Những Ngày Không Quên: Tuyệt tình ngủ riêng với chồng, Huệ lại tận tâm tới thăm vợ người yêu cũ

Ngày 30/04/2020 00:07 AM (GMT+7)

Trong Những Ngày Không Quên tập 18, Huệ (Thu Quỳnh) vẫn chăm sóc tốt cho Quốc (Tuấn Tú) nhưng không chịu chung phòng với anh.

Huệ dây dưa với bồ cũ, nhưng vẫn chưa giải quyết xong mâu thuẫn vợ chồng trong Những Ngày Không Quên tập 18

Những Ngày Không Quên tập 18 rơi vào không khí hết sức căng thẳng. Huệ (Thu Quỳnh) quyết định ngủ riêng, không chịu ở chung phòng với Quốc (Tuấn Tú). Còn Uyên thì ghen lồng lộn khi biết Huệ và chồng mình vẫn còn liên lạc với nhau. Những con người đã có gia đình riêng, hạnh phúc riêng nhưng sợi dây định mệnh cứ kéo họ quay lại gặp gỡ nhau khiến khán giả cũng phải đau đầu. 

Việc Quốc có con riêng đã gây ra cú sốc tâm lý lớn cho Huệ trong những tập vừa qua của Những Ngày Không Quên. Cô càng đau đớn hơn khi biết bản thân khó hoặc không thể có con. Vậy nên, dù vẫn ở chung nhà, chuẩn bị cơm nước đầy đủ cho chồng nhưng Huệ không thể mở lòng tha thứ cho Quốc. Thậm chí, cô đã dọn xuống phòng riêng để ngủ và suy nghĩ về cuộc hôn nhân của mình. 

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 1

Quốc về nhà thấy bát mì Huệ chuẩn bị cho mình vẫn còn nóng biết vợ chưa ngủ nhưng cũng không dám vào nói chuyện. Anh lặng lẽ ngủ trên sofa.

Sáng hôm sau thức dậy, Huệ nhìn thấy Quốc mệt mỏi ngủ trên ghế thì khá đau lòng. Cô khuyên chồng nên lên tầng ngủ cho thoải mái mới có sức khỏe để hoàn thành tốt khối lượng công việc lớn thời kỳ dịch bệnh này. Quốc thủ thỉ rằng không có Huệ thì anh không ngủ được nhưng vẫn bị Huệ từ chối chung phòng. 

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 3

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 4

Quyết lạnh lùng với chồng nhưng Huệ lại rất tốt với vợ chồng người yêu cũ. Khi cô đi phát đồ ăn miễn phí cùng Khuê (Hồng Diễm) thì được bạn nhờ đưa pate cho một anh bác sĩ. Và người bác sĩ chuẩn bị ra tuyến đầu chống dịch đó không ai khác chính là Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ.

Hai người rất bất ngờ khi vô tình gặp nhau như thế. Huệ quan tâm hỏi Thành đã nói với Uyên chuyện anh sắp tham gia chống dịch chưa, anh tâm sự rằng chưa dám kể với vợ. 

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 5

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 6

Về nhà, Huệ trăn trở mãi chuyện của Thành vì vợ anh đang bầu bí. Cô điện thoại cho Thành đề nghị: nếu anh không yên tâm để vợ bầu ở nhà một mình thì hãy nói Uyên liên lạc với Huệ bất cứ khi nào cần. Uyên vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện điện thoại này thì ghen lồng lộn, cô cho rằng chồng đang qua lại mờ ám với người yêu cũ.

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 7

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 8

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 9

Lúc này, Thành phải thú nhận chuyện anh giấu vợ không phải hề liên quan tới Huệ mà là việc anh tình nguyện đi chống dịch.

Uyên nổi trận lôi đình. Cô cho rằng chồng là bác sĩ tư, vợ lại đang có thai thì nên ở hậu phương chữa bệnh cho mọi người và chăm sóc cho gia đình là được rồi. Cô yêu cầu Thành phải lựa chọn giữa vợ con hoặc lý tưởng công việc của mình. 

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 10

Cuối cùng, Thành để lại một lá thư tạm biệt vợ con và lên đường đi chống dịch. Ở khu cách ly, anh liên tục gọi cho Uyên nhưng cô không nghe máy.

Bị nghén lại mang tâm trạng buồn phiền, Uyên không ăn được gì nên cơ thể yếu ớt rõ rệt. Đúng lúc này, Huệ lại đưa hoa và một ít đồ ăn tới thăm cô.

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 11

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 12

Huệ nói rằng vì Thành lo lắng cho vợ nên mới nhờ cô tới chăm sóc Uyên. Nhưng việc này lại khiến Uyên hiểu lầm quan hệ giữa hai người hơn. Uyên liên tục đay nghiến, mỉa mai Huệ rồi đóng sập cửa nhà.

Ở bên ngoài, Huệ đứng lặng hồi lâu vừa muốn giải thích thêm với Uyên vừa không biết phải mở lời thế nào. Cuối cùng, cô cài hoa và đồ ăn ở cửa rồi ra về. Trong khi đó, Uyên ở trong nhà vò nát lá thư của chồng rồi bật khóc nức nở. 

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 13

nhung ngay khong quen: tuyet tinh ngu rieng voi chong, hue lai tan tam toi tham vo nguoi yeu cu - 14

Hai gia đình Quốc - Huệ, Thành - Uyên liệu có thể tìm được lại những ngày bình yên và hạnh phúc trước đây? Những Ngày Không Quên các tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-tuyet-tinh-ngu-rieng-voi-chong-...

Căng thẳng Những Ngày Không Quên lên đỉnh điểm: Huệ chia tay Quốc, bỏ về nhà ngoại?
Mối quan hệ giữa vợ chồng Huệ - Quốc đang là tâm điểm chú ý với khán giả theo dõi phim Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên
Tin hay đừng bỏ lỡ