"Nhân viên" của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật

Băng Châu - Ngày 26/09/2023 01:25 AM (GMT+7)

Quang Anh đang là một trong những mỹ nam đa tài nhận được nhiều kỳ vọng trong "vũ trụ" VTV.

Bén duyên với diễn xuất từ sớm nhưng phải tới sau thành công của phim Về Nhà Đi Con, Quang Anh mới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thừa thắng xông lên, anh liên tục xuất hiện trên sóng giờ vàng và nhanh chóng trở thành mỹ nam triển vọng của "vũ trụ" VTV. Hiện tại, Quang Anh đang tham gia bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Lý Do. 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 1

Trai đẹp có duyên với vai phụ

Với niềm đam mê diễn xuất cùng một chút may mắn nên Quang Anh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Ngay từ năm lớp 3, Quang Anh đã được nhận lời mời tham gia vào vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Sau đó, anh góp mặt trong các bộ phim Chiều Ngang Qua Phố Cũ, Giọt Nước Mắt Muộn Màng, Ông Tơ Hai Phẩy, sitcom Gia Đình 4.0, sitcom Sắc Màu Phái Đẹp... 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 2

Dù đóng nhiều phim nhưng sự nghiệp của Quang Anh chỉ bùng nổ khi đảm nhận vai Bảo - con trai của Quốc (Tuấn Tú). Bảo hiền lành, là bạn thân của Dương (Bảo Hân). Bảo cũng âm thầm thích Dương nhưng Dương lại có tính cách mạnh mẽ, thường xuyên kéo Bảo vào những tình huống "dở khóc dở cười" như đi vào khách sạn để bắt chứng cứ ngoại tình của anh rể. Cặp đôi có tính cách khác biệt này bất ngờ được khán giả "chèo thuyền" nhiệt tình và gây sốt cả nước. 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 3

Sau bước ngoặt lớn, Quang Anh lại được giao vai diễn nặng ký trong bộ phim Hãy Nói Lời Yêu. Vai Minh của Quang Anh là một cậu thanh niên đang học lớp 12, sắp sửa thi đại học. Vì bị mẹ ép trở thành phiên bản hoàn hảo nhất trong mắt bà nên Minh đã tự giải thoát cho mình sau chuỗi ngày tủi hờn, u uất.

Nam diễn viên cho biết bản thân cũng sốc khi biết kết cục của Minh là tự tử. Hơn nữa, đúng sinh nhật lần thứ 21 của mình ở ngoài đời thì vai Minh của Quang Anh trong Hãy Nói Lời Yêu chết tức tưởi khiến nam diễn viên không thể nào quên.

Hãy Nói Lời Yêu: Trước khi từ giã cõi đời, Minh bị mẹ nhốt trong phòng và tra tấn tinh thần.

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 4

Quang Anh chia sẻ bản thân rất ám ảnh về cảnh quay tự tử này. Anh tâm sự thêm: "Tôi còn chứng kiến cảnh quay hình ảnh của mình được đặt trên bàn thờ cơ. Lúc ấy, thực sự tôi không sợ lắm đâu. Nhưng sau quá trình dựng phim, thêm tiếng động, âm thanh, hiệu ứng, lúc xem, tôi thấy hơi rùng mình.

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 5

Nhưng tôi quan niệm đó là nghề của mình. Nhiều diễn viên khác đã đóng cảnh này rồi thì tại sao mình không làm được. Đã lựa chọn nghệ thuật, mình chấp nhận hy sinh, miễn sao nhân vật để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Tôi còn nhớ ngày quay cảnh Minh tự vẫn, chắc do hồi hộp quá, tôi có cảm giác bị sốt, hai tai đỏ ửng. Các anh chị make-up phải đánh phấn vào tai tôi để trông nhợt nhạt hết mức có thể". 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 6

Hiện tại, nam diễn viên sinh năm 2000 đang đảm nhận một vai phụ trong bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Lý Do. Nhân vật của Quang Anh là nhân viên dưới quyền của Yến (Hoàng Thùy Linh). Trong phim này, Quang Anh lại tiếp tục có duyên đóng chung với Bảo Hân, cả hai thường xuyên có những tương tác đáng yêu và trêu chọc lẫn nhau. 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 7

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 8

Khi được hỏi có chạnh lòng không khi đóng nhiều phim nhưng chủ yếu toàn vai phụ, Quang Anh thẳng thắn: "Mặc dù đóng nhiều phim nhưng tôi vẫn chỉ là một diễn viên tay ngang nên trong quá trình diễn nhiều lúc tôi cảm thấy cảm xúc của mình chưa đủ và diễn khá bản năng. Tôi nghĩ mình cần có nhiều thời gian rèn dũa hơn nữa cũng như hy vọng trong tương lai sẽ có được một vai chính nào đó phù hợp, được khán giả yêu mến đón nhận". 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 9

Tự ti chiều cao hạn chế, từng bị nghi ngờ về giới tính

Quang Anh có bố mẹ đều là giảng viên đại học, luôn được gia đình tạo điều kiện và ủng hộ theo đuổi nghệ thuật. Anh chàng từng là thủ khoa đầu vào chuyên ngành khi trúng tuyển vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Để theo đuổi đam mê âm nhạc, Quang Anh còn sẵn sàng đi hát mà không lấy tiền. 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 10

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 11

Quang Anh sở hữu vẻ đẹp thư sinh, phi giới tính, nụ cười toả nắng nên từng bị nghi ngờ về giới tính. Tuy nhiên, anh chàng chia sẻ bản thân hiện tại chưa có người yêu nhưng thích những cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng hơn là những người cá tính mạnh. Quang Anh cũng tâm sự rằng bản thân khá tự ti về chiều cao của mình:

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 12

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 13

"Tôi rất muốn được thử sức vào nhiều vai diễn khác nhau. Nhiều người nói gương mặt tôi khá non nớt chỉ hợp với những vai nhí nhảnh, tuổi học trò nhưng tôi tin khi được hóa trang thì trông tôi vẫn có thể già dặn để hợp với vai diễn. Tuy nhiên tôi không có lợi thế về chiều cao nên đây cũng sẽ là trở ngại lớn cho bản thân. Thậm chí, nói thật lòng nhiều lúc tôi còn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Tôi chỉ cao 1m63, chiều cao này so với đàn ông Việt hiện tại là hơi thấp". 

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 14

amp;#34;Nhân viênamp;#34; của Hoàng Thùy Linh tự ti chiều cao hạn chế, ám ảnh cảnh tự tử đúng ngày sinh nhật - 15

Nói về tính cách của bản thân, Quang Anh tiết lộ bản thân không thích chơi bời. "Mọi người bảo tôi sống an toàn, thậm chí là ngoan. Tôi không chơi bời nhiều mà chỉ ở nhà thôi. Có nhiều cách để tôi chứng minh năng lực của bản thân chứ không cần phải đi bon chen với ai cả. Tôi vẫn có mục tiêu, nhưng lương tâm không cho phép tôi dìm người khác xuống để đạt được. Tôi không chọn cách đó" - Quang Anh nói. 

Nữ diễn viên trẻ bất ngờ cứu Hoàng Thùy Linh 1 bàn thua trông thấy
Sau Hoàng Thùy Linh, nữ diễn viên trẻ Thùy Dương trở thành tâm điểm chú ý của Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do.

Phim truyền hình

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con