Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà

Ngày 17/04/2020 00:15 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) nổi điên khi phát hiện chồng lén lút cho anh rể Quốc (Tuấn Tú) vay tiền trong tập 9 Những Ngày Không Quên.

Hậu trường cảnh Vũ (Quốc Trường) nói với vợ về việc cho anh rể vay tiền 

Tập 9 Những Ngày Không Quên khiến khán giả bức xúc khi Quốc (Tuấn Tú) không chỉ lừa dối Huệ (Thu Quỳnh) để qua lại với Vy (Thanh Hương) mà còn vay tiền để đưa cho "tiểu tam". Còn Thư (Bảo Thanh) gần như đã nổi điên khi phát hiện ra Vũ (Quốc Trường) cho Quốc vay tiền mà không nói với cô bất cứ một câu nào.

Đến giờ phút này đây, cư dân mạng đều tỏ ra thất vọng với Quốc và tức giận vì Vũ "nối giáo cho giặc". 

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 1

Ban đầu, Huệ có nảy sinh nghi ngờ với Quốc nhưng cô lựa chọn nghe theo lời bố Sơn (NSND Trung Anh) tin tưởng chồng. Tuy nhiên, hành động của Quốc càng ngày càng đáng nghi, anh thừa nhận những rắc rối hiện tại có liên quan tới phụ nữ nhưng không giải thích gì thêm.

Huệ đã bật khóc khi Quốc mãi lần lữa không chịu trở về nhà để nói chuyện với cô, thời gian càng kéo dài thì sự nghi ngờ và lo lắng càng tăng cao.

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 3

Câu chuyện càng trở nên tồi tệ khi Quốc và Vy bay về tới Hà Nội thì bị chồng của Vy chặn đánh. Vy giải thích Quốc chỉ là đối tác làm ăn nhưng chồng cô không tin.

Anh ta đánh Quốc ngã lăn ra đất, Vy cũng bị đánh sấp mặt vì bỏ chồng theo trai đi chơi. Bị đánh đau, Vy cầm guốc đánh trả khiến chồng cô phải bỏ chạy.

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 4

Đoạn clip đánh ghen thời COVID-19 ngay lập tức lan truyền trên mạng. Thư - Dương (Bảo Hân) xem clip nhưng không chắc chắn người bị đánh có phải là Quốc hay không.

Nhưng rồi clip đó đã bị xóa nhanh như một cơn gió. Thư lúc này càng chắc chắn người đó là Quốc - bởi chỉ có dân IT mới có thể khiến các clip lan tràn trên mạng xã hội bốc hơi nhanh như thế. 

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 5

Nghi ngờ chồng giúp đỡ Quốc ngoại tình, Thư liền gọi điện thoại chất vấn. Trước những lời đe dọa hùng hồn của vợ, Vũ thừa nhận cho Quốc vay 300 triệu. Quá uất ức chuyện chồng đưa tiền cho anh rể bao nuôi tình nhân, Thư hét toáng lên và chửi anh tối tăm mặt mày.

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 6

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 7

Thư không ngờ rằng Huệ đứng ở gần đó đã nghe được hết toàn bộ cuộc điện thoại của cô và Vũ. Huệ chết lặng khi biết chồng bị đánh ghen và bị quay clip đăng lên mạng rồi còn vay tiền của em rể.

Hóa ra, dù Huệ là "tay hòm chìa khóa", nắm hết tiền bạc của trong nhà nhưng người đàn ông đã muốn lăng nhăng thì đều sẽ tìm được cách để chu cấp cho người tình. 

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 8

Huệ vội vã trở về Hà Nội để gặp Quốc nhưng bị Thư và bố Sơn ngăn lại. Bởi tình hình dịch bệnh, ai ở đâu thì nên ở yên chỗ đó, hơn nữa Quốc cũng chưa về nhà. 

Thư thuyết phục Huệ gọi cho chồng lần nữa vì biết đâu người trong clip đánh ghen không phải Quốc, thực chất đều là hiểu lầm mà thôi. Nhưng điện thoại Quốc lại không liên lạc được khiến Huệ tuyệt vọng khóc nức nở. 

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 9

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 10

Điều duy nhất có thể khiến khán giả vui trong tập 9 Những Ngày Không Quên là tình cảm "gà bông" của Bảo (Quang Anh) và Dương.

Khi Dương ngồi trước xe đạp để Cân đèo đi nhằm chọc tức Đào, Thư đã chụp ảnh lại và gửi cho Bảo. Ở trời tây, lòng Bảo như lửa đốt, gọi điện thoại liên tục cho Dương. Cậu nức nở vì cho rằng Dương đã phản bội mình để theo người khác, đòi về nước ngay lập tức. 

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 11

Những Ngày Không Quên: Ra ngoài lăng nhăng, Quốc còn đưa cục nợ 300 triệu đồng về nhà - 12

Dương chẳng những không dỗ Bảo mà thậm chí còn trêu nhiều hơn. Dương nhận xét Bảo "động một xíu là chảy nước". Bảo chỉ thấy yên tâm khi Dương giải thích rằng Cân chỉ là anh em tốt, hai người đèo nhau như vậy là vì muốn khiến người Cân thích ghen. 

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-ra-ngoai-trang-hoa-quoc-con-dua...

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng chồng hụt phản ứng lạ
Phản ứng của Đình Tú khi "vợ chưa cưới" Phương Oanh đăng ảnh hôn bạn trai Việt kiều gây cười cho khán giả.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên