Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong "nổi điên"

Ngày 09/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Phong (Mạnh Trường) - Linh (Diễm My) sau khi Linh trở lại Hoàng Thổ vô cùng hoành tráng ở tập 23 Tình Yêu Và Tham Vọng.

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 24: Linh xông thẳng vào văn phòng, dằn mặt Phong

Diễn biến tập 23 Tình Yêu Và Tham Vọng cùng preview tập 24 vừa tung ra khiến khán giả không khỏi cảm thấy kích thích vì cuộc đối đầu căng thẳng giữa Phong (Mạnh Trường) - Linh (Diễm My). Ngọn nguồn của vấn đề nằm ở sự kiện Hoàng Thổ bất ngờ bị một đám người lạ mặt vu khống là bán căn hộ chất lượng kém, không có sổ đỏ, đồng thời đập phá đồ đạc loạn xạ.

Cũng chính vì chuyện này mà giám đốc pháp chế Sơn (Thanh Sơn) xông ra che chắn cho Linh khiến bản thân bị gãy tay. Scandal này càng thêm tồi tệ khi tối đó, clip vụ ẩu đả tại đợt mở bán đã bị tuồn lên mạng và gây hoang mang cho khách hàng của Hoàng Thổ.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 1

Giữa lúc đau đầu tìm cách xử lý, Linh bất ngờ nhận được tin nhắn "Lừa dối khách hàng, sử dụng bạo lực. Đây là cách làm việc tử tế của Hoàng Thổ mà em ngợi ca phải không?" từ Phong (Mạnh Trường). Xâu chuỗi lại sự việc, cô nhận ra ngay kẻ đứng sau việc phá rối Hoàng Thổ là ai.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 3

Vậy là Linh tức tốc đi đến công ty Bách Hợp và tìm gặp Phong để giải quyết cho ra lẽ mọi việc. Nhìn thấy đồng nghiệp cũ trở về với bộ dạng hùng hổ, mặt mũi hằm hằm mà đám nhân viên Bách Hợp đều hết sức ngạc nhiên. còn Phong thì dường như đã chuẩn bị sẵn tinh thần ngồi trong phòng tổng giám đốc, mở rộng cửa chào đón "người cũ".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 4

Và đúng như dự đoán, cuộc trò chuyện giữa Linh cùng Phong sặc mùi "thuốc súng". Linh yêu cầu Phong phải gỡ tất cả các clip vu khống chung cư Full House xuống, và dừng tất cả mọi hành động phá hoại Hoàng Thổ. Cô chất vấn: "Nếu mọi người có thể kinh doanh đàng hoàng và sống tốt sao cứ phải diệt nhau làm gì?". Ngoài ra cô nàng còn buông lời đe dọa ngầm: "Cho dù thế nào, tôi cũng không muốn Bách Hợp sụp đổ".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 5

Câu nói của Linh thành công chọc giận Phong. Anh ta đã chỉ tay thẳng mặt mắng Linh xối xả: "Dựa vào cô á? Cô quá ngạo mạn đấy".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 6

Dằn mặt sếp cũ đầy lạnh lùng là vậy, nhưng khi đứng trước mặt sếp mới - Minh (Nhan Phúc Vinh), Linh lại không ngừng "thả thính" anh. Trong một cuộc gặp riêng, Minh bất ngờ nhắc lại chuyện 3 năm trước, khi Linh tới gặp anh và nói rằng anh là kẻ kinh doanh vô đạo đức.

Bị nhắc lại chuyện cũ, Linh khẳng định rằng: "Anh không xấu xa như sếp cũ của tôi". Lúc đó, Minh bất ngờ nhìn Linh vô cùng nghiêm túc và hỏi rằng: "Vậy trong mắt cô Linh tôi là người như thế nào?".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 7

Ở một diễn biến khác, quan hệ Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) có vẻ lại có bước ngoặt mới. Vì sợ hãi gián, cô nàng đã hét ầm lên, nhảy bật khỏi nhà vệ sinh và nhanh chóng ôm chầm lấy Đông. Linh nhanh tay đóng cửa lại giúp cô bạn trấn tĩnh hơn.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 8

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 24 Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng vào lúc 21h30 tối 9/6.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh xông vào văn phòng sếp cũ, dùng đúng một câu khiến Phong amp;#34;nổi điênamp;#34; - 9

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-linh-xong-vao-van-phong-sep-cu-dung-dung-...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh y như sao chổi, vừa trở về đã hại người bị đánh gãy tay
Ở Tình Yêu Và Tham Vọng tập 23, Linh (Diễm My) vừa trở về Hoàng Thổ đã ngay lập tức gặp biến cố.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng