Nhóm bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội xuất hiện trong phim Tết "Biệt đội cảm thán!"

Hồng Trần Ngày 31/01/2022 14:28 PM (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, series phim Tết thời lượng 4 tập mang tên "Biệt đội cảm thán!", với sự xuất hiện của 6 diễn viên trẻ trong nhóm FlyTeam sẽ được ra mắt.

FlyTeam là nhóm các bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, có định hướng phát triển theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Không chỉ thực hiện những nội dung giải trí, nhóm còn đề cao giá trị như truyền tải thông điệp lành mạnh, lồng ghép những bài học nhân văn sâu sắc, hướng đến trở thành những người truyền cảm hứng cho giới trẻ tại Việt Nam.

Đến nay, FlyTeam có gần 2 tỷ lượt xem trên TikTok, trong đó có những cá nhân đạt thành tích nổi bật như Nguyễn Nhật Hoàng (Hoàng Hôn) lọt Top 5 TikTok Master 2021 hạng mục Diễn xuất. Đồng thời, nhóm cũng giành được 2 nút bạc chỉ sau thời gian ngắn hoạt động.

Nhóm bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội xuất hiện trong phim Tết amp;#34;Biệt đội cảm thán!amp;#34; - 1

Nhóm bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội xuất hiện trong phim Tết amp;#34;Biệt đội cảm thán!amp;#34; - 3

FlyTeam là nhóm các diễn viên trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Với mong muốn phát triển, FlyTeam bắt đầu thử sức với những sản phẩm "nặng ký" hơn như xuất hiện trong MV của sao Việt, đóng phim bộ, tham gia chương trình truyền hình và các dự án phim độc quyền. Mới đây, dưới sự hỗ trợ của công ty chủ quản, nhóm đã ra mắt phim ngắn mùa Tết Nhâm Dần mang tên Biệt đội cảm thán!.

Trải qua 2 năm với nhiều biến động vì dịch COVID-19, thấu hiểu những khó khăn vất vả của tất cả mọi người, phim ngắn Biệt đội cảm thán! lấy bối cảnh dịch bệnh làm yếu tố tạo nên cao trào, và cũng nhờ đó mở ra nút thắt của câu chuyện.

Biệt đội cảm thán! không chỉ mang mục đích giải trí, mà đề cập đến hiểu biết về đại dịch của giới trẻ, từ đó nâng cao ý thức phòng dịch trong cộng đồng. Ngoài ra, bộ phim còn mang góc nhìn tích cực về cuộc sống biết sẻ chia, giúp đỡ mọi người.

Nhóm bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội xuất hiện trong phim Tết amp;#34;Biệt đội cảm thán!amp;#34; - 4

Mới đây, FlyTeam đã ra mắt phim ngắn mùa Tết Nhâm Dần mang tên "Biệt đội cảm thán!".

Biệt đội cảm thán! được quay trong 48h liên tục vào những ngày cuối năm gấp rút, vẫn đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch. Phim có 4 tập, "lên sóng" chính thức trên Facebook và YouTube, dự kiến từ ngày 30/1/2022 (28 Tết) đến 11/2/2022 (11 Tết). 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhom-ban-tre-co-suc-anh-huong-tren-mang-xa-hoi-xua...

Loạt phim hài Tết 2022 cười thả ga: Từ nhẹ nhàng giản dị, tới bắt trend từ thiện, sugar baby
Mỗi bộ phim một câu chuyện, một cách thể hiện khác nhau nhưng điểm chung của hầu hết phim hài Tết 2022 đều mang đến không khí xuân vui nhộn.

Hài Tết 2021

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết