"Người tình" của Thúy Ngân mặt quá điển trai nhưng "hỏng đường tiếng", cảm thấy sốc vì bị chê bai

Yến Nguyễn - Ngày 19/06/2024 18:17 PM (GMT+7)

Bị khán giả chê bai diễn xuất, Võ Cảnh - nam chính 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay thừa nhận: “Tôi còn nhiều thiếu sót”.

Sau 4 tập đầu, series 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay chính thức chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng tính đến sáng ngày 17/6. Phim là bản Việt hóa từ bộ phim truyền hình đình đám Hàn Quốc Secret Love. Tuy nhiên khi remake, 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay được ekip “nhào nặn” cho hợp với bối cảnh và xã hội Việt Nam. Dẫu có bi kịch, nhiều tình tiết drama nhưng phim được đánh giá nhẹ nhàng, "dễ thở" hơn bản gốc. 

Jun Phạm và Thúy Ngân diễn xuất tự nhiên, ăn ý.

Jun Phạm và Thúy Ngân diễn xuất tự nhiên, ăn ý.

Nếu như Thúy Ngân được khen diễn tròn vai thì Jun Phạm gây chú ý với sự trưởng thành và lột xác trong diễn xuất. Điều đáng tiếc duy nhất lại nằm ở Võ Cảnh. Đảm nhận vai nam chính Minh Huy, Võ Cảnh tạo ấn tượng tốt nhờ vẻ ngoài điển trai. Tuy nhiên nam diễn viên lại đóng gượng gạo, cách nhả thoại khó nghe như "hỏng đường tiếng".

Phân đoạn cần diễn xuất nhiều nhất chính là khi Minh Huy chứng kiến bạn gái bị tai nạn phải nhập viện nhưng Võ Cảnh chưa thể hiện được nỗi đau đớn khổ tâm của nhân vật. Dưới các video trích đoạn phim, khán giả chê trách diễn xuất của Võ Cảnh khá nặng lời.

Trong khi đó, nam chính Võ Cảnh bị phàn nàn là diễn xuất quá gượng gạo.

Trong khi đó, nam chính Võ Cảnh bị phàn nàn là diễn xuất quá gượng gạo.

Nhận phải hàng loạt bình luận gay gắt từ khán giả ngay từ khi 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay lên sóng, Võ Cảnh cho biết: “Khi phim chiếu những tập đầu tiên, tôi thật sự bị sốc khi đọc bình luận về vai diễn của mình. Nhưng bình tâm lại, tôi xin cám ơn tất cả những góp ý của khán giả. Tôi đã nỗ lực nhưng chưa chinh phục được khán giả thì nghĩa là tôi vẫn còn nhiều thiếu sót.

Điều khiến lo lắng hiện giờ là vì tôi mà ảnh hưởng đến cảm nhận của khán giả đối với bộ phim. Đây là một dự án mà nhà đầu tư, ekip sản xuất và tất cả diễn viên tham gia đã dốc hết tâm huyết để cống hiến cho khán giả một tác phẩm tử tế nhất. Tôi hy vọng sự tử tế đáng trân quý đó của mọi người sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ”.

Nam diễn viên cảm thấy sốc khi đọc bình luận chê bai từ công chúng.

Nam diễn viên cảm thấy sốc khi đọc bình luận chê bai từ công chúng.

Võ Cảnh mô tả thêm, anh đã cảm thấy lo sợ khi nhận thấy kịch bản phức tạp và yêu cầu cao của vai diễn. Nam diễn viên cảm thấy áp lực khi phải chứng minh năng lực qua các vòng casting và workshop diễn xuất. Nhờ có sự hỗ trợ từ các bạn diễn và đạo diễn, anh đã dần tìm thấy sự tự tin, tiến bộ dần dần.

Võ Cảnh khẳng định anh sẽ tiến bộ dần ở các tập sau.

Võ Cảnh khẳng định anh sẽ tiến bộ dần ở các tập sau.

Trái ngược với Võ Cảnh, người đóng vai em trai của nữ chính Thúy Ngân là Trương Minh Thảo được khán giả ngợi khen, thậm chí được “ghép đôi” với đàn chị. Về điều này, nam diễn viên ngại ngùng chia sẻ: “Thật ra tương tác của chúng tôi trên phim là 100% tính cách của mình và của chị Ngân ở ngoài đời.

2 chị em khá quý nhau hay giỡn với nhau, nên có sự kết nối đó. Tôi cảm thấy đó là chất liệu rất phù hợp cho những phân cảnh gia đình, nhưng đó chỉ là tình cảm chị em thôi. Khi thấy những bình luận ghép đôi với chị Ngân, tôi cũng bối rối lắm”.

 Trương Minh Thảo được khán giả ngợi khen đẹp đôi với Thúy Ngân.

 Trương Minh Thảo được khán giả ngợi khen đẹp đôi với Thúy Ngân.

Trước nhận xét vai của bản thân “nhỉnh” hơn Võ Cảnh, Trương Minh Thảo tâm sự: “Minh Huy là vai nặng về tâm lý và khó diễn. Trong quá trình ghi hình, tôi thấy anh Võ Cảnh rất tập trung cho nhân vật. Ở mỗi set quay, anh Cảnh thường ôn thoại và chuẩn bị tâm lý kỹ, tôi thấy anh đang làm tốt nên hy vọng mọi người đừng so sánh mà hãy đón nhận phim. Những tập sau sẽ càng hay hơn những tập trước và càng xuất sắc hơn nữa”.

Cảnh phim khiến Thúy Ngân trúng gió tím người, mỹ nhân khác hưởng dương 2 tập nhưng quay mãi không xong
Thúy Ngân và Jun Vũ đã có những trải nghiệm nhớ đời khi quay 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay.

Lê Huỳnh Thúy Ngân

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam