Bước ngoặt của Về Nhà Đi Con thời COVID-19: Huệ - Quốc "cưới chạy" vì dịch?

Ngày 05/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Liệu sẽ có đám cưới giữa mùa dịch của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) trong phiên bản Về Nhà Đi Con thời COVID-19?

Thống kê dịch COVID-19

(Cập nhật lần cuối: 01:39 07/06/2020)
Số ca nhiễm
Tử vong
Bình phục
Việt Nam 329 0 307
Trung Quốc 83.030 4.634 78.329
Mỹ 1.977.126 111.725 739.724
Italia 234.801 33.846 165.078
Thế Giới 6.920.476 400.130 3.388.286

Trailer hé lộ cảnh "gà bay chó sủa" của gia đình ông Sơn khi đại dịch bùng phát trong Những Ngày Không Quên

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, khán giả cả nước sẽ được gặp lại gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) trong bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con ở 1 phiên bản đặc biệt thời COVID-19. Đây là dự án sitcom tuyên truyền chống dịch, được kết hợp bởi bộ phim gia đình quen thuộc Về Nhà Đi ConCô Gái Nhà Người Ta - bộ phim nông thôn phát sóng gần đây mang tên Những Ngày Không Quên.

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ hé lộ loạt ảnh cưới chính thức trong phim cùng dòng trạng thái: "Đừng ngại ngần gọi tên em đi. Đừng ngại ngần gọi tên anh đi. Đừng ngại ngần gọi tên nhau đi. Mình cưới nhau đi"--------Ok, thế là cưới!".

buoc ngoat cua ve nha di con thoi covid-19: hue - quoc "cuoi chay" vi dich? - 1

Ngay lập tức, cư dân mạng đã được phen xôn xao đồn đoán rằng liệu có phải nhân vật Huệ của Thu Quỳnh và Quốc của MC Tuấn Tú sẽ chính thức kết hôn ở phần phim này? Đặt vào bối cảnh ngay cả Uyên (Phương Oanh) - Khoa (Đình Tú) còn tạm hoãn đám cưới thì có lẽ nào Huệ - Quốc lại nhanh chóng "cưới chạy... dịch"?

buoc ngoat cua ve nha di con thoi covid-19: hue - quoc "cuoi chay" vi dich? - 3

Câu hỏi này có lẽ chỉ tổ biên kịch mới giải đáp được bởi lẽ khi bấm máy, ekip Những Ngày Không Quên mới có trong tay kịch bản hai tập, vừa quay vừa viết nay mới hơn chục tập và chắc chắn còn chỉnh sửa nhiều. Bản thân giám đốc, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Đỗ Thanh Hải không khỏi bày tỏ lo lắng bởi sự gấp gáp và phức tạp khi phải dốc sức quay để kịp tiến độ phát sóng 5 tập phim/tuần, mỗi tập dài khoảng 25 phút. 

buoc ngoat cua ve nha di con thoi covid-19: hue - quoc "cuoi chay" vi dich? - 4

"Đây là nhiệm vụ có vẻ bất khả thi, yêu cầu về thời gian chuẩn bị và phát sóng rất gấp. Tuy nhiên khi trao đổi với đội ngũ các nghệ sỹ, những người làm phim thấy đây là cơ hội thử thách mình và cả trách nhiệm của người làm nghề. Điều quan trọng hơn là ý nghĩa tốt đẹp từ phim sẽ lan tỏa đến xã hội, cộng đồng để mỗi người có thêm hiểu biết, hành vi tích cực hơn trước trận chiến chống dịch.

buoc ngoat cua ve nha di con thoi covid-19: hue - quoc "cuoi chay" vi dich? - 5

Đến lúc này, có thể tạm yên tâm nhưng vẫn phải có các dự báo về điều kiện khách quan ảnh hưởng do diễn biến dịch bệnh và các quy định chung đảm bảo an toàn". - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết.

NSND Trung Anh thành thực thú nhận: “Chúng tôi đối mặt đủ mối lo và sự nguy hiểm từ dịch bệnh, lo vỡ bối cảnh vì người dân không muốn cho thuê, mượn bối cảnh. Diễn viên lúc quay không được đeo khẩu trang, làm phim trong tình trạng khá nguy hiểm Tuy nhiên tinh thần của diễn viên rất tốt...

buoc ngoat cua ve nha di con thoi covid-19: hue - quoc "cuoi chay" vi dich? - 6

Nghệ sĩ cũng đau đáu lắm nhưng trước đó không biết có thể làm gì để góp phần chống dịch. Nhìn đội ngũ y tế căng mình ở tuyến đầu, thấy đóng góp của chúng tôi chưa đáng là bao”.

Nữ diễn viên Phương Oanh thì cười đùa: “Với tôi có lẽ đây là những tháng ngày không bao giờ quên, quá ý nghĩa và giá trị. Làm phim thời dịch cũng khác thường. Khẩu trang thường trực, lọ cồn xịt khử khuẩn lúc nào cũng sẵn. “Giờ tôi xịt kháng khuẩn lên mặt còn nhiều hơn cả xịt khoáng dưỡng da”.

buoc ngoat cua ve nha di con thoi covid-19: hue - quoc "cuoi chay" vi dich? - 7

Theo lịch, phim dự kiến lên sóng từ 6/4, khung giờ phim vàng 21h trên VTV1. 

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/buoc-ngoat-cua-ve-nha-di-con-thoi-covid-19-hue-quoc-cuoi-chay-v...

Bảo Thanh đi dép tổ ong đội mưa quay phim, Quốc Trường than thở: Nhìn mà tức ghê
Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, dàn diễn viên Những Ngày không Quên vẫn đang miệt mài quay phim để kịp tiến độ.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh
Tin hay đừng bỏ lỡ