Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng "chồng hụt" phản ứng lạ

Ngày 15/04/2020 12:30 PM (GMT+7)

Phản ứng của Đình Tú khi "vợ chưa cưới" Phương Oanh đăng ảnh hôn bạn trai Việt kiều gây cười cho khán giả.

Những Ngày Không Quên: Bố Uyên (Phương Oanh) thuyết phục thông gia vẫn làm đám cưới dù trong tâm dịch

Cách đây không lâu, Phương Oanh bất ngờ có màn "chơi lớn" khi đăng ảnh khóa môi bạn trai mùi mẫn trên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê chính thức để lộ mặt "một nửa" của mình, sau những lần giấu anh bằng khẩu trang hoặc chụp từ sau gáy. 

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng amp;#34;chồng hụtamp;#34; phản ứng lạ - 1

Hành động công khai chủ quyền của Phương Oanh ngay lập tức nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ và đồng nghiệp. Thậm chí nữ diễn viên Bảo Thanh còn nhắn nhủ: "Cưới đến nơi rồi". Tuy nhiên trong số này, chỉ Đình Tú là có phản ứng khác biệt. Anh chàng nhận xét: "Khoa gà dạo này trông khác thế", thậm chí còn đăng kèm 1 bức ảnh khác chụp mình có cặp sừng trên đầu, ám chỉ việc bị phản bội.

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng amp;#34;chồng hụtamp;#34; phản ứng lạ - 3

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng amp;#34;chồng hụtamp;#34; phản ứng lạ - 4

Sở dĩ Đình Tú bình luận như vậy là bởi anh và Phương Oanh đang đóng vai tình nhân trong bộ phim truyền hình Những Ngày Không Quên. Tiếp nối câu chuyện tình yêu từ thời Cô Gái Nhà Người Ta, Uyên (Phương Oanh) và Khoa gà (Đình Tú) đã có 1 cái kết đẹp khi cả hai sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Thế nhưng vì mối lo lây nhiễm dịch COVID-19, đám cưới của đôi uyên ương buộc phải hủy bỏ.

Dù đã xác định sẵn tâm lý, thậm chí còn hết lời khuyên bảo bố làm theo chỉ thị của chính quyền, nhưng khi hoãn thật, Uyên lại vô cùng tủi thân. Cô bật khóc nức nở vì mình quá "cao số". Khoa đã phải vận dụng hết khả năng để có thể dỗ vợ chưa cưới vui vẻ trở lại. 

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng amp;#34;chồng hụtamp;#34; phản ứng lạ - 5

Hành động dễ thương của Đình Tú trên trang cá nhân của Phương Oanh ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Một số cư dân mạng gợi ý anh nên đổi tên Khoa "gà" thành Khoa... "tuần lộc" - học theo chuyên gia bị cắm sừng Bảo "tuần lộc" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Số khác thì hài hước kết luận, thế này là "hết phim"Những Ngày Không Quên sẽ có kết thúc đoản hậu.

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Phương Oanh từng tiết lộ và bạn trai hiện tại biết nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Cả hai ban đầu e ngại nhưng khi gặp mặt thì nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Vì là Việt kiều từ Anh mới về nước được vài năm nên anh không biết gì về Phương Oanh trước kia, thậm chí sau này anh mới tìm xem các phim mà bạn gái đóng.

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng amp;#34;chồng hụtamp;#34; phản ứng lạ - 6

Khoe ảnh hôn trai mùi mẫn, Phương Oanh được mọi người chúc phúc, riêng amp;#34;chồng hụtamp;#34; phản ứng lạ - 7

Hiện tại Phương Oanh đang rất bận rộn để theo lịch trình quay phim Những Ngày Không Quên. Cô được chị gái đồng hành suốt quá trình làm việc. Để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như cộng đồng, cô liên tục rửa tay bằng cồn.  bản thân nữ diễn viên từng thừa nhận thời gian này cô dùng dung dịch sát khuẩn còn nhiều hơn xịt khoáng. Bên cạnh đó, đoàn phim cũng kiểm tra y tế nghiêm ngặt tất cả thành viên trước khi vào quay.

Những Ngày Không Quên: Thư tra khảo Vũ chuyện vợ bé, dọa biến chồng thành thịt xiên
Thư (Bảo Thanh) quyết thực hiện phương châm "dạy chồng từ thưở bơ vơ mới về" trong tập 7 Những Ngày Không Quên.
Ngân Anh
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đình Tú

Video chọn lọc