Những Ngày Không Quên "cua gắt": Dương cướp luôn người yêu của bạn, "vì Bảo xứng đáng"

Ngày 09/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Khán giả yêu mến phim Những Ngày Không Quên không khỏi giật mình trước viễn cảnh Dương và Jun là một đôi, cho Bảo "ra rìa".

Diễn biến những tập gần đây của Những Ngày Không Quên tập trung khá nhiều vào quan hệ tay 3 giữa Ánh Dương (Bảo Hân) - Bảo (Quang Anh) và Jun (Ngọc Huyền đóng). Là bạn thân cũng như thành viên trong gia đình của nhau, nên Dương và Bảo tất nhiên có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Bảo và Dương cũng từng trải qua nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn để hiểu nhau hơn.

Thế nhưng, đến khi Bảo có bạn gái mới thì tình cảm này có vẻ bắt đầu rạn nứt. Jun - bạn gái mới của Bảo - tỏ vẻ khó chịu với sự xuất hiện của Dương. Thậm chí ở tập 44 Những Ngày Không Quên vừa phát sóng, cô nàng còn ra "tối hậu thư" cho Bảo, bắt cậu phải chọn lựa giữa tình yêu hay bạn thân. 

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 1

Những Ngày Không Quên tập 45: Jun dằn mặt Dương đừng chen chân phá hoại tình yêu giữa cô và Bảo

Quá quắt hơn, sang tập 45, Jun còn tìm đến Dương để dằn mặt, không cho Dương chen vào mối tình mới nở của cô và Bảo. Jun tức tối nói: "Để tớ nói thẳng. Tớ không thích cậu lấy cái mác gia đình và bạn thân ra để chen chân vào mối quan hệ của bọn tớ". Tuy nhiên, Ánh Dương đáp trả gay gắt: "Cậu mà không phải người yêu Bảo thì cậu bị ăn chửi từ lâu rồi đấy". Dương cũng cho rằng Jun nói chuyện với thái độ bất lịch sự, nực cười và vô lý. 

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 3

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 4

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 5

Ấy vậy mà cách đây ít lâu, nữ diễn viên trẻ Bảo Hân bỗng bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh đang choàng vai "tình địch" đầy lãng mạn, trong khi cô nàng Ngọc Huyền cũng hớn hở vòng tay ôm ngang lấy Bảo Hân. Đăng kèm bức ảnh, tomboyloichoi tỉnh bơ viết: "Thôi bỏ qua người không xứng đáng được rồi đấy. Không cần tranh chấp nữa đâu". Ở góc xa, khán giả tinh mắt nhận ra bóng Quang Anh đang lủi thủi dắt xe ở bãi. 

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 6

Ngay khi tấm hình trên được đăng tải, Quang Anh ngay lập tức vào thắc mắc đầy tủi thân: "Tại sao?". Nhưng Bảo Hân chỉ tỉnh bơ đáp: "Vì Bảo xứng đáng", thậm chí cô còn tận tình lý giải rằng: "Cuối cùng Dương mới là người vị tha nhất đúng ko cả nhà? Cướp Jun hộ cho Bảo đỡ mệt".

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 7

Về phía Ngọc Huyền, cô cũng nhiệt tình góp vui bằng bức ảnh được Bảo Hân ôm hôn ở tiệc mừng công đóng máy phim và bình luận rất vui vẻ: "Mãi bên nhau bạn nhớ". 

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 8

Màn tương tác ăn ý của bộ 3 diễn viên trẻ Những Ngày Không Quên nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Và quả thật, giả thuyết Dương "cua" luôn Jun cũng có khả năng xảy ra rất cao, bởi lẽ với sức hút phi giới tính của mình, Dương có rất nhiều người, cả nam lẫn nữ, yêu mến. Ngay như ở Về Nhà Đi Con ngoại truyện trước đó, còn xuất hiện "ngã cây cô nương" tên Ánh (Lena), mê mẩn Dương tới độ đòi cưới làm vợ, báo hại Bảo phải tức tốc bay về nước để "cạnh tranh".

Liệu mối quan hệ giữa Jun - Dương và Bảo sẽ đi tới đâu? Đón xem Những Ngày Không Quên các tập tiếp theo, phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Những Ngày Không Quên amp;#34;cua gắtamp;#34;: Dương cướp luôn người yêu của bạn, amp;#34;vì Bảo xứng đángamp;#34; - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-ngay-khong-quen-cua-gat-duong-cuop-luon-nguoi-yeu-cua-ban...

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu
Trong tập 44 Những Ngày Không Quên, Jun (Ngọc Huyền) đã không vượt qua được thử thách của bố Quốc (Tuấn Tú).
Theo Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt