Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu

Ngày 09/06/2020 00:07 AM (GMT+7)

Trong tập 44 Những Ngày Không Quên, Jun (Ngọc Huyền) đã không vượt qua được thử thách của bố Quốc (Tuấn Tú).

Trong tập 44 Những Ngày Không Quên, bố Quốc (Tuấn Tú) khiến người xem bất ngờ khi bày ra kế sách để thử thách con dâu tương lai. Tiếc rằng, Jun (Ngọc Huyền) lại dễ ghen tuông nên không thể khiến bố Quốc hài lòng. Bảo (Quang Anh) cũng phải xem xét lại tình cảm Jun dành cho mình trước những phân tích hết sức hợp lý của bố. 

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 1

Bảo vốn rất thích Jun nên không muốn cô vì sự xuất hiện của Dương (Bảo Hân) mà phiền lòng. Nghe theo lời tư vấn của mẹ kế - Huệ (Thu Quỳnh), Bảo quyết định mời Jun tới nhà mình ăn cơm.

Ban đầu, Jun băn khoăn không biết tới nhà bạn trai ăn cơm cùng với phụ huynh lúc này có phải là quá nhanh hay không. Nhưng trước sự trấn an của Bảo, Jun đã vui vẻ đồng ý. 

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 3

Bảo hào hứng đưa Jun lên khám phá phòng riêng của cậu. Tuy nhiên, Jun ngay lập tức không vui. Bởi trong phòng toàn là ảnh của Bảo và Dương vui vẻ bên nhau.

Bảo cố gắng dỗ dành, hứa hẹn sẽ in ảnh chung với Jun trong điện thoại ra thật lớn. Nhưng Jun vẫn không vui. Khi cả 2 cùng đi xuống nhà, sự khó chịu của Jun càng tăng cao. Bởi Dương đã được bố Quốc đón tới ăn cơm cùng

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 4

Bữa cơm diễn ra trong không khí mọi người đều vui vẻ trừ Jun. Khi Jun không ăn được nước mắm, Dương đã xung phong đi lấy muối chanh giúp.

Còn bố Quốc vui vẻ kể về quá khứ của Dương và Bảo. Dương không chỉ là bạn thân mà còn thay bố Quốc chăm sóc, làm vệ sĩ cho Bảo. Thậm chí, bố Quốc còn khoe ngày xưa cứ tưởng Bảo - Dương sẽ cho bố lên chức ông nội sớm.

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 5

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 6

Tất cả mọi thứ của Bảo đều có sự xuất hiện của Dương bên cạnh khiến Jun ghen ra mặt. Khi ra về, cô bé khóc nức nở. Cô cho rằng Bảo mời mình tới ăn cơm để cho cô biết rằng: Dương mới là người nhà của Bảo còn Jun là người ngoài. Cô bé còn ép Bảo phải chọn giữa tình yêu hay bạn thân. 

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 7

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 8

Tiễn Jun xong, Bảo trở về với gương mặt đầy tâm sự. Cậu không hề biết rằng bố Quốc cố tình kể những câu chuyện ấy để thử lòng Jun và Jun đã không thể vượt qua thử thách.

Không hài lòng về con dâu tương lai, bố Quốc khuyên Bảo nên đặt câu hỏi về việc Jun yêu cậu tới đâu. Bởi nếu là Dương, Dương sẽ không bao giờ ép Bảo phải lựa chọn giữa tình bạn hay tình yêu. 

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 9

Trong một diễn biến khác, Uyên (Phương Oanh) tất bật đi tìm việc ở các trường học thành phố. Tuy nhiên, Tiếng Anh không tốt nên cô gặp rất nhiều khó khăn.

Khoa (Đình Tú) lại chỉ chăm chăm làm sao kiếm được nhiều tiền nhanh nhất có thể để không thua tình địch Dũng (Hoàng Anh Vũ). Khi Uyên đề nghị Khoa nên cùng cô tới xin lỗi Dũng, Khoa đã tiếp tục giận dỗi Uyên. 

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 10

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 11

Trong preview tập 45 Những Ngày Không Quên mới được tiết lộ, Khoa có nhiều khả năng sẽ rơi vào bẫy của gã bạn thân chí chốt. Hắn ta nói với Khoa rằng có một con đường mới mở nên muốn tranh thủ gom tiền mua đất. Hắn định bỏ 1,5 tỷ để mua đất nhưng hiện tại chỉ mới vay được 800 triệu. Nghe mùi cuộc làm ăn béo bở, có thể giàu lên nhanh chóng, Khoa đề nghị xin được đầu tư cùng. 

Preview Những Ngày Không Quên tập 45

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 12

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 13

Tuy nhiên, chị Tiên - nữ đại gia chuyên nhờ bạn thân Khoa mua đất hộ rồi trả hoa hồng đã từ chối tham gia vào vụ mua đất lần này. Người phụ nữ giàu kinh nghiệm lại từ bỏ miếng mồi béo bở như vậy thì khả năng có điều bất thường hay xảy ra biến cố là rất cao. 

Tâp 45 Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 tối thứ 3 ngày 09/06 trên kênh VTV1. 

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc khoe suýt lên chức ông nội, bạn gái Bảo khóc tu tu - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-bo-quoc-khoe-suyt-len-chuc-ong-...

Những Ngày Không Quên đóng máy, khán giả thắc mắc chuyện Vũ - Thư tái ngộ
Việc vai Vũ của Quốc Trường có trở lại hay không đang là ẩn số với khán giả theo dõi phim Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên