...

Bước ngoặt của Về Nhà Đi Con thời COVID-19: Huệ - Quốc cưới chạy vì dịch?
Liệu sẽ có đám cưới giữa mùa dịch của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) trong phiên bản Về Nhà Đi Con thời COVID-19?
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ