Nghi vấn Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung làm mai cho Vân Trang với con nuôi "soái ca"?

Yến Nguyễn Ngày 28/05/2022 09:26 AM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Hoàng Duy và Vân Trang hứa hẹn sẽ gặp nhiều sóng gió sau khi nhân vật này xuất hiện ở Thương Ngày Nắng Về phần 2.

So với phần 1, sóng gió trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 diễn ra dồn dập và ngày một khó lường. Theo tiết lộ, sắp tới đây, phim sẽ có tới hai nhân vật mới.

Đầu tiên là dễn viên Nguyễn Tiến Ngọc (từng được biết đến với vai Quân "tú ông" trong Cô gái nhà người ta) bất ngờ xác nhận có vai trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 khi chia sẻ ảnh chụp cùng bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Dòng trạng thái của anh chàng cũng gây chú ý không kém: “Con nuôi Kim Nhung bên bển mới về”. Dưới phần bình luận, nữ nghệ sĩ vui vẻ đáp lại: “Công nhận cậu con rể tương lai cũng đẹp trai ra phết”.

Nghi vấn Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung làm mai cho Vân Trang với con nuôi amp;#34;soái caamp;#34;? - 1

Ở một bức ảnh hậu trường khác được hé lộ, vai của Tiến Ngọc cũng từng xuất hiện trong một cảnh quay với những gương mặt quan trọng của tập đoàn Hoàng Kim là Hoàng Duy (Đình Tú) và nhân vật của NSƯT Trần Đức.

Nghi vấn Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung làm mai cho Vân Trang với con nuôi amp;#34;soái caamp;#34;? - 2

Chính vì lý do này mà người hâm mộ liên tục đặt ra nghi vấn rằng liệu có phải bà Kim Nhung đã có ý làm mối các chàng trai ưu tú cho Vân Trang (Huyền Lizzie). Bởi tính tới thời điểm hiện tại, cả Trang và Duy vẫn chưa công khai hẹn hò, cũng chưa biết về thân thế thực sự của nhau. Chắc chắn khi sự thật được tiết lộ, việc Trang là con gái bà Kim Nhung, Duy là con trai chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim và bố mẹ họ lại đối đầu nhau, sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tâm lý hai người.

Nghi vấn Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung làm mai cho Vân Trang với con nuôi amp;#34;soái caamp;#34;? - 3

Bên cạnh Tiến Ngọc, nữ diễn viên Minh Khuê mới khoe trên trang cá nhân rằng cô sẽ tham gia Thương Ngày Nắng Về với vai Nhật Mai. “Một nhân vật sắp xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về phần 2, hứa hẹn sẽ làm mọi thứ thêm phức tạp. Cảm ơn đạo diễn Huy Bùi đã tin tưởng giao cho em vai diễn vô cùng nặng ký và ấn tượng như vậy” - người đẹp viết. 

Nghi vấn Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung làm mai cho Vân Trang với con nuôi amp;#34;soái caamp;#34;? - 4

Nhiều khán giả đồn đoán rằng, nhân vật mới của Minh Khuê có liên quan đến chuyện tình cảm của Hoàng Duy và Vân Trang. Tuy nhiên có một số khác lại phỏng đoán cô vào vai tình trẻ của... bố Duy.

Bởi theo bản gốc Hàn của Thương Ngày Nắng Về,  ông Hoàng Long - chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim - có một cô nhân tình rất xinh đẹp và họ còn có một đứa con trai chung với nhau. Sự xuất hiện của cô gái trẻ này gây ra nhiều xáo trộn trong gia đình nam chính, trực tiếp đe dọa đến quyền thừa kế của Duy.

Nghi vấn Thương Ngày Nắng Về: Bà Nhung làm mai cho Vân Trang với con nuôi amp;#34;soái caamp;#34;? - 5

Liệu rằng tình cảm của Trang - Duy sẽ đi về đâu sau khi những nhân vật mới này "rạch trời xuất hiện"? Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/nghi-van-thuong-ngay-nang-ve-ba-nhung-lam-mai-cho-van-...

Chị chồng Thương Ngày Nắng Về nói về chuyện ăn bát cháo chim của cháu trai: Nhổ ra rồi gạt đi quay lại
Nữ diễn viên Thu Hà đã có những chia sẻ chân thật về hậu trường quay Thương Ngày Nắng Về phần 2.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về