Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn

Yến Nguyễn Ngày 28/10/2020 18:22 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kiều Anh có màn tỏa sáng trong những thước phim đầu tiên của Hồ Sơ Cá Sấu.

Sau khi Cát Đỏ kết thúc phát sóng, bộ phim truyền hình tiếp theo lên sóng VTV3 chính là Hồ Sơ Cá Sấu của NSƯT, đạo diễn Mai Hiền. Mới đây những hình ảnh đầu tiên và thông tin sơ lược về nội dung phim đã được hé lộ.

Điều bất ngờ nhất có lẽ là quan hệ giữa Kiều Anh và Mạnh Trường. Hóa ra cả hai vào vai 1 cặp vợ chồng từng có giai đoạn mặn nồng, nhưng giờ luôn rơi vào trạng thái "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Chuyện phim bắt đầu khi một biến cố bất ngờ ập tới với Nguyệt (Kiều Anh) kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp quanh Hải (Mạnh Trường).

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 1

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 3

Dường như Kiều Anh sẽ có nhiều cảnh bị đe dọa, thậm chí có thể là bị bắt cóc. Ngoài ra trong những hình ảnh mới bật mí, nữ diễn viên Phía Trước Là Bầu Trời còn sánh vai trò chuyện cùng 1 người đàn ông lạ. Khán giả nhận ra ngay đó chính là Ngọc Quỳnh - người vừa giành Cánh Diều Vàng năm nay với vai gã chồng vũ phu Thái của Hoa hồng trên ngực trái.

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 4

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 5

Được biết Ngọc Quỳnh vào vai Quyết trong Hồ Sơ Cá Sấu. Anh úp mở mô tả về vai diễn lần này của mình rằng, "có lúc tưởng Quyết là tâm điểm của vụ đấy, nhưng sau khi đào sâu vào thì hóa ra anh ta chỉ là vệ tinh đi xung quanh thôi." Đặc biệt Quyết còn có cảnh cưỡng hôn Nguyệt lúc cô đang ngủ nhưng ngay lập tức bị người đẹp đẩy ra. 

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 6

Sau đó, anh và Mạnh Trường đã có màn đối đầu nhau, ánh mắt gườm gườm. Phải chăng sẽ có mối quan hệ tay ba nào ở đây?

Chưa dừng lại ở đây, cô Nguyệt của Kiều Anh cũng xuất hiện trong xe hơi của nhân vật do Việt Anh đóng, thậm chí được người đàn ông này công khai bảo vệ trước ông trùm Tuấn "mỏ" (NSUT Hoàng Hải). Ánh mắt đăm đăm mà Việt Anh nhìn về phía Kiều Anh trong 1 cảnh dàn trận khiến khán giả càng thêm tò mò về mối quan hệ phức tạp giữa nữ chính và những người đàn ông quanh cô. 

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 7

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 8

So với Kiều Anh, Huyền Lizzie - được cư dân mạng "tưởng bở" sẽ thành đôi với Mạnh Trường, lại xuất hiện ít hơn hẳn. Ấn tượng về cô trong trailer phim được bật mí là 1 cô gái năng động, tính cách "lí lắc". Nhưng không rõ vì ân oán nào mà Thu (Huyền Lizzie) bỗng bị tạt nước ngay giữa đường. Liệu rằng cô sẽ đóng vai trò gì và ảnh hưởng ra sao tới quan hệ vợ chồng Nguyệt - Hải?

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời quan hệ rắc rối với 3 mỹ nam VTV, còn bị cưỡng hôn - 9

Theo chia sẻ của đạo diễn Mai Hiền, tựa phim Hồ Sơ Cá Sấu chính là từ khóa liên kết mạch chuyện, tuyến nhân vật trong phim. Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên có thực lực được nhiều khán giả yêu mến với hơn 20 nhân vật chính và nhân vật thứ chính gồm tuyến cảnh sát điều tra, cơ quan công quyền, thế giới ngầm... Phim dài 30 tập và sẽ lên sóng vào giữa tháng 11 tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dep-phia-truoc-la-bau-troi-quan-he-rac-roi-voi-...

Người đẹp Phía Trước Là Bầu Trời dằn mặt bạn diễn: Cùng quê nên chị chỉ đi nửa đường quyền
Kiều Anh đã có màn tương tác thú vị với Doãn Quốc Đam trên mạng xã hội khi cả hai đóng chung trong dự án Hồ Sơ Cá Sấu.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồ sơ cá sấu